1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

[Tập 2] Toppic giới thiệu hàng khủng đầu tư cho 2018, lợi nhuận tối thiểu 40%

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi cuchuoi_ngonthiet, 26/10/2017.

1648 người đang online, trong đó có 659 thành viên. 21:51 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 565017 lượt đọc và 3031 bài trả lời
  1. Tienthanh68

    Tienthanh68 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/10/2013
    Đã được thích:
    4.903
    Ủng hộ NDN, TNG của bác!
    cuchuoi_ngonthiet thích bài này.
  2. cuchuoi_ngonthiet

    cuchuoi_ngonthiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/01/2010
    Đã được thích:
    72.929
    HO ngừng giao dịch mấy phiên, những mã có lịch chốt cổ tức, gdkhq trong thời gian này thì rổ giá sau khi giao dịch trở lại tính thế nào nhỉ.
    nhpu1vothuong06 thích bài này.
  3. Congtyhongha

    Congtyhongha Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/05/2016
    Đã được thích:
    1.440
    Mai tiền đổ chp bọn than.TC6 nó vẫn chưa qua 6 thì múc.thỏai mái cho đường về mệnh.
    cuchuoi_ngonthiet thích bài này.
  4. cuchuoi_ngonthiet

    cuchuoi_ngonthiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/01/2010
    Đã được thích:
    72.929
    TNG quý 4 tăng khủng cả về doanh thu và LN. Chúc mừng bác.:drm1:drm1:drm1

    nhpu1Tienthanh68 thích bài này.
    vothuong06 đã loan bài này
  5. PhododochamdoiTLC

    PhododochamdoiTLC Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/05/2010
    Đã được thích:
    2.960
    Có cảm giác Pve sắp bung như Pvg rùi anh
    minh168, vothuong06cuchuoi_ngonthiet thích bài này.
  6. Tienthanh68

    Tienthanh68 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/10/2013
    Đã được thích:
    4.903
  7. cuchuoi_ngonthiet

    cuchuoi_ngonthiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/01/2010
    Đã được thích:
    72.929
    Chúc bà con ngày mới giao dịch vui vẻ cùng HNX nhé.
    Bà con có thói quen giao dịch trên Ho, chưa từng hoặc ít giao dịch trên HNX thì mấy ngày nay làm gì nhỉ===>>> Họ đang lục tìm thông tin các doanh nghiệp trên HNX, và phiên nay thử giải ngân lấy may.
    Thanh khoản, GTGD trên HNX phiên 24/1 tiếp tục tăng mạnh, HN30 up mạnh. VNI có thêm một phiên tăng điểm mạnh.
    ====>>> Cần phải có niềm tin vào hàng tuyển, hàng mình đầu tư, vững tin trước những thông tin nhiễu để thắng lớn.

    Hơn 40 doanh nghiệp Nhật Bản đang tìm kiếm cơ hội đầu tư vào VN. Quỹ đầu tư ngoại đang gom tiền để đổ vào VN.
    Nhật Bản thích đầu tư BĐS, Nhựa, và tiêu dùng.
    TQ thích đầu tư nhóm sx, tài chính
    Hàn Quốc thích May mặc,
    Thái thích tiêu dùng, ăn uống, Dầu khí
    Mỹ thích gì...
    Canada thích gì
    Sin thích gì...
    Sacmautn, ltl98, pt089 người khác thích bài này.
    vothuong06 đã loan bài này
  8. Ku_xin

    Ku_xin Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/12/2013
    Đã được thích:
    1.485
    Mỹ thích Cam Ranh và Hà Nội =))=))=))=))=))=))
    cuchuoi_ngonthiet thích bài này.
  9. Congtyhongha

    Congtyhongha Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/05/2016
    Đã được thích:
    1.440
    Pve hôm nay bung trần nổ vol gom nốt phiên cuối.Báo cáo quí sắp phải ra rồi.dâứ sao được mãi
    cuchuoi_ngonthiet thích bài này.
  10. cuchuoi_ngonthiet

    cuchuoi_ngonthiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/01/2010
    Đã được thích:
    72.929
    PVB quá mạnh, đúng như khuyến nghị, vượt lại 24 và hướng tới 3x. Quỹ 4 bùng nổ và lợi nhuận cả năm up mạnh 55 tỷ, trong khi 2016 lỗ 54 tỷ.
    PVE cơ hội cuối cùng cho anh em ăn giá rẻ, Quý 4 đội biến, cả năm vượt xa kế hoạch doanh thu, lợi nhuận, Mới hạch toán 1 phần dự án 50 triệu đô.

    ====>>>> Đánh cổ DK năm nay, chỉ ai nhìn xa, chỉ đai tin, luôn tin và đặt trọn niềm tin vào nhóm này mới thắng lớn, rất lớn. Những ai sợ thì sẽ chẳng có gì đâu. Nắm càng lâu càng thắng lớn.
    Sacmautn, pt08, babygirl13104 người khác thích bài này.
    cuchuoi_ngonthiet đã loan bài này

Chia sẻ trang này