Tản mạn về CPI và TTCK ( tt )

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Vuthanhnguyen, 31/01/2016.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
7115 người đang online, trong đó có 82 thành viên. 06:46 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 16 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 16)
Chủ đề này đã có 1346981 lượt đọc và 17983 bài trả lời
  1. FBV

    FBV Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    355.015
    vậy mấy Tiến Sỹ ấy phức tạp quá nhỉ. Simple 3 từ : không hiệu quả thì họ rút.
    ong2015khoaita2009 thích bài này.
  2. FBV

    FBV Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    355.015
    Nhịp VNI hôm nay là nhịp thứ 3 rùi nha bác @khoaita2009.
    Bác xem năm nay mùa thu Hà Nội sẽ rơi vào tháng mấy âm lịch? Vì năm nay có 2 tháng 6 âm lịch ( do nhuần tháng 6).
    Bác xem xem thử tháng nào năm này là mùa thu Hà Nội? Và là mùa đẹp nhất nhỉ?
    ong2015, dancaychoitrungkhoaita2009 thích bài này.
  3. khoaita2009

    khoaita2009 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/12/2009
    Đã được thích:
    80.856
    @FBV >:D:D<)
    dancaychoitrung, hungtran1204FBV thích bài này.
  4. Vuthanhnguyen

    Vuthanhnguyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/05/2014
    Đã được thích:
    212.641
    Giảm lãi suất .
    Tin tốt nhất .
    (thậm chí Tốt tương đương với tin giảm thuế TNDN ...).

    He he... Nhưng chắc bọn BBs tạo tâm lý " Tin ra là bán " chăng ?
    Ok . Doạ thế là tốt cho NĐT giá trị .
    Tuần sau , doạ giảm tiếp vài phiên nữa mới oai !!!

    Chuẩn bị nghe lập đi lập lại cái câu " ... Tăng so cùng kỳ x% ... Trong các quý tới .." nhé các bạn .
  5. FBV

    FBV Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    355.015
    tất cả đã phản ánh vào VNI từ 660 lên 780 rùi bác.
  6. hanhhn

    hanhhn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/11/2008
    Đã được thích:
    1.445
    Thị trường cần 1 nhịp chỉnh tương đối mà bác Nguyên, việc hàng penny phấn khích cũng là 1 điều cho thấy dấu hiệu thời gian tới sẽ khá khó chịu. Cá nhân tôi cho rằng luôn tập trung vào dn mình đầu tư thì hay hơn. Giá cp chỉ là phần tương đối nhỏ dù rằng nó khá quan trọng trong ngắn hạn. Về cơ bản dòng tiền vào tt đã khá mạnh, nhưng nó cần san sẻ giữa các dòng cp. Rõ ràng những phân tích cơ bản về dn đang dần dần ít quan trọng với đa số hơn. Trong nửa cuối năm sẽ xuất hiện nhiều hiện tượng cp theo kiểu lái thô thiển, biết sao được, đó là cuộc chơi. trong ngắn hạn, Dòng tiền quyết định giá cp nhiều hơn là bản thân dn đó tốt hay xấu.
    Đã chốt SHS hài lòng với 3 tháng oánh nhanh (ln 120%), tạm bỏ C32 ra khỏi dm dài hạn, TRC cho kết quả kd quý 2 ổn định vẫn hold dù hòa, aps, nvt vẫn ổn (ln tầm 70%). Quý 3 này tôi bắt đầu thử giải ngân vô shb giá 7.8-8.2, vix quanh 7.8, vig oánh bạc chút ở giá 2. Nlg giá quanh 28.
    Hi vọng quý 3 sẽ ko quá khoai. hihi
    ong2015, khoaita2009, Bonmua5 người khác thích bài này.
    AVF GTT PTK đã loan bài này
  7. Vuthanhnguyen

    Vuthanhnguyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/05/2014
    Đã được thích:
    212.641
    Chuẩn quá !!!

    " dòng tiền thường là quyết định giá cp nhiều hơn là bản thân DN đó tốt hay xấu " . => Nhưng vẫn phải bám vào cơ sở của bản thân DN để đtu . => Có thể sẽ rất dễ nãn chí với giá cp của một DN nào đấy có giá tốt . => cho nên cần một danh mục với số lượng tương đối phong phú . => Em nào có dấu hiệu rõ nét dòng tiền thì tạm ưu tiên cho em ấy về tỷ trọng .=> những em ưu tiên ấy chạy nhanh hơn về vùng định vị trước thì rút dần sự ưu tiên , trả về lại cho đám " nãn chí " ... He he , như vậy vẫn là " đầu tư theo kiểu lì đòn với sự nãn chí , nhưng giảm thiểu trạng thái nãn chí , chờ đợi trong sự trung thành cứng ngắt ". :D:D:D
    CKDailong, khoaita2009, Bonmua2 người khác thích bài này.
  8. AVF GTT PTK

    AVF GTT PTK Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    17/06/2014
    Đã được thích:
    690
    VIX ngày cuối tuần 7/7 khối lượng phần lớn giá trên 8. tay to gom nhưng vì thị trường chung nên cuối chiều nhỏ lẻ chạy khối lượng không lớn nên tuần sau thị trường ổn định VIX sẽ tăng tiếp và bền vững.
    khoaita2009hanhhn thích bài này.
  9. dancaychoitrung

    dancaychoitrung Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/06/2015
    Đã được thích:
    13.439
    He! He! He! Em thấy cái thằng lịch vạn niên nó viết i chang cái link ẩn trong bài viết của bác Khoai á .
    Nhưng mà hùi xửa xưa tới giờ em chỉ thấy người ta viết năm âm lịch hổng có theo cái năm được tính theo cách đếm con số bắt đầu từ kỉ nguyên Thiên Chúa đâu á , mà tính theo con giáp không hà . :p :D :))
    Nếu tính như nó thì đến ngày 01/01/2018 lại phải ghi nhằm ngày rằm tháng 11 năm 2017 âm lịch á , có hơi mắc cười chỗ này tí á . :D :)) :)) :))
  10. khoaita2009

    khoaita2009 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/12/2009
    Đã được thích:
    80.856
    Hì hì...:D Thú thật là tui cũng không rành việc tính ngày tháng Âm-Dương mà chỉ tham khảo thời gian theo Lịch mà thui nên mới phải trích dẫn nguyên văn theo Lịch nào...:-s
    Vậy muốn theo dõi thời gian thì theo bác @dancaychoitrung >:D<nên coi lịch nào là chuẩn:-?
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này