Tản mạn về CPI và TTCK ( tt )

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Vuthanhnguyen, 31/01/2016.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
873 người đang online, trong đó có 349 thành viên. 07:08 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 1359921 lượt đọc và 17983 bài trả lời
  1. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    355.217
    Không thể tin được đây là chuyện thật như đùa của 1 dự án nghìn tỷ.

    dùng từ nào để diễn tả?

    thiếu hiểu biết?
    Thiếu kiến thức?
    Thiếu cái tâm?
    Thiếu cái tầm?
    Thiếu cái đầu?
    Hay thiếu chân tay?
    Thiếu chuyên nghiệp?
    Hay thiếu chuyên môn?
    Thiếu tiền trả cho người thiết kế?
    Hay tiết kiệm?
    Hay cẩu thả?

    1 dự án hàng tỷ đô được quản trị và quản lý như vậy sao?
    Vuthanhnguyen, khoaita2009dancaychoitrung thích bài này.
  2. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    355.217
    Càng đọc càng ngẫm thì càng sáng tạo đấy bác. vấn đề sáng tạo đó ntn và đi về đâu mới quan trọng. hihi
    khoaita2009dancaychoitrung thích bài này.
  3. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    355.217
    hình như tôi có tích phân vi phân rồi thì phải. hihi
    khoaita2009 thích bài này.
  4. thatha_chamchi

    thatha_chamchi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/09/2013
    Đã được thích:
    86.277
    Hi hi , mình chém thêm : vàng , cà phê , cao su , dầu ..v.v chỉ có 1 mặt hàng mà người ta oánh lên oánh xuống từ năm này qua năm khác và người ta siêng năng ngâm cứu để oánh . Còn sòng chứng vịt cả ngàn mặt hàng để oánh nên bà con thường hỏng siêng ngâm cứu và do dzậy thích oánh theo bảng điện hàng ngày hơn :) hi hi .
    ong2015, magyar, Vuthanhnguyen2 người khác thích bài này.
  5. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    355.217
    oh. lâu quá mới thấy bác @magyar . bác khỏe chứ? Rùa nuôi lớn bán hết chưa?
    --- Gộp bài viết, 01/06/2017, Bài cũ: 01/06/2017 ---
    vàng năm nay sẽ tăng. nhưng gia tốc chậm hơn chứng
  6. dancaychoitrung

    dancaychoitrung Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/06/2015
    Đã được thích:
    13.454
    Cổ điển và cổ hủ nghĩa khác nhau rất nhiều bác á .
    Những người lớn tuổi do tính cách và suy nghĩ theo hệ thống được hình thành phụ thuộc vào thời kì họ sống khác xa với thế giới đương đại của người trẻ , nên xung đột trong tư duy của những người khác thế hệ trong cùng gia đình là bình thường , đó là chưa nói đến sự khác biệt ngoài xã hội . Họ thích những cái cổ xưa - cái họ luôn cho là đúng trong mọi trường hợp .
    Trong quan điểm thường có tính tương đối , nên khó nói đúng sai . Nếu như đó là lối tư duy sáo mòn không chệch cái lí chung thì họ chỉ có tư tưởng bảo thủ thui bác á . :D :))
  7. khoaita2009

    khoaita2009 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/12/2009
    Đã được thích:
    80.856
    Nàng Mona Lisa sinh ra từ thời cổ xưa trong khoảng năm 1503 ...thế mà đến ngày nay 2017 vẫn được coi là "Đẹp" đến nỗi làm mê mẩn lòng người đó mà bác ơi :D
    Túm lại, người già cũng có thể rất "Đẹp " và được nhiều người mê mẩn có phải không các bác :-?
    Yes, Sir:D @thatha_chamchi >:D< Tuy nhiên cũng có nhiều Pro traders đã & đang nghiên cứu & xây dựng & phát triển các phần mềm/hệ thống trading như VietstockTrader , canslim.vn, xstock.vn , stocktraders.vn, robostock.vn...
    Tôi đang băn khoăn tự hỏi có bác nào đã có trải nghiệm sử dụng các dịch vụ phần mềm/hệ thống trading nào không nhể ?

    Bác @FBV ngẫm được những gì hay trong tích phân & vi phân... áp dụng vào bói giá Vàng năm nay tăng & tăng chậm vậy ta :-?
  8. dancaychoitrung

    dancaychoitrung Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/06/2015
    Đã được thích:
    13.454
    Híc ! Từ cái chiện cổ điển , cổ hủ , bi giờ bác FBV lại chiển sang nàng Mona Lisa rùi á . :D
    Em nghe giới giang hồ bảo cái tiệt đỉnh trong nghệ thuật của bức tranh nụ cười trên là lột tả sự hạnh phúc trong lòng người phụ nữ một cách rất trọn vẹn .
    Những giai thoại của nàng được sách vỡ , báo chí ở xứ vịt nói cũng khá loạn xị , hỏng bít có cái nào đúng , cái nào sai hông ? Trong đó còn có cả câu chiện tình vụng trộm giữa nàng và ông họa sĩ .
    Chỉ riêng cái đẹp thui , mỗi thời có cái nhìn mỗi khác bác á ? Cái người ta cho là đẹp của nàng Mona Lisa em chỉ thấy một cô nàng không còn trẻ lại mập ú :D :p . Mà các bức tranh vẽ phụ nữ thời xưa toàn chỉ thấy mập chứ hổng ốm như các người đẹp đương đại , cho thấy cái được gọi là đẹp ngày xưa ở xứ Âu khác bi giờ nhìu hử ?
    Cả ngôn ngữ cũng thay đổi theo thời gian , nghe giang hồ bảo ngày xưa ai sở hữu được cái dáng trường túc rất quí . Bi giờ với sự phát triển của khoa học , hổ trợ cho vấn đề dinh dưỡng , tập luyện nên cái gọi là trường túc cũng đầy rẫy . Riêng cái từ chân dài lại thường được dùng để ám chỉ các người đẹp của giới showbiz . :D :))
    Vuthanhnguyen, FBVkhoaita2009 thích bài này.
  9. khoaita2009

    khoaita2009 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/12/2009
    Đã được thích:
    80.856
    Hi hi...:D Vâỵ tôi bói bác dancaychoitrung là người có cá tính, có tiêu chuẩn "Đẹp" của riêng mình, bác là người chung tình chỉ yêu người "đẹp nhất" của bác mà thôi...có khả năng bác "chung tình" :Dgần bằng bác @FBV >:D<vì bác ấy chỉ yêu mỗi "Rùa", với bác FBV "Rùa" là đẹp nhất nên bác ấy mới yêu...:-?bác FBV có lẽ không yêu ai "Đẹp thứ nhì" trở xuống nữa thì phải...:D
    Vuthanhnguyen, FBVdancaychoitrung thích bài này.
  10. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    355.217
    Vâng, cái gì nhất thì ai cũng yêu hết bác, không riêng gì tôi.

    Còn Rùa thì cở rùa Vàng ( tên 1 loài rùa làm thuốc được) rất đắt đấy bác ạ, nên nuôi rùa, vì nó là 1 trong tứ linh: Long Lân Quy Phụng
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này