1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tầng 3---Quĩ TLV F319 đồng hành cùng những trái tim nhân ái

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi kimhoababa2, 22/01/2010.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
106 người đang online, trong đó có 42 thành viên. 01:38 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 138205 lượt đọc và 1109 bài trả lời
  1. FantasyDragon

    FantasyDragon Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    18/01/2010
    Đã được thích:
    0
    Cháu chào bà bà!
    Hôm nay là tết Nguyên Tiêu, xin chúc bà bà và toàn thể anh chị em trong F319 cùng anh chị em trong quĩ TLV một năm mới an khang thịnh vượng.
    Thực sự thì cháu gia nhập F319 chưa lâu và cũng chưa biết nhiều về F319. Mỗi lần cháu vào cũng chỉ tham khảo một số kinh nghiệm, quan điểm của anh chị em, và cũng không để ý tồn tại topic này.
    Hôm nay đọc được topic từ đầu đến cuối cháu cảm thấy rất xúc động, phải nói công việc bà bà và các anh chị em đang làm là vô cùng cao quí. Bản thân cháu nhìn lại cũng cảm thấy xấu hổ và ái ngại cho mình. Guồng quay của cuộc sống, công việc, gia đình đã làm cho cháu dần thờ ơ, lãnh đạm và quên mất những việc mà trước đây mình hay làm, quên mất mình đã từng được bao người giúp đỡ , quên mất những tình cảm tốt đẹp giữa con người với con người, quên mất những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.
    Bản thân cháu trước đây cũng gặp rất nhiều khó khăn, cũng may được nhiều người giúp đỡ, nên bây giờ đã có một cuộc sống tạm gọi là ổn định.
    Cháu cảm ơn bà bà và các anh chị em vì những nghĩa cử cao đẹp mà mọi người đang làm, đồng thời cũng giúp cháu nhớ lại những nhiệt huyết trước đây của mình.
    Cháu xin gửi đến quĩ TLV 4.000.000đ qua ngân hàng Techcombank để đóng góp chút gì đó cho mọi người. Đồng thời cũng mong quĩ mình nếu có kế hoạch từ thiện nào cần trợ giúp mọi người cứ PM cho cháu. Nếu có thể đóng góp chút công sức cháu cũng sẽ hết lòng.( có thể những kế hoạch từ thiện đi trên 2 ngày cháu không tham gia được vì vợ cháu đang có mang con đầu lòng, nhưng nếu đóng góp được gì cháu cũng sẵn lòng )
    Cháu chân thành cảm ơn bà bà cùng các anh chị em! Chúc bà bà cùng các anh chị em phúc lộc dồi dào, gia đình hạnh phúc.
    [r2)][r2)][r2)][r2)]
  2. miubaba

    miubaba Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/02/2009
    Đã được thích:
    2
    ---Thật là cảm động quá. F319 tụ hợp nhiều tấm lòng nhân hậu quá. Vào đọc bài của Fantasy D mà kimhoababa rât cảm động vì đúng là : tri ân tri ngộ, khi có ko quên những lúc bần hàn.......[r32)]

    ---Đại diện Quĩ TLV F319 chân thành cảm ơn Fantasy D đã cùng chìa bàn tay nhân ái giúp đỡ bà con nghèo và gây dựng quĩ vững mạnh.

    Chúc bạn một năm mới tràn đầy may mắn, sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong mọi lĩnh vực, chuẩn bị đón baby chào đời. @};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-
    @};-@};-



    ---Có chương trình gì giúp đỡ những hoàn cảnh khốn khó, bbà sẽ post lên đây và mời Fantasy D tham gia cùng các bạn F319 nhé. [r32)]
  3. akay_bupbe

    akay_bupbe Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/10/2005
    Đã được thích:
    19
    Chúc cả nhà một năm mới hạnh phúc, bình an, vạn sự như ý[r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)]
  4. matbiec19001570

    matbiec19001570 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/03/2004
    Đã được thích:
    57
    Khi nào Box có chuyến đi Tây Bắc nhớ báo mình tham dự nhé. Thanks
  5. anh_dau_chi_dep_trai

    anh_dau_chi_dep_trai Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/06/2003
    Đã được thích:
    20
    Kình gửi Bà Bà !
    Cháu vừa chuyển tiền 4tr đấu giá TopBanner tháng 3 vào tài khoản của Bà Bà tại BIDV Hà Thành, Bà bà kiểm tra lại dùm cháu nhé.
    Chúc Bà Bà khỏe mạnh, thành công, chúc cho Box từ thiện ngày càng giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh khó khăn.

    Cháu: Đẹp trai :D
  6. Sukhariki

    Sukhariki Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    21/07/2006
    Đã được thích:
    0
    Cháu mới chuyển vào TK của Bàbà tại FPTS 1tr góp quỹ từ thiện F319

    Chúc BàBà sang năm mới sức khoẻ dồi dào, đầu tư thắng lớn @};->:D<[r2)]
  7. DHA

    DHA Super Moderator Thành viên ban quản trị

    Tham gia ngày:
    16/11/2001
    Đã được thích:
    14.185
  8. kimhoababa2

    kimhoababa2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/06/2008
    Đã được thích:
    155.792
    Hai ngày 28/2----1/3/2010


    ----Kimhoababa2 thay mặt Quĩ TLV F319 xin thông báo Quĩ tiếp tục nhận được số tiền đóng góp từ các bạn :


    1/. Fantassy Dragon.................4.000.000d

    2/. meocaibang..............................500.000d

    3/. t_Nimbus...................................200.000d

    4/. anh_đau_chi_dep_trai.........4.000.000d (banner lần thứ 18)

    5/. sukhariki..................................1.000.000d

    6/.vuotlenchinhminh..................

    Rất cảm ơn lòng nhiệt thành của các bạn đã cùng chung sức đóng góp xây dựng QUĨ TLV F319 ngày thêm vững mạnh và cùng chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn trên khắp mọi miền của đất nước.

    Xin chân thành cảm ơn các admin+mods với sáng kiến tuyệt hảo đấu giá banner đóng góp từ thiện.

    Xin chân thành cảm ơn các đơn vị đã tham gia và trúng đấu giá đặt banner+topic dính F319.

    Chúc các bạn một năm 2010

    Vạn sự may mắn,

    Phước lộc dồi dào,

    AN-KHANG-THỊNH-VƯỢNG

    CHỨNG TRƯỜNG THĂNG HOA


    @};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-







  9. kimhoababa2

    kimhoababa2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/06/2008
    Đã được thích:
    155.792

    ---Nhiều mems mong muốn có một chuyến lên "Tây Bắc quanh co" lắm matbiec à. Nhưng vấn đề quan trọng là thời gian đi mất 3-4 ngày . Nếu đi nhiều ngày thì phải đi vào ngày nghỉ Lễ---mọi người lại phải hy sinh xum họp gia đình..........@-)

    ---Mr. khoabang đã hứa sẽ liên hệ với Lãnh đạo tỉnh Lai Châu, Lao Cai gì đó để đoàn f319 có thể làm từ thiện ở vùng Mường Tè , Mù Căng Chải. Hic, nghe cái tên đã thấy tít mù như Mèo Vạc,Lũng Cú rồi.
    :-o
  10. akay_bupbe

    akay_bupbe Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/10/2005
    Đã được thích:
    19
    Hihi, Mù Cang Chải nỏ phải ở Lào Cai, Lai Châu mừ:((:((:((
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này