1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tản mạn về CPI và TTCK ( tt )

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Vuthanhnguyen, 31/01/2016.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
1198 người đang online, trong đó có 479 thành viên. 23:17 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 1385295 lượt đọc và 17983 bài trả lời
  1. thatha_chamchi

    thatha_chamchi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/09/2013
    Đã được thích:
    86.902
    Hi hi , mình thì quen mặc tà lỏn khi oánh chứng nên tắm biển cũng mặc tà lỏn luôn :)
    --- Gộp bài viết, 09/08/2017, Bài cũ: 09/08/2017 ---
    Mình thì nghĩ chắc oánh ros lúc này hỏng lõm :) . Bà con đọc cho dzui thôi . Lãi lõm mình sẽ báo cáo các bác trên f nha :)
    dancaychoitrung, khoaita2009tinh tam thích bài này.
  2. thatha_chamchi

    thatha_chamchi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/09/2013
    Đã được thích:
    86.902
    tt hôm nay giảm te tua , dzậy là mấy ta , fa , phân tích phân teo v.v.. bà con cho vào sọt rác hết . Mình hỏng phân teo là " trí tuệ " rồi . Chuyển mốt show mã mình mua để bà con và các anh lái có tính gì thì tính cho tiện ( nhưng chỉ 1 mã thui nha ) . Hôm nay là ros :) . Thứ Ba tuần sau hàng mới dìa , lúc đó sẽ chém gió ác hơn bi giờ nha :)
  3. dlhuong2

    dlhuong2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/04/2007
    Đã được thích:
    2.222
    Các bác cho hỏi đồ thị kỹ thuật của Hợp đồng kỹ thuật chỉ số tương lai VN30 thì xem ở trang nào nhỉ. Tks
    thatha_chamchidancaychoitrung thích bài này.
  4. khoaita2009

    khoaita2009 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/12/2009
    Đã được thích:
    80.856
    Quote ấn tượng nhất đầu giờ buổi sáng 10/08/2017 "...vào F tìm đọc nơi nào dạy cách suy nghĩ rồi mình thực tập suy nghĩ bằng chính cái đầu mình rồi đem so sánh với kết quả của cao thủ với thực tế chứ không nghe cao thủ phán rồi dựa vào đó làm suy nghĩ của mình . Hãy độc lập với tất cả kể cả tôi chỉ nghe khi thấy đúng suy nghĩ của mình" >:D:D<
    Tôi chưa tham chiến "Hợp đồng tương lai trên chỉ số cổ phiếu (VN30 và HNX30)' nên không rõ...:-?nhưng cũng có ham muốn tìm hiểu thêm...:-?
    dlhuong2, thatha_chamchidancaychoitrung thích bài này.
  5. thatha_chamchi

    thatha_chamchi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/09/2013
    Đã được thích:
    86.902
    Mới nói hôm mua mua ros , sáng hôm nay ros bị giảm khá rồi . Hàng tuần sau mới dìa chắc chắn lõm khủng :)
    Còn hqc thì mình xong vòng rồi nha , hỏng để lại chút nào đâu :)
    khoaita2009dancaychoitrung thích bài này.
  6. dancaychoitrung

    dancaychoitrung Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/06/2015
    Đã được thích:
    13.455
    He! He! Hum qua em đặt bán HQC 3.41, đi ra ngoài tí nó khớp lúc nào hổng hay luôn á.
    Bữa nay sáng nhóng giá chưa kịp bán thì nó té rùi. Nhưng vẫn có lãi nên chiều giá hợp lí em sẽ tán nốt á. :D :))
    khoaita2009thatha_chamchi thích bài này.
  7. thatha_chamchi

    thatha_chamchi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/09/2013
    Đã được thích:
    86.902
    OK bác . Canh múc hqc lại . Ráng bảo toàn lãi nha . Mình chưa mua hqc lại vì còn ngó cụ ros của mình đang giảm khá . Phải bán xong cụ này mình mới ngó lại em hqc . Mình gọi ros là cụ :)
    khoaita2009dancaychoitrung thích bài này.
  8. thongcancook

    thongcancook Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/08/2003
    Đã được thích:
    4.718
    ROS mà bác cũng dám chơi ... bái phục bác.
    dancaychoitrung, khoaita2009thatha_chamchi thích bài này.
  9. thatha_chamchi

    thatha_chamchi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/09/2013
    Đã được thích:
    86.902
    Thanks bác . Lần đầu oánh cụ ros để xem cụ ấy ra sao vì biết nhiều bà con bái phục cụ này lắm :) . Kết quả lời lõm ra sao mình sẽ post lên f , hàng tuần sau mới dìa và mình có kh oánh bình quân gía xuống cụ này khoảng 6 lần :) . Hôm nay thấy cụ í giảm 6 ngàn nhẹ re nên mốc các lần bình quân của mình cũng phải tính nhẹ re như cụ í tuột :) hi hi . Còn nhóng ở mốc bình quân nào là mình chốt luôn số cổ bình quân ở mốc đó . Điều này là bài học thuộc lòng của mình khi oánh chứng rồi :)
    Các bác hỏng nên oánh ros nha :)
  10. thatha_chamchi

    thatha_chamchi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/09/2013
    Đã được thích:
    86.902
    hqc phiên atc hôm nay có bà con đặt gía sàn mới khoảng 200 ngàn cổ , hỏng tính đặt gía atc nha . Tưởng đặt 10 cổ gía sàn thì mình tính tuần sau coi tiếp , oánh dzậy nên hỏng coi hqc phiên atc tiếp .
    Còn cụ ros thì ráng bò cả phiên lên vài trăm đồng , vài bữa nữa cụ í tụt nhẹ chỉ phiên sáng cũng đủ 5 ngàn / cổ . Cứ dzậy nên hàng mình dìa lõm khủng là cái chắc . Kiểu này chắc chắn phải tính lại mốc múc bình quân rồi , tụt nhẹ chừng 4 phiên là đứt 20 ngàn / cổ . Còn phải tính lại lướt theo mốc gía bình quân nữa vì ráng bò ì ạch cả phiên được 500 đồng đủ phí giao dịch :) Bà con hỏing nên múc cụ ros nha :) hi hi
    ong2015, dancaychoitrungkhoaita2009 thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này