Tản mạn về CPI và TTCK ( tt )

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Vuthanhnguyen, 31/01/2016.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
738 người đang online, trong đó có 295 thành viên. 07:21 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 1375493 lượt đọc và 17983 bài trả lời
  1. pthung64

    pthung64 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/12/2008
    Đã được thích:
    5.270
    Ngân hàng liệu có giữ ổn định cho VN những ngày tới? Tôi nghĩ là được vì có r vẻ hôm nay cố tình như vậy
    baotoCK, FBV, Vuthanhnguyen3 người khác thích bài này.
  2. gerbermark2

    gerbermark2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/06/2015
    Đã được thích:
    22.423
    Mấy hôm nay tinh thần có chút thoải mái, nên mình nghĩ một điều là chỉ nên phân tích các sự kiện vĩ mô hoặc vi mô đột xuất trong topic của chúng ta, còn lại chỉ chém gió cho vui, vì sao vậy:
    1. Qua gần 4000 trang, quan điểm và phương pháp đầu tư của mỗi người đã được định dạng rõ ràng, và đã hiểu nhau cả.
    2. Nếu ở các chỗ khác mà phân tích khen CP thì không hay, vì nếu chưa mua xong sẽ nặng tàu, mua xong rồi lại hóa lùa gà, còn chê CP sẽ bị phê phán, mất thời gian lại hại sức khỏe , mà cũng không có tác động gì đến TT cả. Đa phần các NĐT đều bảo thủ nhưng tâm lý lại yếu, tốt nhất là để TT tự quyết định.
    3. Những CP mà anh chị em nhấn mạnh trong Topic này có nghĩa là đã nghiên cứu kỹ, chắc chắn không có chuyện lùa gà hay đạp vịt, ai thích thì theo, nhưng lỗ tự chịu...he he he.
    Simple. Dot End!
    Zephyrus, FBV, hungtran12044 người khác thích bài này.
  3. gerbermark2

    gerbermark2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/06/2015
    Đã được thích:
    22.423
    Theo mình cần hiểu và chọn đúng CP như đã trao đổi với anh em.
    --- Gộp bài viết, 23/06/2016, Bài cũ: 23/06/2016 ---
    Trao đổi gần 4000 trang rồi bác, mình hết vốn rồi...he he he...bác có thông tin gì hay và mới chia sẻ với anh em cho vui.
    FBV, Vuthanhnguyen, Binh Yen1 người khác thích bài này.
  4. Binh Yen

    Binh Yen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/08/2014
    Đã được thích:
    181.869
    Tuy vẫn rất lạc quan về TT nhưng về TT ngày mai em về phe bác ạ , hi hi ...
    Em chỉ tin vào chính mình khi quyết định mua hay bán thôi . Mọi ý kiến khác chỉ để tham khảo . Nếu nghe ai giới thiệu một mã nào đấy tốt nhưng em còn lấn cấn gì về nó là kg bao giờ mua cả .Dù sau đó , nó có tăng mạnh cũng kg tiếc vì khả năng nhận biết của mình về nó chỉ đến vậy , thì chịu vậy thôi , hi hi

    Tuy em mới mua MHC và TIG theo bác nhưng em cũng phải tìm hiểu qua , thấy OK mới mua . Do đó bác yên tâm nhé , lỡ có lỗ em cũng kg bắt đền đâu ạ , he he he ...
    Last edited: 23/06/2016
  5. gerbermark2

    gerbermark2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/06/2015
    Đã được thích:
    22.423
    Mình lại mừng vì bác cũng vào hai mã đấy, vì bác là Midas mà (tất nhiên là trừ đối với sinh vật, thức ăn và đồ uống ra) , nếu lỗ thì mình sẽ bắt đền bác đấy...he he he.
    FBV, VuthanhnguyenBinh Yen thích bài này.
  6. Binh Yen

    Binh Yen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/08/2014
    Đã được thích:
    181.869
    Hôm nay , F có phần im ắng . Pic cũng vắng lặng khác thường. Có lẽ mọi người bận theo dõi diễn biến vụ Brexit chăng ? :-?

    Lâu rồi , kg post thơ . Tối nay xin Post tặng các bạn bài thơ , đọc cho lòng tĩnh tại ạ %%-

    LẶNG NGẮM PHÙ HƯ

    Cái Tôi thường thấy tổn thương
    Khi đời chê bai, xúc phạm
    Mặc kệ, cứ để nó buồn!
    Đừng trốn chạy, đừng đeo bám...

