1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tầng 2 ▬ Quĩ Tấm Lòng Vàng F319 || Danh sách cập nhập trg1

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi sharemaster, 17/09/2008.

128 người đang online, trong đó có 51 thành viên. 01:22 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 115293 lượt đọc và 1014 bài trả lời
  1. phidiepdan

    phidiepdan Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/11/2007
    Đã được thích:
    0
    Bạn thân mến!
    Rất tiếc bài viết của bạn có thể có nội dung chưa phù hợp hoặc vượt ra ngoài nội qui của TTVNOnline. Nếu không có sự vi phạm, bài viết của bạn sẽ được hiển thị trở lại trong một thời gian ngắn.
    Mong bạn thông cảm và tiếp tục đóng góp xây dựng và phát triển TTVNOnline.
    Ban Quản trị TTVNOnline!​
    Mình cũng chỉ đọc thấy thông tin vậy thôi, cũng không biết khoa nào, con mình nó cũng đang sốt mà đã thấy xót xa đằng này thấy hoàn cảnh của cháu như vậy mà rớt nước mắt.
  2. kimhoababa2

    kimhoababa2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/06/2008
    Đã được thích:
    155.792

    ----Cảm ơn meocaibang nhiều nhé. Thật cảm động vì tấm lòng nhân hậu của các bạn. Như vậy thì bbà sẽ chuyển 2.200.000đ cho nhà Amua nhé.

    ---@phidiepdan : cháu bận thì bbà sẽ sang Viện Nhi để hỏi thăm. Bbà đang ở ngay phía sau Viện Nhi TƯ mà.
  3. phidiepdan

    phidiepdan Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/11/2007
    Đã được thích:
    0
    Địa chỉ của cháu bé: Viện Nhi trung ương, vào Khoa ngoại 5, tầng 3, hỏi bố con cháu Sùng A Súa thì hầu như ai cũng biết!
    Các bác đi cho em đi với: 0904.825679, em kô có nhiều nhưng cũng ủng hộ cháu chút xíu
  4. kimhoababa2

    kimhoababa2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/06/2008
    Đã được thích:
    155.792

    ---17.30 hôm nay, bạn phidiepdan cùng kimhoababa vào BV Nhi thăm cháu bé con của đôi "vợ chồng trẻ con " người dân tộc tỉnh Sơn La. Cháu bé đã được cứu chữa gần 2 tháng ở BV Nhi và đã ăn được, không còn bị nôn ra nữa. Theo như ông bố trẻ nói thì các bác sĩ theo dõi nếu tiêu hoá của bé tốt hơn thì sẽ cho xuất viện. Như vậy tình hình đã khá khả quan, từ khi có bài báo thì số người vào thăm và trợ giúp khá đông. Hy vọng bố mẹ bé có thêm chút tiền cứư trợ để chăm sóc bé về sau này.

    ---Quĩ từ thịên F319 đã ủng hộ số tiền 2.000.000đ
    ---Bạn meocaibang.....................................200.000đ
    ---Bạn phidiepdan.......................................100.000đ

    ---Rất cảm ơn tấm lòng nhân hậu và sự nhiệt tình của phidiepdan. Chúc bạn và gia đình luôn gặp nhiều may mắn và thành đạt.



    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]

    Hic, hai cô cháu còn ủng hộ hai cái mũ xe máy cho hội nghiện nữa chứ.





    Được kimhoababa2 sửa chữa / chuyển vào 20:48 ngày 01/03/2009
  5. applennpc

    applennpc Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/10/2007
    Đã được thích:
    9
     
    ông bố trẻ quá. mong rằng cháu bé sớm khỏi bệnh.


    được DHA sửa chữa / chuyển vào 21:37 ngày 01/03/2009
  6. girlHUFA

    girlHUFA Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/07/2003
    Đã được thích:
    0
    Thời gian vừa rồi, gH vừa bận việc CQ, lại vừa gấp rút chuẩn bị tinh thần và vật chất khi phải "từ bỏ sự quan tâm của nhiều người và chuốc lấy sự bỏ rơi của 1 người đàn ông" nên không tham gia cùng Bà bà và mọi người được. Tội trạng rõ ràng, gH xin chịu lỗi vì đã không update tình hình kịp thời
    Tối nay gH cập nhật danh sách đến ngày 01/03/09, sau đó sẽ gửi file cho Akay để Akay giúp đỡ Bà bà trong thời gian gH busy. Akay gửi địa chỉ mail lại cho người ta nhé

    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
  7. phidiepdan

    phidiepdan Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/11/2007
    Đã được thích:
    0

    Cháu phải xin lỗi bà bà vì xơ xuất làm mất mũ của cả hai cô cháu và bây giờ cháu mới biết là khi đó bà bà vẫn còn bị mệt.
    Cháu thành thật xin lỗi cô & cảm ơn tấm lòng của bà bà không chỉ dành cho những hoàn cảnh gặp khó khăn mà còn cho cả những thành viên trên diễn đàn nay.
  8. kimhoababa2

    kimhoababa2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/06/2008
    Đã được thích:
    155.792
    @phidiepdan: Hì, có gì mà cháu cẩn thận thế. Đi giúp người như thế vui lắm.

    ---Ngay sau đó, bbà dù mệt mà vẫn đi ăn sườn nướng-pizza dưới tầng nhà anh_dau_chỉ_dep_trai(may là ko bị lụt). Chỗ lòng đường đõ xe oto bị cấm, phải đi vòng tít sang phiá PhimQuốc Gia. Ăn xong thấy khoẻ luôn à. Hí hí, vẫn ngon Hin&tholan nhỉ ?
  9. DHA

    DHA Super Moderator Thành viên ban quản trị

    Tham gia ngày:
    16/11/2001
    Đã được thích:
    14.186
    Hi ... Tráu hơi bất ngờ ... Bà bà ở ngoài nhìn teen hơn trong ảnh
  10. kimhoababa2

    kimhoababa2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/06/2008
    Đã được thích:
    155.792

    ---A lúi à, thankíu, làm bbà nổ ......mũi mất. Tối hôm qua bbà nói với Đốp về cháu đúng câu này. Thêm 1vế là "........rất xinh, rất mo đèn."

Chia sẻ trang này