Tầng 6 Quĩ TLV F319 ---- cùng chung tay chia sẻ với các hoàn cảnh khó khăn

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi khoaitu, 21/03/2014.

3006 người đang online, trong đó có 1202 thành viên. 16:19 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 2205415 lượt đọc và 16730 bài trả lời
  1. turtle

    turtle Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/05/2015
    Đã được thích:
    53
  2. provtc

    provtc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/02/2008
    Đã được thích:
    1.623
  3. anhtulua

    anhtulua Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    08/05/2015
    Đã được thích:
    252
  4. anhtulua

    anhtulua Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    08/05/2015
    Đã được thích:
    252
  5. anhtulua

    anhtulua Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    08/05/2015
    Đã được thích:
    252
    Em dang du 3 chu de sao toi gio chua dc verify vay mod
  6. conhuighe9

    conhuighe9 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/02/2002
    Đã được thích:
    1.680
    @kimhoababa2 Quĩ mình xem xét giúp trường hợp này được không cụ ơi, thương quá, chiều thứ 7 này cháu và mấy người bạn vào thăm Mít, quĩ ủng hộ được cụ báo cháu nhé

    http://dantri.com.vn/hoan-canh/me-c...bo-be-3-tuoi-bi-tai-nan-tham-khoc-1076187.htm

    Mẹ chở đi vay tiền chữa trị cho bố, bé 3 tuổi bị tai nạn thảm khốc.

    Dân trí Nghe bác sĩ thông báo về tình hình của con, chị Huyền ngã quỵ ngay trong phòng bệnh. Gương mặt ướt nhèm, giàn giụa nước mắt, chị liên tục van xin: “Mít đừng bỏ mẹ mà đi con ơi. Mẹ hại con ra nông nỗi này, mẹ còn đáng sống nữa không Mít ơi”…
    Đó là cảnh tượng mà tôi đã chứng kiến khi trở vào thăm bé Nguyễn Phương Anh hiện đang cấp cứu tại khoa Hồi sức tích cực –Bệnh viện Việt Đức. Dù đã chuẩn bị tâm lí sẵn sàng bởi trước đó bác sĩ Vũ Hoàng Phương là người trực tiếp điều trị cho bé có thông báo: “Tình hình của bé Phương Anh rất nặng với đa chấn thương nghiêm trọng” nhưng tôi vẫn không khỏi bàng hoàng trước những gì mình đang thấy. Em nằm bất động với nhiều loại máy móc hỗ trợ, gương mặt chằng chịt vết những rách đã được khâu, cánh tay trái bị gãy, toàn thân bị đa chấn thương. Ca bệnh của bé Phương Anh khiến các bác sĩ trong khoa vô cùng quan tâm và lo lắng bởi:

    “Tính đến thời điểm hiện tại, tình hình của bé không được khả quan lắm em ạ. Bé bị đa chấn thương, vừa chấn thương sọ não, vừa chấn thương ngực, vừa gãy tay, chấn thương hàm mặt trong đó chấn thương hàm mặt và chấn thương sọ não rất nặng. Vào viện, bé đã đã được phẫu thuật kịp thời, tuy nhiên tình trạng vẫn rất nặng, nhất là tổn thương ở vùng sọ não, nên các bác sĩ đang hội chẩn mổ để giải áp phần sọ não cho cháu bé.Hiện tại tiên lượng của cháu bé Phương Anh rất nặng, sẽ còn phải phẫu thuật nhiều lần với chi phí vô cùng tốn kém”- bác sĩ Phương ái ngại cho biết.


    [​IMG]
    Phương Anh hiện đang cấp cứu tại bệnh viện Việt Đức.
    [​IMG]
    Ca bệnh của bé được các bác sĩ đặc biệt quan tâm.


    Biết được hiện trạng bệnh của con, chị Huyền đã ngã gục ngay trong phòng khiến bác sĩ phải gọi người nhà vào dìu ra ngoài. Không còn đủ tỉnh táo, chị luôn miệng kêu gọi tên Mít (tên ở nhà của bé Phương Anh) với lời van xin khẩn thiết: “Mít ơi, đừng bỏ mẹ mà đi con ơi… Mít ơi, tại mẹ, là tại mẹ đã hại con Mít ơi”. Nhìn chị lúc này, thật tình tôi không dám hỏi gì thêm nữa, sự việc xảy đến bất ngờ khiến chị chỉ còn biết ngồi kêu khóc bởi cảm giác tội lỗi quá lớn. “Vì chị mà con mới nên nông nỗi này” – đó là câu duy nhất chị chỉ kịp nói tôi rồi lại vật vã gục xuống ngay ở hành lang bệnh viện.