    Những khi được người tán thán
    Cái Tôi sung sướng ngẩng đầu.
    Biết - vui nào rồi cũng cạn
    Bao làn sóng cả chìm sâu...

    - Tổn thương hay niềm hạnh phúc...
    Từng đợt sóng vùng biển dâu
    Đến đi giữa miền tâm thức
    Rồi mây theo nước qua cầu...

    Hãy trả sóng về cho biển
    Trả buồn về với niềm vui.
    Lặng ngắm dòng sông tĩnh tại
    Mặc tình hoa nước nổi trôi...

    Đâu có cái " Tôi giải thoát "
    Giải thoát chính: " lìa cái Tôi "
    Nhìn sâu vào lòng sinh, diệt...
    Gặp lại bình yên muôn đời...

    - Như Nhiên -
    --- Gộp bài viết, 23/06/2016, Bài cũ: 23/06/2016 ---
    Trời đất ! Bác nghe tin đồn thất thiệt ở đâu vậy ạ ? Mà cái vụ Midas này bác phải bắt đền bác @khoailangxin mới đúng vì bác ấy gán cho em đấy chứ ..:D
  7. Vuthanhnguyen

    Vuthanhnguyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/05/2014
    Đã được thích:
    215.795
    Rất tâm đắc với comment này của @gerbermark2 .
    Chúng ta muốn duy trì tình thân , thì lòng phải thật , tâm phải ngay , sinh hoạt phải trong sáng , vừa tạo niềm vui cho nhau vừa mong tạo được chút hữu ích gì ấy cho nhau .
    Để duy trì được điều ấy, có lẽ chỉ nên phân tích tổng quan , chia sẻ quan điểm và phương pháp .... Có thể giới thiệu các CP mình tâm đắc với đầy đủ nét mạnh nét yếu của chúng, tránh chê bai hay PR quá đáng , phải công bằng và thật lòng trong việc so sánh ưu nhược điểm của một cty ...
    Thực ra, đánh giá một CP hay xu hướng vận động của một CP là chuyện của từng chúng ta . Nó có thể phù hợp , đồng thuận với nhìn nhận của đám đông , hoặc ngược lại . Và do vậy , có thể sẽ phù hợp với kết quả vận động của thực tế hoặc không phù hợp trong một giai đoạn nào đó .
    Chúng ta là thành tố của TT , nhưng không thể quyết định TT .
    Rốt lại , khi sinh hoạt với nhau, chúng ta cần sự thực lòng , tình thân ái , sự trong sáng ...chứ không phải là một kết quả đầu tư . Vì kết quả của một người chỉ có thể do chính người ấy tạo ra được mà thôi .
    meo63, Binh Yen, FBV5 người khác thích bài này.
  8. thatha_chamchi

    thatha_chamchi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/09/2013
    Đã được thích:
    86.605
    Thanks ý bác . Hum nay còn lõm phí FLC , hàng mai mới dìa . Một trong những lý do mình oánh bạc em FLC là em này đầu tư các địa phương có bờ biển và đông dân . Chắc hỏng đến nỗi giảm te với mốc gía mình múc :)
    Binh Yen, FBV, Vuthanhnguyen1 người khác thích bài này.
  9. gerbermark2

    gerbermark2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/06/2015
    Đã được thích:
    22.423
    Vừa xem mấy phim ma bác ạ, mình cho rằng ngoài Thầy G.Soros ra thì ít nhà tài phiệt muốn Brexit , nên chắc sẽ ở lại và mai sẽ lại đâu vào đấy thôi.
    Mình cho rằng MHC và TIG đều là hàng ngon bậc nhất trên HO và HA, hôm qua bác @willstrong có chém một bài rồi, kệ BBs nó dìm, cứ theo võ của bác Nguyên mua để đấy xem ai thắng ai...he he he.
    Chính phủ chỉ đạo về việc đóng cửa rừng:
    http://tuoitre.vn/tin/chinh-tri-xa-...-quyet-dong-cua-rung-de-cuu-rung/1122610.html
    Kinh tế tri thức phải bắt đầu từ Y tế-Giáo dục-Môi trường.
    Binh Yen, FBV, Vuthanhnguyen2 người khác thích bài này.
  10. gerbermark2

    gerbermark2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/06/2015
    Đã được thích:
    22.423
    Chuẩn! Like mạnh!
    Binh Yen, FBV, Vuthanhnguyen1 người khác thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này