1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tản mạn về CPI và TTCK ( tt )

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Vuthanhnguyen, 31/01/2016.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
703 người đang online, trong đó có 281 thành viên. 21:09 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 1399745 lượt đọc và 17983 bài trả lời
  1. ndthuan

    ndthuan Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/11/2014
    Đã được thích:
    2.234
    Thế nên nó mới bị cơ cấu, chứ làm ăn đúng sách giờ có giá 200.000 đồng một cổ giống CTD rồi. Bây giờ cơ cấu giống ITD lúc 3.500 đồng/ cổ phiếu vì vụ kiện tụng và công ty con... bây giờ lên gần 30. 000 đầy bác kêu đầu tư giá trị ?
  2. 7yearsago

    7yearsago Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/11/2007
    Đã được thích:
    780
    "You don't know what you don't know". Ngộ được thì ấm thân.
  3. khoailangxin

    khoailangxin Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/08/2008
    Đã được thích:
    6.228
    cảm ơn bác
    ngoi_sao_co_doc thích bài này.
  4. khoailangxin

    khoailangxin Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/08/2008
    Đã được thích:
    6.228
    Các bác cho hỏi: Trường hợp nào mà ghi nhận doanh thu âm được nhỉ?
  5. matbao360

    matbao360 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    06/02/2014
    Đã được thích:
    1.681
  6. GiaoThong

    GiaoThong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/01/2015
    Đã được thích:
    11.478
    Dùng chuẩn mực kế toán 14 để xác định thôi bác. Trường hợp ghi nhận doanh thu âm có thể là do phần chiết khấu thương mại và hàng bán trả lại. Hàng xuất bán trong kỳ trước đã ghi nhận doanh thu thì khi xuất trả lại sẽ ghi nhận âm để đối trừ với khoản đã ghi nhận trong kỳ trước.

    http://www.ketoanthue.vn/index.php/...e-toan-so-14-doanh-thu-va-thu-nhap-khac-.html
  7. khoailangxin

    khoailangxin Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/08/2008
    Đã được thích:
    6.228
    Cảm ơn cụ. Vậy báo cáo dt quý âm thì lượng hàng trả lại khá lớn rồi
    Ga_moi thích bài này.
  8. GiaoThong

    GiaoThong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/01/2015
    Đã được thích:
    11.478
    Bài xuất bán rồi xuất trả này có nhiều đơn vị làm về thương mại áp dụng. Nó ảnh hưởng tới doanh thu và ảnh hưởng tới cả lương/thưởng của nhân viên kinh doanh.

    Ví dụ có nhà phân phối chạy số với hãng, còn thiếu khoảng 10 tỷ để đạt số và được nhận thưởng khi đạt doanh số. Đơn vị này có thể nhập hàng, ghi nhận doanh thu trong kỳ. Sau đó trong kỳ sau hoặc kỳ sau nữa có thể trả lại hàng. Khi đó doanh thu sẽ ghi nhận âm trong kỳ tiếp theo. Đương nhiên doanh thu của hãng kia cũng bị âm. Nói chung cách làm như vậy là không ổn và mang tính trục lợi (đối với công ty hoặc đối với sales).

    Ngoài ra cũng phải xem lại nguyên nhân tại sao lại có ghi nhận doanh thu âm và đơn vị liên quan là đơn vị nào để biết được chính xác hơn.
    Ga_moi thích bài này.
  9. khoailangxin

    khoailangxin Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/08/2008
    Đã được thích:
    6.228
    SVN đó cụ. Xem mức độ ma mãnh đến cỡ nào
  10. Ga_moi

    Ga_moi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/09/2012
    Đã được thích:
    17.543
    Trong thuyết minh bctc quí 4/2016 đã có nói rõ vấn đề rồi: 2 nguyên nhân, 1 là tạm dừng kinh doanh mặt hàng truyền thống, 2 là công trình xd từ 2010 nhưng sau 5 năm không quyết toán được nên bị hoàn lại doanh thu đã tạm tính từ 2010 và nợ không đòi được. Đây là trường hợp khá đặc biệt, chứ không phải hàng bán bị trả lại.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này