    [​IMG]

    Có mặt ở viện để trực tin của con, anh Nguyễn Mạnh Hùng, bố của bé Phương Anh ngậm ngùi cho biết: “Lỗi cũng là do anh em ạ. Tuần trước anh bị cáng xe thúc mạnh vào mạn sườn phải nhập viện, vợ anh vì không có tiền lo cho anh nên đã về quê ngoại ở Bắc Giang để mượn tiền. Trên đường từ quê lên đây, đến đoạn qua cầu Thanh Trì thì thấy vợ anh bảo tự nhiên mặt mũi tối sầm lại và tự ngã ra đường chứ không phải do ai đâm vào mình cả. Vợ anh và con bé lớn cũng bị thương nhưng nhẹ hơn, con bé Mít nó bị văng đập vào vỉa bê tông dải phân cách ở đường nên tình hình nặng nhất”.


    [​IMG]
    [​IMG]
    Giọt nước mắt ân hận muộn màng của mẹ.
    [​IMG]
    Liệu có cứu được con khi trong túi trống rỗng, không có tiền?


    Hoàn cảnh gia đình khó khăn khi bản thân anh Hùng chỉ vạ vật kiếm đồng rau, đồng mắm bởi nghề xe ôm, chị Huyền là công nhân vệ sinh môi trường với thu nhập ít ỏi. Hiện cả gia đình đang sống trong căn phòng nhỏ chật hẹp của bố mẹ tại địa chỉ số nhà 20, ngõ 109/30, phường Quan Nhân, Thanh Xuân, Hà Nội. Số tiền mấy chục triệu tạm ứng viện phí từ ngày 17/5, anh Hùng cho biết do anh em họ hàng đi vay hộ, một phần là do các nhà hảo tâm giúp đỡ khi biết tin cháu bị tai nạn nghiêm trọng.



    [​IMG]
    Bé rất cần sự giúp đỡ để giữ mạng sống.


    Hiện tình trạng của bé Phương Anh vô cùng nặng. Nhớ lời bác sĩ Vũ Hoàng Phương: “Bé còn điều trị lâu dài và vô cùng tốn kém”, tôi lại càng lo lắng. 3 tuổi, em đã biết gì đâu mà sớm chịu những đau đớn hành hạ sau vụ tai nạn kinh hoàng. Và còn đó, từng giây, từng phút chị Huyền vẫn vật vã ngoài hành lang bệnh viện với lúc tỉnh, lúc mê luôn miệng gọi tên con… “Mít ơi, xin con đừng bỏ mẹ”.
    npp2010streetwalker thích bài này.
  7. streetwalker

    streetwalker Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/11/2013
    Đã được thích:
    2.351

    @ Baba --- Tráu ủng hộ cho trường hợp nầy 1 triệu đồng -- Hôm nay sẽ chuyển vào tk Baba
    leaves, npp2010, hahuyenp2 người khác thích bài này.
  8. kimhoababa2

    kimhoababa2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/06/2008
    Đã được thích:
    155.792

    ------Ôi, thảm cảnh quá, nay baba sẽ xem và trợ giúp---BV Việt Đức gần nên rất tiện.

    Cảm ơn @streetwalker đã giang tay cứu giúp chia sẻ với hoàn cảnh đáng thương này. @};-~o)

    Bạn @hahuyenp cũng trợ giúp 500.000đ.
    @};-~o)
    leaves, npp2010, hahuyenp2 người khác thích bài này.
  9. streetwalker

    streetwalker Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/11/2013
    Đã được thích:
    2.351
    Tráu đã nộp 1 triệu đồng vào tk rồi
    Chủ tk Nguyễn Minh Chuyên
    Ngân hàng ACB - Hà Nội
    Số tk 66917069
    Nội dung: Ủng hộ quỹ TLV F319

    Baba kiểm tra giúp. .... @};-
    npp2010, stop.loss, hahuyenp1 người khác thích bài này.
  10. hahuyenp

    hahuyenp Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/04/2007
    Đã được thích:
    565
    Trường hợp này em thấy được trợ giúp nhiều rồi đấy BB ạ. Bạn Vũ Thị Phương Anh hình như làm ở chỗ Cohui cũng làm đầu mối ủng hộ cháu bé này. Bạn em bên Pháp cũng gửi ủng hộ 100Eur. Theo em có thể quỹ mình để ủng hộ các trường hợp nào mà ít được các nhà hảo tâm chú ý là hơn chăng.
    npp2010, stop.lossstreetwalker thích bài này.

Chia sẻ trang này