1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

TẬP 2 - TLH - Thép vàng 2017

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi WarrenBuffetvn, 10/11/2016.

1496 người đang online, trong đó có 598 thành viên. 19:02 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 284208 lượt đọc và 2476 bài trả lời
  1. sexmovie

    sexmovie Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/10/2008
    Đã được thích:
    11.026
    Dầu liên quan gì đâu bác?
  2. jun29

    jun29 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/06/2016
    Đã được thích:
    560
    Xác nhận:
    1. Ai là T+
    2. Ai là mua theo, bán theo.
    3. Bác WB pr vừa thôi, những bạn có lãi ko sao, những bạn lỗ sẽ trách móc đấy.
  3. Tienthanh68

    Tienthanh68 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/10/2013
    Đã được thích:
    4.903
    Chỉnh nhẹ phát này xong thì phi mạnh lên 2x mới có chỉnh tiếp chăng, nghi lắm vì hàng vào kho gần hết rồi! Mình vẫn giữ nguyên dự đoán trong tuần này sẽ có ngày chốt cho các cổ đông trung thành chén tạm 10% kaka. Đạn đã sẵn sàng, mục tiêu rõ ràng, mai bắn thêm 2 băng nữa nhé !!!!
    SeizeOp, WarrenBuffetvnchungkhoanmn thích bài này.
    WarrenBuffetvnTienthanh68 đã loan bài này
  4. chungkhoanmn

    chungkhoanmn Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    02/07/2010
    Đã được thích:
    5.521
    Sự hứng khởi thị trường về mặt tâm lý , vì GAS là trụ cột .
    Còn Thép mới là dòng hút tiền . Ai muốn mua gì thì chọn lựa , TLH có quá nhiều ưu thế
    --- Gộp bài viết, 30/11/2016, Bài cũ: 30/11/2016 ---
    Vì sao tôi không mua thêm SMC mà mua TLH . Vì .
    1, Đợt tăng giá Thép khá mạnh trong tháng 11 . TLH có lợi thế lớn nhất vì hàng tồn kho lớn và thời gian tồn kho dài . Hứa hẹn quý 4 tốt mà quan trọng là năm 2017 .
    2,Đường đi của TLH đợt này rất ổn khác với nhịp tăng từ 8 lên 12,3 . Đi rất bền nên khả năng còn đi rất xa
  5. WarrenBuffetvn

    WarrenBuffetvn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/08/2005
    Đã được thích:
    1.002
    Tôi nói cái tôi nghĩ là đúng đồng đạo à. Từ ngày tôi mở cái thớt này là ngày 10/11 những người mua theo tôi chắc chắn là có lời. Ngày hôm nay tôi vẫn nói điều này vì tôi cho rằng TLH vẫn còn quá rẻ. Mà rẻ thì sẽ có lợi nhuận cho người mua.

    Thế thôi, ai mua bán tôi đều tôn trọng. Vì sức chịu đựng và thông tin mỗi người mỗi khác. Ai hiểu thì nắm, ai không hiểu thì lướt, mà cứ như vậy 1 cổ phiếu mới có sức sống.
    chungkhoanmn thích bài này.
  6. chungkhoanmn

    chungkhoanmn Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    02/07/2010
    Đã được thích:
    5.521
    Rất cần có bác dẫn dắt câu chuyện , tuy tôi hay chim lợn nhưng phải nói thật là vậy . Tôi mới vào sáng nay . Vì sao .
    Vì tháng 11 vừa rồi Thép tăng giá 32 % , mà TLH cả kho hàng giá rẻ 1500 tỷ . Chiến lược TLH tồn kho lớn và dài khác SMC là ngắn .
    Đợt tăng này khá ổn khác rất nhiều với đợt trước từ 8 lên 12,3
    WarrenBuffetvn thích bài này.
  7. binh3535

    binh3535 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/02/2014
    Đã được thích:
    5.728
    mai tlh lại chạy. gia này rẻ. lên mạnh phải chỉnh chứ
    chungkhoanmn thích bài này.
  8. odawara

    odawara Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/03/2016
    Đã được thích:
    51
    TLH đã đứt gánh , giờ chỉ còn VIS thui a
  9. pmu468

    pmu468 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/12/2007
    Đã được thích:
    1.956
    Ông nội này vào hàng , đen lám !
    --- Gộp bài viết, 30/11/2016, Bài cũ: 30/11/2016 ---
    Không cần biết ngày mai ra sao
    Chỉ cần biết ngày mốt nhận 10% tạm nào!
    WarrenBuffetvn thích bài này.
  10. sonysaigon

    sonysaigon Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/10/2006
    Đã được thích:
    2.176
    Chào cả nhà
    Hôm nay TLH xanh hay đỏ ?
    HSG, HPG, SMC ,NKG đã xanh um cả rồi chỉ còn mỗi em nó
    WarrenBuffetvn thích bài này.

Chia sẻ trang này