Tầng 6 Quĩ TLV F319 ---- cùng chung tay chia sẻ với các hoàn cảnh khó khăn

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi khoaitu, 21/03/2014.

303 người đang online, trong đó có 121 thành viên. 01:17 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 2208520 lượt đọc và 16730 bài trả lời
  1. Mrkhoai 2014

    Mrkhoai 2014 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    18/02/2014
    Đã được thích:
    19.121
    Giấy mời đã đến tận tay người được mời.....dự kiến sẽ thống nhất bán ra L14 bằng mọi giá.....phim hơi bị hay:-h
    trunglphDungTri86 thích bài này.
    DungTri86 đã loan bài này
  2. khangsinh

    khangsinh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/10/2014
    Đã được thích:
    17.306
    BIẾN!!!!
    DungTri86 thích bài này.
  3. Mrkhoai 2014

    Mrkhoai 2014 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    18/02/2014
    Đã được thích:
    19.121
    Avata phê quá....hàng thật không ạ:-h%%-@};-@};-
    DungTri86 thích bài này.
  4. damlong

    damlong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/12/2009
    Đã được thích:
    1.230
    Bác Khoai to biết tin nhậy thế
    DungTri86 thích bài này.
  5. Xuandoa

    Xuandoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/11/2014
    Đã được thích:
    207.884
    Tt hôm nay như nồi ấy nhỉ
    trunglphDungTri86 thích bài này.
  6. sinowar

    sinowar Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    11/09/2008
    Đã được thích:
    140
    Bủm.
  7. khongquen25

    khongquen25 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/05/2002
    Đã được thích:
    21.630

    Ủng hộ bác @DungTri86.

    Em tranh luận với bác L70 rất nhiều lần có lẽ đã 05 năm rồi. Trên tinh thần rất cầu thị, nói có sách mách có chứng và có đúng có sai nhưng chưa bao giờ to tiếng, xúc phạm kiểu cá nhân liên quan đến gia đinh, quê hương, đất nước nhưng bác L70 cứ dùng kiểu chữ to đậm, spam, miệt thị gia đình em chỉ vì em có quan điểm tranh luận bất đồng.

    F319 tuy là 4R tự do tranh luận nhưng em đồng ý là nên loại bỏ vĩnh viễn các thành viên cố tình dùng ngôn ngữ bẩn thỉu, xúc phạm đến gia đình các thành viên khác.

    Để tồn tại hiện tượng này là chúng ta vô tình cổ vũ cho lối sống vô văn hóa lan tràn F. Tất cả các thành viên ủng hộ lối tranh luận vô văn hóa cũng cần phải được cảnh báo.

    Đúng - Sai cùng trao đổi nhưng trên tinh thần học tập, tôn trọng lẫn nhau.

    Thêm hay bớt đi 1 số nick không quan trọng bằng giữ cho 4R là 1 địa chỉ trao đổi về lĩnh vực CK có văn hóa, có thông tin đa dạng, đa chiều. Giữ được điều này thì F319 sẽ đông khách chứ không phải đông khách vì có thêm vài chục nick reg mới mỗi ngày chỉ để vào chửi hay nhục mạ lẫn nhau.

    Nếu ai thấy F319 không có ích thì không nên tham gia và có thể tự tạo web khác hoặc room Skype hay Yahoo để sinh hoạt cơ mà.
    DungTri86khongquen25 đã loan bài này
  8. tookie

    tookie Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/03/2006
    Đã được thích:
    11.024
    L14 làm gì có fim gì, về 3x may ra mới có gà qué mà lùa, mà gà giờ ít lắm, mời các em sinh viên đa cấp hưởng cả, bảo lái nó oánh lên 200 cho lồi mồm nhá :))
    DungTri86Xuandoa thích bài này.
  9. DungTri86

    DungTri86 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    24/05/2012
    Đã được thích:
    28.334
    Như thế này là quote trả lời, chứ không phải là tag !
    Chú biến khỏi pic này, đừng vào đây phá phách như mọi hôm là cả tôi và bà con trong pic này mừng lắm rồi, ai điên chi gọi kẻ phá nhà mình đến hử ?


    Cảm ơn chú rất nhiều, nếu từ nay chú đừng vào đây cùng bè lũ L70 ( trong nick khác ) quậy phá nữa !
    Mà nếu chú vào thì tôi lại chiến đấu à !

    Đừng có vừa ăn cướp vừa la làng là nạn nhân nha !

    Chú @Anhxiu_db, tôi đã chiếu theo lời xin lỗi mà để yên chú ấy được 2 hôm, đến lúc chú ấy bội tín ( có hiểu bội tín là gì không ? là nuốt lời đó ), vào đây quậy, thì tôi phải báo Mod thôi, mà báo công khai trên pic Nội quy, không hề đi đêm gửi PM cho Mod nào cả nha !

    Nói điều này có các Mod làm chứng, nếu quá trình những ngày qua, để đến nay hơn chục nick của L70 và đồng bọn đã bị khoá, tôi không hề gửi tin nhắn cho Mod nào cả !

