1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tầng 3: Smell the blood (tập 2)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi nhokyeu, 10/04/2010.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
1211 người đang online, trong đó có 484 thành viên. 11:15 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 108411 lượt đọc và 585 bài trả lời
  1. VNI_2010

    VNI_2010 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    10/01/2010
    Đã được thích:
    1
    =D>=D>=D>=D> bác Nhok phân tích rất tự tin, chúc mừng bác có tầng 3 và sớm đổ cọc cho tầng 4???
    @-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)
  2. moneysoul

    moneysoul Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/11/2009
    Đã được thích:
    0
    Thức muộn hơn người ta mà còn kêu là chưa ngủ à!

    Ở trang 98 của tầng 2 nghe nhok bảo không xây tiếp buồn ơi là buồn! Cố lên nhok nha, có cần anh điều cho hai em chân dài, đánh máy như chơi piano làm thư ký thì cứ hú anh một tiếng, xong ngay!

    Này, thật sự hâm mộ nhok mọi mặt đấy nhé, giờ mới biết thêm là nhok văn võ toàn tài, kỹ sư cơ khí kiêm thêm cả lĩnh vực này, mà am tường như chuyên gia kinh tế + chuyên gia phân tích TTCK trong khi đang điều hành cả công ty riêng nữa chứ. Trời ơi Tuổi trẻ tài cao, ác thật. Công nhận cái tuổi Ất mão này nhiều người giỏi, mà tuổi mão nói chung nhiều người giỏi thật.
  3. quachmanhhao

    quachmanhhao Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    27/11/2009
    Đã được thích:
    1.742
    nhokyeu được nhiều nguời hâm mộ quá, ước gì mình đựoc như cô ấy [:p]
  4. mrking164

    mrking164 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/02/2010
    Đã được thích:
    2.163
    Dân Kỹ thuật mà đầu tư CK là siêu lắm đấy bác!

    Còn bác nhok là kỹ sư cơ khí thì em mới biết.

    Hoho, ở trên có bác nào nhầm nhok là "cô gái đẹp" giống em hồi đó nữa kìa =))
  5. mrking164

    mrking164 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/02/2010
    Đã được thích:
    2.163
    Em đề nghị lập FanClub Nhokyeu, bà con cuối tuần mang bia qua nhà bác nhok đàm đạo, lả lướt!

  6. nncs5512

    nncs5512 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/07/2009
    Đã được thích:
    875
    Ỳ người thì nặng mông lắm nhỉ!;));));))
    Phải chăng như thế phải giải quyết vấn đề mộng năng này thôi nhỉ???:-w:-w:-w
    Liệu đã đến lúc Vni quay lại giá trị thực của sự ỳ ạch này chăng???:-":-??:-??:-??

    [r2)][r32)]@};-
  7. nhokyeu

    nhokyeu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/01/2010
    Đã được thích:
    3
    Em lạy các bác ^:)^^:)^ . Thực sự em ko hề giỏi như các bác nghĩ. Em chỉ là một NĐT nhỏ lẻ hêt sức bình thường, vốn em chỉ nhỏ bằng 1/10, 1/100 các bác trên đây. Mấy điều anh money nói về em cũng toàn sai. Hok hiểu "tam sao thất bản " thế nào mà ra như vậy. Các bác cứ coi đây chỉ là nơi anh em bạn bè trao đổi với nhau mà thôi, không nên quan trọng hóa quá. Còn bác gì có ý định lập .... thì bỏ ngay đi cho em nhờ ^:)^^:)^.
  8. U20

    U20 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/03/2010
    Đã được thích:
    0
    Bác Nhok lại khiêm tốn quá rồi, :x
  9. Liptons

    Liptons Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    10/06/2009
    Đã được thích:
    0
    Chuẩn, em vừa dò ra sdt và d/c nhà bác nhok này. Bác chuẩn bị bia và mồi đi, em dắt đến tham kiến bác nhok cho. Em cũng là fan của bác ý đấy :-bd
  10. mrking164

    mrking164 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/02/2010
    Đã được thích:
    2.163

    OK bác!

    Em đi mua thùng Ken ngay.

    Có tin gì về bác nhok phím anh em nhé hê hê
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này