1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tập 9 -Chúc mừng HĐQT nhiệm kỳ mới - PTC lột xác hóa Rồng

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Billiondollar, 10/06/2010.

331 người đang online, trong đó có 132 thành viên. 12:33 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 23183 lượt đọc và 319 bài trả lời
  1. elyza

    elyza Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/03/2010
    Đã được thích:
    0
  2. elyza

    elyza Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/03/2010
    Đã được thích:
    0
    hôm nay cá mập gom hàng dữ quá...
  3. nguoibuonsong

    nguoibuonsong Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    14/05/2010
    Đã được thích:
    1
    Đây là phiên xuống tàu của các bác kẹp ở giá 20, mai tiếp tục nữa, PTC chỉ cần chất lượng, không cần số lượng hành khách.
  4. itnortharea

    itnortharea Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/05/2010
    Đã được thích:
    0
    Anh em PTC...ai còn ...ai mất...=((
    [​IMG][​IMG]
  5. itnortharea

    itnortharea Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/05/2010
    Đã được thích:
    0
    [​IMG]
  6. john_perkins

    john_perkins Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/01/2010
    Đã được thích:
    0
    Khổ lắm, bác cứ hỏi làm gì, anh em mình cứ đợi 3x mới tính, ai bán cứ bán, ai mua mình welcome, tiền trước mắt vứt đi thì đúng là ^:)^^:)^^:)^
  7. 666666

    666666 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/05/2010
    Đã được thích:
    3
    hic...còn em đây, sáng nay ngủ quên tới giờ mới dậy , thấy xung quanh toàn cá mập và 2 thằng tây ba lô[:D]
  8. f112

    f112 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/05/2010
    Đã được thích:
    5
    [r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)]

    Nhà mình ai cũng hài ghê

    PTC hnay là phiên khiến cho ta không khỏi hoài nghi

    khi mà khớp điên dại

    có hai khả năng một là phân phối ngắn hạn, hai là tiếp tục thay máu

    để lên một mạnh mẽ hơn

    vì vùng giá đầu 1 này cũng vẫn rất nhều ng chấp nhận vào PTC

    cho là kẹp ở ngắn hạn đi chăng nữa thì ng ta cũng chấp nhận trung bình giá, vất đo chờ gió đông về

    PTC: mai sẽ khẳng định cho mọi ng hết hoài nghi


    đầu phiên có khả năng lực xả vẫn mạnh, cuối phiên sẽ có kịch hay xem

    hnay e tranh thủ bơm tiền mai câu hàng dơi hàng vãi

    kakakakakakakakakakak
  9. thamlang

    thamlang Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    17/05/2010
    Đã được thích:
    1
    nếu nghi ngờ ptc thì qua has,tnc (đọc báo cáo tài chính thì sẽ thấy rõ)
  10. casau158

    casau158 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/03/2010
    Đã được thích:
    0
    mai trần.... một xu thế 3x

Chia sẻ trang này