1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tầng 6 Quĩ TLV F319 ---- cùng chung tay chia sẻ với các hoàn cảnh khó khăn

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi khoaitu, 21/03/2014.

96 người đang online, trong đó có 38 thành viên. 02:08 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 2221865 lượt đọc và 16730 bài trả lời
  1. ngoctrinhvip1

    ngoctrinhvip1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/08/2015
    Đã được thích:
    12.602
    Dậm Lông đọc hết bài của lái rồi
    damlongtrunglph thích bài này.
  2. damlong

    damlong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/12/2009
    Đã được thích:
    1.230
    Ơ tưởng đang làm đề tài nghiên cứu TLH đường lên 2x, mà vẫn có thời gian lo cho thiên hạ nhể
    trunglph thích bài này.
  3. nhankiet2013

    nhankiet2013 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/11/2013
    Đã được thích:
    1.813
    có cả MSR, TLH đánh song song...
  4. khangsinh

    khangsinh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/10/2014
    Đã được thích:
    17.272
    Éo mịa, vậy đạp về 16 thì hàng rơi vào tay dân đen hết rồi à. Vậy lái mất hàng trong lúc đạp, gặp bìm bịp nhiều nên ko cover dc à :((
    damlongtrunglph thích bài này.
  5. damlong

    damlong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/12/2009
    Đã được thích:
    1.230
    TLH cũng nhiều bác húng quá, vol xòe tướng nó đập cho te tua, hưng phấn là hứng phân ngay
    trunglph thích bài này.
  6. trunglph

    trunglph Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    01/07/2010
    Đã được thích:
    27.642
    Lái nó không ngu thế nữa đâu, không ai dùng 2 bài 1 lần cả=))=))=))
    TLH lên 3 lần rồi không có gì ngoài cái lợi nhuận đột biến do tồn kho không up bô hơi phí
    Dòng thép có HPG với HSG dài hạn có thể vượt đỉnh vừa rồi là còn ngon thôi, bọn sống nhờ đột biến không lên cao được bác chấp làm gì:)):)):))
    SeizeOp, Jackeedamlong thích bài này.
  7. Xuandoa

    Xuandoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/11/2014
    Đã được thích:
    209.057
    :)):)):))
    Làm thơ nữa, ghê thật
    trunglph thích bài này.
  8. damlong

    damlong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/12/2009
    Đã được thích:
    1.230
    Dân k ăn được nhiều đâu, mua được tí, số hàng rụng nhiều hơn, nhưng k như mong muốn của lái, khi trong 3 phiên thấp điểm nhất k có hôm nào kl vượt 1 triệu
    SeizeOptrunglph thích bài này.
  9. khangsinh

    khangsinh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/10/2014
    Đã được thích:
    17.272
    Vậy chết mịa òi, nó đạp tiếp :))
    trunglph thích bài này.
  10. ngoctrinhvip1

    ngoctrinhvip1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/08/2015
    Đã được thích:
    12.602
    Tầm này nó đạp là nó gặp ăn cướp ngay, lợi thế đang không thuộc về lái nữa rồi
    SeizeOp, fearless, trunglph1 người khác thích bài này.

Chia sẻ trang này