1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tầng 3---Quĩ TLV F319 đồng hành cùng những trái tim nhân ái

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi kimhoababa2, 22/01/2010.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
673 người đang online, trong đó có 269 thành viên. 19:37 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 138302 lượt đọc và 1109 bài trả lời
  1. kimhoababa2

    kimhoababa2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/06/2008
    Đã được thích:
    155.792

    Hôm nay 18/3/2010, Quĩ TLV tiếp tục nhận được từ :


    ----Chungkhoanhanghieu số tiền ------2.000.000d

    ----Xlight--------------------------------------------5.000.000d

    Xin chân thành cảm ơn tấm lòng nhân ái của các bạn và chúc vụ xuân bội thu trên cánh đồng CK

    @};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-@};-
    [r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)]
  2. chungkhoanhanghieu

    chungkhoanhanghieu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/06/2006
    Đã được thích:
    2.505

    Cảm ơn Bà bà. Chúc Bà bà giữ mãi sự trẻ trung, duyên dáng để nhiều người cũng nhầm như cháu gọi Bà bà là chị trong lần gặp đầu tiên [:p][:p][:p]

    Làm phúc thiện bao nhiêu cũng là tốt, là may mắn, Bà bà nhỉ! Chúc Bà bà trúng quả đậm nhé. :-bd
  3. nmhoang270504

    nmhoang270504 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    31/12/2006
    Đã được thích:
    0
    BB ơi, bà bà xem trường hợp này có giúp được không nhé, tội mấy em quá, đã mất mẹ rồi lại chẳng biết có giữ nổi cha không nữa.
    Đợt rồi, ra vào toàn ngược sóng (vì không chịu nghe lời gấu cha, hic) nên thất thu nhiều quá. Tuy nhiên cũng vừa ủng hộ quỹ F319 một chút. BB check tai khoan VCB nhé. Em chuyển bằng internet banking.
    Cảm ơn bà bà và mọi người đã giúp mọi người gần nhau hơn qua quỹ f319.
  4. nmhoang270504

    nmhoang270504 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    31/12/2006
    Đã được thích:
    0

    ui, xin lỗi đã không gửi link, bà bà xem trường hợp này nhé.

    http://dantri.com.vn/c167/s167-384907/nuoc-mat-5-be-mo-coi-me-truoc-nguy-co-mat-cha.htm
  5. chungkhoanhanghieu

    chungkhoanhanghieu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/06/2006
    Đã được thích:
    2.505
    Trường hợp này, hôm nay tôi đã chuyển gửi ủng hộ 1 triệu đồng cho anh Lê Văn Bự qua tài khoản của báo Khuyến học và Dân trí tại ngân hàng TMCP Công thương rồi, họ sẽ có người trong đó mang đến tận nơi ngay. Những trường hợp xa xôi quá và cần cứu trợ khẩn cấp, tôi nghĩ gửi trực tiếp tốt hơn vì Bà bà cũng phải bố trí thời gian ko đi ngay được, phải ko Bà bà???
  6. miubaba

    miubaba Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/02/2009
    Đã được thích:
    2


    ---Cảm ơn nmhoang---cảm ơn sự tận tình thương người của cháu. Bbà sẽ check và update.

    ---Trường hợp này tội quá . Mai Bbà sẽ tìm cách giúp ngay để nạn nhân có thể ghép hộp sọ.
    Cân đối lại số dư, có lẽ Quĩ ta giúp luôn 10triệu kia chăng ? Còn tiền những người giúp khác thì để có thêm cho 5 em bé nghèo , mồ côi đó đỡ đói lòng.
    :((
    Ko có số fone của họ nhỉ ?
  7. miubaba

    miubaba Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/02/2009
    Đã được thích:
    2


    ---Thanks HH, nhanh quá!@};-

    Nếu f319 ko có ai ở khu vực đó thì trưa mai Bbà cũng chỉ gửi express là hôm sau nhận được ngay. Chứ những nơi xa thế này ko thể đi được.
  8. hung20306

    hung20306 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/11/2007
    Đã được thích:
    35
  9. akay_bupbe

    akay_bupbe Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/10/2005
    Đã được thích:
    19
  10. t-Nimbus

    t-Nimbus Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/01/2010
    Đã được thích:
    46
    Ôi trời .......... sao mà tội nghiệp quá vậy....hic
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này