Tăng vốn lên 500 tỷ thế này thì chạy thui

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by sontraha, Apr 21, 2008.

810 người đang online, trong đó có 324 thành viên. 21:36 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. sontraha

    sontraha Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Jul 22, 2002
    Likes Received:
    2
    Em không biết nhưng chắc chắn Hp có nhà máy lọc dầu. Con HAPACO thì không ro tham vọng wá không bít thế nào bới giếng YÊN TỬ mỏ này thấy ước chừng 700 đến 800 triệu tấn dầu và 4 tỷ m3 khí. Em thấy dự án này còn khả thi hơn cái dung quất kia éo hiểu sao lại làm ở đó nữa. Mất thòi gian lại mất công di chuyển.

    Du sao cung sap co lit dau dau tien T2 2009

    Được sontraha sửa chữa / chuyển vào 20:05 ngày 25/04/2008
  2. sontraha

    sontraha Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Jul 22, 2002
    Likes Received:
    2
    em cũng ghét cái ********* này còn mời em làm chiến lược giá 50k nữa chứ hichic. Giờ lại còn lòi ra thêm cái sản phụ cứ tưởng có sản là Ce à. Giờ có mỗi MIC là CE không hãm được.
  3. today1982

    today1982 Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Sep 3, 2005
    Likes Received:
    1
    Hiền giấy ích kỷ vãi đái, trong lúc thị trường thế này còn quyết định tăng vốn, lần này thì khó thành lắm Hiền giấy ơi!!!
  4. happylonely

    happylonely Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Feb 19, 2008
    Likes Received:
    0
    Một hội đồng quản trị tham lam, chỉ biết vơ vét. Chạy thôi
    http://ronassociate.myminicity.com/

  5. hugncom

    hugncom Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Sep 15, 2003
    Likes Received:
    0
  6. Mig1

    Mig1 Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Oct 28, 2006
    Likes Received:
    0
    Chạy deeee
  7. tranngoctu2k

    tranngoctu2k Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Aug 24, 2004
    Likes Received:
    0
    Nhớ hồi đó bác Huhu kêu gọi mọi người mua HAP tầm 8x và tuyên bố hùng hồn là huhu chưa biết kẹp hay lỗ là gì
  8. phanboboaiai

    phanboboaiai Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Nov 25, 2004
    Likes Received:
    310
    chó
  9. moneyspider

    moneyspider Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Dec 25, 2007
    Likes Received:
    0
    nếu cái giếng Yên tử mà đúng là có thật thì HAP xin đầu tư khai thác nó luôn có khi còn khả thi hơn, đảm bảo chim CĐ cứ gọi là thẳng tưng luôn . Còn làm nhà máy lọc dầu mà chờ PetroVN moi dầu từ giếng này lên để chế biến thì chắc CĐ toi hết roài, chắc phải mất chục năm quá. Mà chẳng hiểu sao HAP có thể làm lọc dầu với số tiền còm này nhỉ ??? Cứ coi như công suất dự kiến khoảng 1tr tấn/năm (bằng khoảng 1/6 Dung quất) thì cũng phải mất ít ra là 4-500tr USD (khoảng 8000 tỷ) HAP có kham nổi không. Còn nếu làm kiểu ít tiền là mua nhà máy cũ với mức độ chế biến không sâu thì chỉ sợ sản lượng và chất lượng xăng sẽ không ăn thua. Xăng sau khi chưng cất có chỉ số RON khoảng 70 - để bán dc thì phải đưa RON lên 90, mà đây mới là cái mệt mỏi vì đầu tư làm cái này tốn kém lắm.
    HAP mà làm dc vụ này với vài trăm tỷ đồng thì phải đúc cho bác Hiền một cái tượng to đùng cắm giữa Haiphòng để ngày rằm mồng một cho mấy ông ở PetroVN xuống thắp hương lạy làm ông tổ luôn. chẳng rõ kế hoạch của HAP thế nào nhưng vẫn thấy phiêu lắm, vớ vẩn là cổ phiếu HAP thành giấy lộn luôn đấy. Cứ vốn còm còm làm giấy và ba cái lăng nhăng mà mỗi tháng vặt ra dc khoảng chục tỷ thì còn mua chứ càng làm lọc dầu hoành tráng thì càng nên tránh xa đứng ngắm thôi, thiếu gì thằng ngon lành mà phải nhảy vào cho nó phiêu. Thôi thì nhường các bác vậy
  10. sontraha

    sontraha Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Jul 22, 2002
    Likes Received:
    2
    ATI Petroleum (thuộc Tập đoàn Công nghệ Mỹ-ATI) hôm nay tuyên bố đã phát hiện ra dầu và khí tại giếng Yên Tử - 1X thuộc lô 106, thềm lục địa Bắc Việt Nam. Dự tính ban đầu của các nhà địa chất cho thấy trữ lượng của toàn bộ lô có thể lên tới 700-800 triệu thùng dầu và 40 tỷ m3 khí.

    Giếng Yên Tử - 1X cách cảng Hải Phòng khoảng 70 km về phía đông và mức sâu của nước biển tại địa điểm của giếng khoan là 28 m nước. Vị trí của toàn bộ lô nằm trọn vẹn trong hải phận của Việt Nam.

    Tổng số tiền mà các nhà thầu bỏ ra cho tìm kiếm và thăm dò dầu khí ở đây đã lên tới 20 triệu USD. Theo ông Hữu, phải cần ít nhất 100 triệu USD nữa để khoan tiếp và đánh giá tiềm năng của khu này. Và cũng phải mất một khoản tiền tương ứng để phát triển mỏ và bắt đầu khai thác thương mại.

    Ai them 100 triu do nua day? bao gio cho den bao gio

Share This Page