    Nếu có làm chuyện đó, tôi tình nguyện để Mod khoá nick này vĩnh viễn !
    Tôi không hèn như chú nghĩ đâu nha!
    Không đánh thì thôi, đã đánh là đánh vỗ mặt!
    Chứng cứ những lời chửi rủa của chú và nhóm nick L70 tôi post lên đây, Mod nào đi tuần ngang qua , thấy vi phạm là xử lý đúng theo Nội quy chứ không hề thiên vị nha !

    Còn chuyện nắm giữ MSR , tôi đã nói ngay từ ngày đầu là tôi mua và nắm giữ 3 năm, nhiều người ở đây còn biết, vậy hiện nay MSR lên hay xuống với tôi không quan trọng !
    Kinh nghiệm trong quá khứ cho thấy : khi phát hiện mã tốt , tiềm năng tăng trưởng cao thì yên tâm mua vào và nắm giữ lâu dài thì có lãi nhiều và chắc hơn chơi T+.
    Tất nhiên trong quá trình nắm lâu dài thì vẫn dùng 1/4 hoặc hơn đẻ lướt sóng giảm giá mua bình quân xuống, có khi lướt tốt thì giảm giá dược, không tốt thì bán xong là mất hàng, mua đuổi giá cao thì lại leo đọt, không ai đoán chính xác hết được !

    Tôi từng mua năm 2011 HSG giá 20, full margin, sau đó nó tèo về 16 ,. chịu không nổi, cắt lỗ 16.
    Nếu không xài Margin và ôm lâu dài đến bây giờ không biết là tài khoản tăng mấy lần, lâu nay tôi không xem lại, không biết 5 năm qua HSG bao nhiêu lần trả cổ tức và phát hành thêm + thưởng cổ tức bằng cổ phiếu bao nhiêu..., nhưng thấy rõ là đầu tư dài hạn HSG từ lúc đó đến bây giờ là ăn đủ.
    MSN cũng vậy.
    Năm 2009 ( không nhớ tháng mấy ) tôi mua MSN giá 33.5 , bán 37.5 , về sau MSN có lúc tăng lên hơn 160 ( đó là chưa tính lại giá điêù chỉnh do PHT và phát hành riêng lẻ ), vậy nếu ôm MSN dài hạn, có phải là tốt hơn lướt sóng T+ hay không ?
    Và nhiều những mã khác nữa ! VNM là 1 mã thấy rõ nhất, nhưng tôi chỉ mua 1 ít và giữ cũng không lâu, cái tật hóng hớt nên hay bán mã này để nhảy sang mã khác là thế đấy.


    Chúc chú giữ được tài sản và bán ngay L14 khi thấy đảo chiều lao dốc.
    Thanh khoản quá ít là con dao 2 lưỡi, khi đã thâu tóm rồi đánh lên thì dựng đứng, nhưng khi đảo chiều thì cũng thẳng tuột xuống vực thẳm không đáy đấy !
    Cái nguy hiểm nhất, rũi ro nhất cho những người đang nắm L14 chính là chuyện ông tân uỷ viên Nguyễn Mạnh Tuấn công khai tuyên bố chấp 10 ăn 1 sẽ đảo chính thành công, cho ông VD Quang về đuổi gà cho vợ, trong vòng 20 ngày ( hôm nay còn 18 ngày ) là Tuấn sẽ lên làm chủ tịch L14 !

    Chính điều này sẽ làm nội bộ L14 suy yếu: lãnh đạo chơi nhau sát ván thì ai lo kế hoạch kinh doanh, ai điều động nhân sự ?
    Ông Quang có sốt sắng làm việc khi biết chỉ còn hơn 2 tuần nữa là mình bị NM Tuấn đá văng tưng không ?
    Ê kíp ủng hộ ông Quang hàng bao lâu nay liệu có trở mặt để ủng hộ Tuấn?

    Những câu hỏi này có nhiều cách trả lời, tuỳ theo quan điểm của phe nào!
    Nhưng phe nào thì phe, ai thắng chưa biết, cái đó còn chờ đến phút thứ 95 hoặc 120 ( đấu đá bất phân thắng bại thì phải xài hiệp phụ và các ngón đòn bẩn chứ ! )

    Điều chắc chắn bên bị thủng lưới là cổ đông L14 !
    Last edited: 10/05/2016
    trunglph, Xuandoapigbank thích bài này.
  10. DungTri86

    DungTri86 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    24/05/2012
    Đã được thích:
    28.334
    Cụ @Xuandoa có hàng thật, hàng múp rụp nhiều lắm! :))
    Nghe cụ ấy khoe rau sạch bao giờ cũng đắt, nhưng ngon và bổ, giá đâu chừng 100 MSN thôi, ăn nhanh đi ngủ, ăn cả đêm sình bụng khó tiêu lại dễ viêm màng túi!

    :)):)):)):)):)):))
    trunglphXuandoa thích bài này.

Chia sẻ trang này