1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tầng 6 Quĩ TLV F319 ---- cùng chung tay chia sẻ với các hoàn cảnh khó khăn

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi khoaitu, 21/03/2014.

1528 người đang online, trong đó có 611 thành viên. 13:47 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 2220967 lượt đọc và 16730 bài trả lời
  1. bihvun

    bihvun Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/03/2010
    Đã được thích:
    345
    Mịa chủ top mất hàng 3.6 của bố rồi............
  2. bigbang79

    bigbang79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/04/2014
    Đã được thích:
    7.560
    Hô hô, món tươi mới ngon quá. Lát lại chất trần triệu cổ!:)>-
    bigbang79 đã loan bài này
  3. Warren_Bufett

    Warren_Bufett Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/09/2015
    Đã được thích:
    4.037
    18/05/2016
    Warren_Bufett đã viết:

    Hay lắm! Ngay cả tin này ra mà bà con vẫn rất tỉnh táo thì tôi cũng thấy vui.
    Nên nhớ bài này là cực kỳ nguy hiểm nhé. Mọi người cần hết sức cảnh giác!
    Hôm qua đã có người phao tin MTM sẽ ra tin mua lại cp, nay có tờ A4 đưa ra thật.
    Cái này tôi không đi sâu, chỉ đặt câu hỏi, rất mong các cao thủ, các lão làng CK trên F319 này vào đưa ra những nhận định đánh giá "KHÁCH QUAN" nhất.

    Liệu có sự móc nối giữa những kẻ đã pr rầm rộ cp MTM với đủ chiêu bài với một thế lực ngầm? Thế lực ngầm ở đây là ai? Tờ A4 này có sự liên hệ gì hay không, cụ thể?

    Tôi có dẫn chứng về việc có kẻ phao tin ngày hôm qua:

    [​IMG]

    [​IMG]
  4. bihvun

    bihvun Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/03/2010
    Đã được thích:
    345
    Ngậm mồn vào ...Ịt ịa chú làm mất giá 3.6 của bố rồi. L

  5. bigbang79

    bigbang79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/04/2014
    Đã được thích:
    7.560
    =))
    --- Gộp bài viết, 19/05/2016, Bài cũ: 19/05/2016 ---
    Cảm ơn các con bạc non gan nhé!;)
    bigbang79 đã loan bài này
  6. Gnollv

    Gnollv Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/11/2012
    Đã được thích:
    400
    MSR mọi người chê cả rồi, k có dư mua :D
    Mọi người trên tàu giờ k xuống được rồi,đã thành nhóm keeper vĩnh viễn>:)
    ngoctrinhvip1 thích bài này.
  7. khangsinh

    khangsinh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/10/2014
    Đã được thích:
    17.272
    Bác nào ngứa tay bán phát là fl luôn :))
  8. Warren_Bufett

    Warren_Bufett Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/09/2015
    Đã được thích:
    4.037
    Warren_Bufett đã viết:

    Dưới đây là những câu hỏi đặt ra, cần nhiều người có trình độ, có tầm hiểu biết và có cái tâm lớn vào nói một vài câu cho mọi người cùng rõ:

    1. Theo bản công bố thông tin ký ngày 21/03/2016, cổ phiếu MTM không có một cổ đông lớn, TẤT CẢ, nhấn mạnh là TẤT CẢ trong số HĐQT, Ban kiểm soát, Giám đốc, kể cả người liên quan đều không nắm giữ một cp MTM nào (trên danh nghĩa), cổ đông sáng lập cũng không nói còn giữ cp MTM nào hay không khi chỉ nói đã hết thời gian hạn chế chuyển nhượng. Chưa bàn về việc như vậy có hợp pháp hay không, chỉ hỏi thế này:

    Tại sao? đằng sau những điều đó là gì? Câu hỏi này dễ mà cực khó.


    2. Nay lại có tin một vài người trong công ty mua vào cp MTM đúng thời điểm nhạy cảm này. Hỏi:

    Tại sao họ không đích danh nắm giữ cp MTM trước khi lên sàn, mà giờ mới đăng ký mua?

    Câu hỏi không hề dễ trả lời, số đông sẽ nghĩ họ đk mua sẽ đánh lên, là tin tốt. Nhưng chính đám đông luôn thua trong CK.


    3. Bản công bố thông tin ký ngày 21/03/2016 dài hơn 30 trang chỉ có đúng một dòng chỉ ra năm 2015 công ty lỗ 6,24 tỷ. Như vậy có mấy người tìm ra thông tin trong những người có ý thức tìm tòi thông tin, chưa nói gì những kẻ máu me cờ bạc chẳng cần quan tâm đến thông tin. Câu hỏi:

    Tại sao hồ sơ niêm yết của công ty không có BCTC kiểm toán năm 2015 mà vẫn được UBCK Nhà nước chấp thuận niêm yết? hay chỉ nhìn vào một dòng lỗ 6,24 tỷ không cần BCTC kiểm toán? Trong khi các công ty khác chậm nộp BCTC thì cảnh báo ầm ầm, có gì uẩn khúc ở đây chăng?


    Vì tính chất cực kỳ nguy hiểm, số người cả tin trên F319 này rất nhiều, máu me cờ bạc ác liệt, trình độ đánh giá phân tích thông tin không phải ai cũng như ai, trong khi đằng sau họ là sự kỳ vọng của cả gia đình, thậm chí dòng tộc, mà dính phải những cái bẫy đầy rẫy trên TTCK thì hậu quả không hề nhỏ,không chỉ sự nghiệp mà đôi khi là cả tính mạng. Do vậy, nếu cảnh tỉnh được ai là đã làm được một việc ý nghĩa để lại cho đời.

    Đừng giữ im lặng khi biết mình có thể làm điều gì đó ý nghĩa!

    Tôi tin cái chính nghĩa luôn chiến thắng và việc mình làm vì điều chính nghĩa sẽ không hề sợ một ai, kể cả khi chúng hăm dọa.:)):)):))
    sugo2015 thích bài này.
  9. bigbang79

    bigbang79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/04/2014
    Đã được thích:
    7.560
    Đánh bạc sóng ngắn thì cần gì phân tích. Múc đúc húc xúc gấp khi còn có thể!
    bigbang79 đã loan bài này
  10. sr2808

    sr2808 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/04/2015
    Đã được thích:
    1.408
    Cú nhảy của M chết chăng?

Chia sẻ trang này