Tản mạn về CPI và TTCK - Phần 9

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Vuthanhnguyen, 07/01/2019.

13075 người đang online, trong đó có 1164 thành viên. 11:32 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 867926 lượt đọc và 8934 bài trả lời
  1. LangNhaBang

    LangNhaBang Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/03/2018
    Đã được thích:
    8.230
    Nói chung chỉ cần VN hai năm trở lại đây thì những chuyện lùm xùm hậu trường, phe phái hay tâm lý yếu đều ko còn là vđề nổi cộm nữa, thế hệ này đá vậy thì cơ hội giành vàng ở SEA Game sẽ sáng cửa rồi :drm
    cafit, ShenLong9119, Rose20183 người khác thích bài này.
  2. thatha_chamchi

    thatha_chamchi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/09/2013
    Đã được thích:
    85.230
    QUOTE="Rose2018, post: 29422523, member: 622091"]Một trận đấu hay, chúc mừng các em đã có 1 trận đấu hết mình và đã tiến sâu vào được tới vòng tứ kết này. Chúng ta có quyền mơ về chiếc cúp vô địch trong tương lai không xa.
    Nhật đã phải duy trì lối chơi tấn công làm phương án phòng thủ với Việt Nam suốt hiệp 2, đó cũng là một tín hiệu tốt, một sự ghi nhận trước thực lực của đội tuyển mình. Công nghệ Var làm thay đổi các tình huống một cách nhanh chóng, cũng công bằng cho cả 2 bên thôi.[/QUOTE]
    OK bác . Cứ đá hết mình trước cái đã . Nhờ đá hết mình nên VN hỏng còn trong ao làng các nước ĐNA. Mình nghe kể lúc trước gặp Thái Lan là từ cầu thủ đến huấn luyện viên và các sếp ở liên đoàn đã tè ra bím rồi , chưa nói đến đá nha :)
    cafit, XuanTocXanh, gagiaqua3 người khác thích bài này.
  3. Binh Yen

    Binh Yen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/08/2014
    Đã được thích:
    180.421
    Cụ cảm tính quá đấy ! :))
    Trận đấu vậy là công bằng ! Nhật với dàn cầu thủ trong đó thi đấu cho ngoại hạng Anh và các đội bóng châu Âu có giá trị gấp hơn 200 lần tuyển Việt Nam cũng đã thi đấu rất hay , nhiều lần tạo ra cơ hội mười mươi nhưng đã bị thủ môn Văn Lâm từ chối :x
    Một trận đấu loại thì ắt phải có kẻ thắng người thua . Đội thua , nhất là lại thua sát nút kg hẳn là kg cùng đẳng cấp với đội thắng như Đức thua Pháp vậy . Cái bóng đá Việt Nam cần và đã có , đó chính là bản lĩnh và sự tự tin .

    Hôm nay , Nhật thắng Việt Nam. Và với cách chơi này , họ sẽ rộng đường vào CK và nhiều khả năng sẽ lên ngôi vô địch Asian Cup 2018 .
    FBV, ngoi_sao_co_doc, trabac5 người khác thích bài này.
  4. Vuthanhnguyen

    Vuthanhnguyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/05/2014
    Đã được thích:
    212.658
    Quang Hải vẫn là linh hồn của đội .
    Thi đấu với một đội đẳng cấp cách biệt , những vị trí vai trò có tính tổ chức bóng sẽ dễ cho ta cảm giác ko phát huy . Trong tình huống đó, thủ môn, hậu vệ , và tiền đạo cắm có đk để thể hiện và để lại cảm xúc hơn !!!
    ( Tính toàn giải , những gương mặt sáng nhất của đội tuyển vẫn là Q Hải , Trọng Hoàng , C Phượng , V Hậu , V Lâm ...)
    cafit, trabac, ShenLong91195 người khác thích bài này.
  5. Dautudaihang

    Dautudaihang Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/12/2017
    Đã được thích:
    51.243
    OK bác . Cứ đá hết mình trước cái đã . Nhờ đá hết mình nên VN hỏng còn trong ao làng các nước ĐNA. Mình nghe kể lúc trước gặp Thái Lan là từ cầu thủ đến huấn luyện viên và các sếp ở liên đoàn đã tè ra bím rồi , chưa nói đến đá nha :)[/QUOTE]
    Mục tiêu của bầu Đức là đưa bóng đá chúng ta vượt người Thái, giờ đã chơi một trận sòng phẳng với ông trùm châu lục.
    :((:D
    Binh Yen, FBV, ShenLong91195 người khác thích bài này.
  6. LangNhaBang

    LangNhaBang Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/03/2018
    Đã được thích:
    8.230
    Túm cái váy lại VN đá hay vậy thì mai e ra vườn bắt vài con cá mập rủ rê đi săn mồi cái đã, đem tiền về sòng bạc ngay và lun =)) Mai MMs xứ vịt ngan mà úp sọt em là cờ hó, vận nc đang lên, bđá đang hay mà mấy anh chị MMs éo bít điều tiết trận đấu là dở hơi =))
    cafit, Binh Yen, Dautudaihang5 người khác thích bài này.
  7. cavicovn

    cavicovn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/06/2006
    Đã được thích:
    16.309
    Em hơi buồn với quả penalty mà VN phải chịu. Cầu thủ số 4 đã chạm chân vào bóng trước khi làm ngã cầu thủ đội bạn, về luật đó là tranh chấp hợp lệ.
    Từ bàn thua đó thế trận của chúng ta khó hơn hẳn.
    Nhưng giờ thì, cái gì xảy ra cũng đã xảy ra rồi. Đội tuyển đã chơi một trận tuyệt vời. Bóng đá Việt Nam đang có được một thế hệ vàng, hơn hẳn những gì trước đây đã có. Hy vọng nền bóng đá nước nhà tiếp tục được đầu tư bài bản, tiếp tục sản sinh ra các lứa cầu thủ chất lượng.
    Cám ơn đội tuyển @};-@};-@};-
  8. Dautudaihang

    Dautudaihang Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/12/2017
    Đã được thích:
    51.243
    Nhận xét như trẻ con chúng ta đã chơi đạt đẳng cấp trên 100% phong độ mới đc một trận như thế ấy. Ngày xưa là lấy thúng đựng bóng nhé
  9. LangNhaBang

    LangNhaBang Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/03/2018
    Đã được thích:
    8.230
    Chúc các cụ, các bác ngủ ngon :drm
  10. thatha_chamchi

    thatha_chamchi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/09/2013
    Đã được thích:
    85.230
    Ngày xưa lấy thúng gì nổi , chưa đá đã tè ra bím rồi còn sức đâu mà lấy thúng :) hi hi .

Chia sẻ trang này