1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tản mạn về CPI và TTCK ( tt )

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Vuthanhnguyen, 31/01/2016.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
488 người đang online, trong đó có 195 thành viên. 15:53 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 1389418 lượt đọc và 17983 bài trả lời
  1. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    354.962
    rất rất thơm, nhưng có khi nó sẽ thơm hơn nhiều!!! Hihi
  2. thatha_chamchi

    thatha_chamchi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/09/2013
    Đã được thích:
    86.975
    Mình chém thêm về nhóm các bác hùn vốn oánh 1 mã nào đó :
    * Từ năm 2014 trở về trước có nhiều nhóm hùn vốn oánh 1 mã nào đó . Thường là lên f hô hào rất mạnh vì các media khác hỏng cho đăng pr hàng :) hi hi . Lúc thì hô về FA , lúc thì hô về tái cấu trúc gì đó , lúc dùng dự lợi nhuận sau này khủng như có MA v.v
    Khi vào f , thành viên các nhóm này thay nhau pr và tranh luận ác nhắm kể cả chửi nhau chỉ vì mục địch lôi kép pà con quan tâm thui :) . Do ủn gía trên sàn hỏng thấy pà con dòm :)
    * Sau này số lượng các nhóm kiểu này bớt nhiều vì bị lõm wá . Nên vài nhóm còn lại tính đường làm cổ đông lớn của mã đó , rồi hê lên cho thấy tương lai sáng lạn và thấy có " đội lái hùng mạnh " tham gia " tái cấu trúc " mã đó .
    * Tuỳ theo gía và dự thanh khoản bình quân , các thành viên tính toán quay tay ủn lên :) . Nếu khi là cổ đông lớn sẽ tính đường PHT để gía giảm xuống và hốt xèng pà con tham gia . Mức độ PHT tuỳ theo lực xèng của các nhóm này vì các bác í cũng dự phòng pà con hỏng nộp hết :) hi hi
    Mình nói thật là mấy mã kiểu này dòm sơ qua bít dồi , hỏng cần soi 1 tuần vì hỏng phải lái chuyên nghiệp :) . Mình mà oánh thì đảm bảo hỏng thua 100 % . Hi hi lâu lâu mình nổ cái nha :)
    Binh Yen, dlhuong2, willstrong3 người khác thích bài này.
    Binh Yen đã loan bài này
  3. Vuthanhnguyen

    Vuthanhnguyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/05/2014
    Đã được thích:
    216.265
    Tôi cũng nghĩ vậy .
    FLC ở 6.5 , không cần phải băn khoăn gì xét dài hạn ra một chút .
    Còn nếu ... (và sẽ...) một vài tin tốt sẽ đến ... nhất là ĐHCĐ lần này . Không lẽ nào cả Quyết và cả HĐQT ... rồi bao nhiêu người "đẳng cấp" bu ở đằng sau ... lại thiếu thông minh hay sao ? FLC có điều kiện để lấy lại niềm tin TT nếu để ý , và cố làm điều này !!!
  4. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    354.962
    nếu ra toà, thì hội đồng quản trị này ko sai bác ạ.
    vấn đ6è còn lại: thể thức và thủ tục
    Theo như nghị quyết Đại hội cổ đông vừa qua, đã giao toàn quyền cho HĐQT này điều hành rồi, ma 2như vậy thì hội đồng quản trị quyết và theo luật.

    Chỉ cần:
    1. TRiệu tập cuộc họp hội đồng QT đúng luật.
    2. Mẫu biểu cuộc họp và biên bản cùng nghị quyết đúng theo nội dung luật DN.

    vậy cuộc họp có hiệu lực.
    Binh Yen, khoaita2009Vuthanhnguyen thích bài này.
  5. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    354.962
    bác nghĩ sao nếu tôi là cổ đông lớn của FLC, tôi xả ra 30% để đẩy giá về 6.0? sau đó tôi múc hết 60% vào lại? sau đó mới phát hành ra?
    Binh Yen, khoaita2009Vuthanhnguyen thích bài này.
  6. Vuthanhnguyen

    Vuthanhnguyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/05/2014
    Đã được thích:
    216.265
    Tại sao không nghĩ là Chuyện này đã xảy ra trong cả một giai đoạn vừa rồi , nhỉ ???? :-j:-j:-j

    Giờ muốn làm , e là đã muộn . Một số dự án đã rõ nét . ĐHCĐ cận kề ....

    Thậm chí , kỳ này FLC (nếu là tôi) sẽ xoay sở sao cho bằng mọi giá phải chia cổ tức bằng tiền hẳn hoi ... sau đó rồi tính tiếp chuyện dài hạn...
    Binh Yen, XuanTocXanh, FBV1 người khác thích bài này.
  7. gerbermark2

    gerbermark2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/06/2015
    Đã được thích:
    22.423
    Chuẩn! Like mạnh! Nếu "phò mã" còn yếu thì còn người khác! He he he!
    Tuy anh em ta không phải bác @thatha_chamchi , nhưng cũng nên "oánh bạc" một chút cho đỡ nhàm chán...he he he. FLC bị tâm lý TT gọi là đầu cơ, nên TK cao và khó lên, (ngược với VNM được coi là đầu tư), nhưng khi cả F chửi FLC là lúc nên mua vào, nếu sai thì cắt lỗ, chả sao cả! FLC mà đi 2 lần thì khối người lại phân tích nó là cơ bản, lúc đó nên bán ngay...he he he.
  8. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    354.962
    Hihi, khả năng đó là đúng đấy.....
    Binh Yen, Vuthanhnguyenkhoaita2009 thích bài này.
  9. gerbermark2

    gerbermark2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/06/2015
    Đã được thích:
    22.423
    Cũng có tin đồn, nhưng mình e rằng khó, trừ khi bác Q. bị ủn đ... he he he.
    Binh Yen, Vuthanhnguyen, FBV1 người khác thích bài này.
  10. khoaita2009

    khoaita2009 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/12/2009
    Đã được thích:
    80.856
    Có phải bác @thatha_chamchi >:D<đang phân tích qui trình Lái vận dụng kế sách "Giương Đông kích Tây" là kế sách thứ ba trong nhóm kế sách "Nghi binh"...:-?của Tôn Tử
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này