Tập 5: TLH - Tiến lên Hà - hành trình vươn vai thành người khổng lồ.

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi WarrenBuffetvn, 20/04/2017.

113 người đang online, trong đó có 45 thành viên. 02:13 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 275670 lượt đọc và 2094 bài trả lời
  1. AK10000

    AK10000 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/04/2012
    Đã được thích:
    7.745
    Giá thép Trung quốc tiếp tục tăng phi ma 3532
    tuanlt0303 thích bài này.
  2. tanmaock

    tanmaock Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/02/2011
    Đã được thích:
    901
    Nay làm phát ce cho khí thế
    --- Gộp bài viết, 29/06/2017, Bài cũ: 29/06/2017 ---
    Q2 TLH lại lãi đột biết rồi
  3. tuanlt0303

    tuanlt0303 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/03/2017
    Đã được thích:
    712
    Doanh nghiệp tốt (như bác chủ đã post bài 4 phần qua) thì trước sau gì cũng lên thôi...
  4. super100

    super100 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/06/2016
    Đã được thích:
    1.714
    500 AE đâu hết rồi. Chán rồi à.
  5. beboonice

    beboonice Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/05/2010
    Đã được thích:
    2.112
    Dieu chinh la can thiet , de tlh len 15 thi can cho 500 ae rung lai con 100ae kkk
  6. thedad

    thedad Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/06/2008
    Đã được thích:
    2.357
    Các bác ấy cất TLH vào tủ rồi đi chơi hết rồi, giống em. Hàng ngon, giá tốt thì không cần đưa đẩy, tự nó khắc lên thôi. Vol. đang tăng nhanh thì chốt phiên nay lại xanh thôi.
  7. WarrenBuffetvn

    WarrenBuffetvn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/08/2005
    Đã được thích:
    1.002
    Thép giá tăng thế này Quý 2 tầm 70-100 tỏi. Quý 3, quý 4 đột biến.

    Còn đột biến cái giề thì tự đi mà tìm hiểu nhá.
    danhchungkiemxeng thích bài này.
    WarrenBuffetvn đã loan bài này
  8. daututrondoi

    daututrondoi Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    09/02/2017
    Đã được thích:
    8.238
    Nhìn gd buồn ngủ nên e khoá tủ đi quýnh bida rồi các bác. Lâu lâu phải mở xem em I tá thế nào. Còn e smc nữa cũng khoá tủ luôn.
  9. WarrenBuffetvn

    WarrenBuffetvn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/08/2005
    Đã được thích:
    1.002
    Tôi nói rồi, với tin này thì thép lên bung nóc

    http://tuoitre.vn/tin/the-gioi/2017...han-sap-hanh-dong-voi-trung-quoc/1339989.html

    Ông Trump mất kiên nhẫn, sắp ‘hành động’ với Trung Quốc

    TTO - Tổng thống Mỹ Donald Trump đang ngày càng thất vọng với Trung Quốc về vấn đề thương mại và Triều Tiên, theo hãng tin Reuters.
    28/06/2017 23:08 GMT+7
    [​IMG]
    Tổng thống Mỹ Donald Trump (phải) và Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình gặp nhau ở khu nghỉ mát Mar-a-Lago hồi tháng 4-2017 - Ảnh: Reuters
    Thông tin này được ba vị quan chức cấp cao trong chính quyền ông Trump nói với Reuters. Họ mô tả ông Trump không hài lòng với thái độ im lặng của Trung Quốc, và “hiện đang cân nhắc những hành động thương mại nhằm vào Bắc Kinh”.

    Trong bản tin ngày 28-6, Reuters dẫn lời ba vị quan chức trên nói ông Trump đang xem xét các lựa chọn cụ thể ví dụ như áp thuế lên mặt hàng thép nhập khẩu.

    Từ lâu nay, ngành thép vẫn tạo ra mâu thuẫn giữa chính quyền ông Trump với Trung Quốc. Mỹ tố cáo Trung Quốc bảo trợ và bán phá giá thép, cạnh tranh không công bằng và làm các doanh nghiệp Mỹ rơi vào thế bất lợi.

    Bộ trưởng Thương mại Mỹ Wilbur Ross cũng từng nói ông đang xem việc áp thuế lên thép nhập khẩu Trung Quốc như một phần trong tiến trình nghiên cứu an ninh quốc gia về ngành công nghiệp này.

    Hiện chưa rõ ông Trump liệu có thực hiện “hành động” nào đối với thương mại Trung Quốc hay chưa, theo Reuters. Các quan chức trên nói rằng chưa hề có sự đồng thuận nào liên quan tới vấn đề Trung Quốc, và cũng không tiết lộ những phương pháp nào đang được nghiên cứu để áp dụng.

    Một vấn đề khác nằm ở Triều Tiên. Mỹ đã thúc giục Trung Quốc tạo áp lực kinh tế và ngoại giao lớn hơn đối với Triều Tiên, liên quan tới việc Bình Nhưỡng không chịu từ bỏ chương trình hạt nhân. Hiện nay Trung Quốc vẫn là đồng minh lớn nhất, quan trọng nhất của Triều Tiên.

    Tuy nhiên chính quyền Trung Quốc khẳng định tầm ảnh hưởng của họ đối với Triều Tiên cũng có giới hạn, và chỉ có thể làm tất cả những gì có thể. Điều này dẫn tới tình trạng Triều Tiên không mấy thay đổi, và khiến Tổng thống Mỹ Trump mất kiên nhẫn.

    “Họ đã hành động ít chứ không nhiều. Và nếu ông ấy (Trump) không có được thứ ông ấy cần về điều này, ông ấy phải có những hành động xa hơn trong chương trình nghị sự của mình về vấn đề thương mại và Triều Tiên”, một trong ba quan chức nói với Reuters.

    Ngày 27-6 vừa qua, Đại sứ Mỹ tại Trung Quốc Terry Branstad đã đến Bắc Kinh, và có buổi tiếp xúc với báo giới ngày 28-6. Ông Branstad được xem là người có mối quan hệ tốt với Trung Quốc, và sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy quan hệ Mỹ - Trung trong nhiều lĩnh vực, trong đó có chuyện về Triều Tiên.

    NHẬT ĐĂNG
    tuanlt0303 thích bài này.
    super100WarrenBuffetvn đã loan bài này
  10. soros79

    soros79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/12/2014
    Đã được thích:
    480
    TLH là con hàng cuối cùng dòng thép được định giá khá rẽ.
    WarrenBuffetvn thích bài này.

Chia sẻ trang này