1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tầng 6 Quĩ TLV F319 ---- cùng chung tay chia sẻ với các hoàn cảnh khó khăn

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi khoaitu, 21/03/2014.

38 người đang online, trong đó có 15 thành viên. 05:12 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 2222206 lượt đọc và 16730 bài trả lời
  1. mover1299

    mover1299 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/05/2006
    Đã được thích:
    8.766

    Em đang làm bài phân tích lợi nhuận tháng 4 dựa trên báo cáo của VSA tháng 4. Để tiết kiệm thời gian em nhờ các bác cùng tìm giúp em:

    - Thị phần tiêu thụ các sản phẩm của HSG trong nước (ống thép, tôn mạ + tôn màu, thép cán nguội CRC)
    - Thị phần xuất khẩu trên tổng xuất khẩu của Việt Nam của 3 dòng sản phẩm trên.

    (Em chưa cần tính mảng nhựa luôn)

    Em đang tính rồi, con số của em đúng như tin đồn luôn. Khủng khiếp. Các cụ cung cấp sớm cho em để em đối chứng cho chuẩn.
    huann, dongchiton, trabac1 người khác thích bài này.
  2. Profit2016

    Profit2016 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    26/03/2016
    Đã được thích:
    1.970
    Bác tính dựa trên cái số liệu của VSA đi :-o
    dongchiton thích bài này.
  3. trabac

    trabac Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/07/2014
    Đã được thích:
    21.433
    năm ngoái, chỉ với việc xiết tải trọng. đã tạo ra cơn sóng cực khủng của ngành kinh doanh ô tô tải ( HTL ra báo cáo q2 làm 6 cây CE) và còn tăng đến 14x
    năm nay, việc áp thuế tự vệ giá thép tăng,nghành thép nói chung được hưởng lợi từ chính sách quá lớn( thiên thời).
    Thằng tăng khủng nhất, bền bỉ nhất là thằng biết nghĩ đến cổ đông nhất chứ không phải là vốn hoá.( so sánh mức tăng của HTL, TMT, HHS) thì sẽ thấy.
    chọn đúng thằng này ăn to nhất, những thằng khác thì kém hơn thậm chí đoạn cuối sóng còn ôm mồm ( hhs)
    nhắc lại sóng ô tô tí vì có thể sẽ giúp mọi người chọn được cổ chất nhất trong song thép.
    Last edited: 12/05/2016
  4. trabac

    trabac Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/07/2014
    Đã được thích:
    21.433
    theo tôi bạn chỉ cần láy mức tăng bình quân ngành thôi, không cần lấy sự vượt trội vì như thế dự đoán an toàn hơn.
    còn mảng nhựa anh Vũ nói, lợi nhuận mới chiém 4 % trong tổng số LN thôi.
    t266thatnhudem thích bài này.
  5. korando

    korando Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/04/2002
    Đã được thích:
    2.050
    các bác sang bên này xếp hình,á nhầm, sinh hoạt hết rồi à ?
    thatnhudem thích bài này.
  6. lamgack

    lamgack Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/04/2016
    Đã được thích:
    153
    các bác dự mai msr thế nào
    trunglph thích bài này.
  7. mover1299

    mover1299 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/05/2006
    Đã được thích:
    8.766
    Đang cập nhật!
    Last edited: 12/05/2016
    t266ditruocmotbuoc đã loan bài này
  8. haiphong05022013

    haiphong05022013 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    05/09/2014
    Đã được thích:
    1.996
    Vãi các anh. HSG lựa chọn sáng suốt.:drm:drm1
    thatnhudemmover1299 thích bài này.
  9. ditruocmotbuoc

    ditruocmotbuoc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/01/2010
    Đã được thích:
    22.719
    bác chuẩn rồi, tin đồn 400 là có cơ sở

    sao xóa hết thế
    thatnhudem thích bài này.
  10. chinhbac

    chinhbac Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/12/2010
    Đã được thích:
    2.330
    8 ngày áp thuế tự vệ chống bán phá giá hsg lãi 418 tỷ, vậy theo tôi trong quý 3 này hsg lãi ít nhất gấp 3 lần quý 2 là 1200tỷ.
    Các bác có thấy choáng ko?
    thatnhudemmover1299 thích bài này.

Chia sẻ trang này