Tập Đoàn Hoàng Huy - TCH - Bao Giờ Mới Huy Hoàng?

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi virus0213, 22/07/2021.

2366 người đang online, trong đó có 946 thành viên. 13:59 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 428808 lượt đọc và 3655 bài trả lời
  1. Maskmen

    Maskmen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/05/2006
    Đã được thích:
    4.524
    Nghe có lý ha!
    Khà khà!!!
  2. Spots

    Spots Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/08/2014
    Đã được thích:
    13.599
    1- IPO CRV: CRV góp của thằng giá 2x với thằng giá 4.x, chẳng có cái mẹ gì ngoài tiền => IPO tiền có cái gì để hấp dẫn? Nếu giao cho CRV làm hết các DA của TCH thì TCH lại kim thiền thoát xác giống hồi lượn khỏi HHS à?
    --- Gộp bài viết, 16/08/2021, Bài cũ: 16/08/2021 ---
    2- Giấu doanh thu các dự án BT: Đây là ẩn số vô cùng khó nhìn, khi thuần túy nhìn BCTC, làm éo gì mà GTXDDD mãi không tăng? TCH đã dọa không làm HH1, HH2 nữa nhưng vẫn bị yêu cầu làm tiếp. Tốc độ xây của nó vẫn nhanh kinh khủng khiếp.
    --- Gộp bài viết, 16/08/2021 ---
    3- thời điểm chốt PHT: BCTC kiểm toán mới được xem xét => 5% vẫn chưa đủ trong BCTC riêng năm 2020 => phải chờ có BCTC soát xét thì mới được thanh toán cổ tức; hoặc cty thuê kiểm toán vốn chủ sở hữu, đồng thời kiểm toán BCTC luôn?
    BI-TRI-DUNGMaskmen thích bài này.
  3. dautu_lathang

    dautu_lathang Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/06/2010
    Đã được thích:
    4.244
    Nó đã có BC kiểm toán vốn chủ sở hữu từ 9/06 rồi, đăng trên hsx.vn.
    http://www.hoanghuy.vn/bao-cao-tai-...n-von-chu-so-huu-giai-doan-01042021-02062021/
  4. Spots

    Spots Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/08/2014
    Đã được thích:
    13.599
    4- bọn Hàn bẩn bựa cũng không khác gì Tàu, lại còn được Việt hóa => nó sở hữu 2 tài khoản dưới 5% => nó mua bán thế éo nào cũng không ai biết được. Giá vốn nó gần 17k => NN mà bán thì bà con hoàn toàn có thể ghi ngờ bọn Hàn bán. TPCĐ và thực hiện chuyển đổi thì thường các quỹ sẽ có những thỏa thuận cụ thể với lãnh đạo cty => việc Hàn nó mua bán sao thì a Hạ sẽ biết.
    Tuy nhiên, qua đây cũng thấy 1 vấn đề: khi có 1 lượng cp với giá vốn thấp luôn làm cho thị trường lo sợ => việc PHT với giá điều chỉnh (giá PHT và giá sở hữu trước chốt quyền) càng thấp thì muôn thủa hoặc cực khó để đẩy lên được. => nhiều thuyết âm mưu bảo cần neo giá thấp để đuổi bà con nhằm mua hết PHT bỏ quyền (bà con không thực hiện) => tôi thấy viễn cảnh này thì a Hạ quá mạo hiểm với tài sản của mình (phá giá sâu quá, khó lên lại). Lưu ý, sòng HOSINO có biên độ => bạc già @moccong nhử phản ứng của lái "bán tất tay trước PHT rồi mua lại sau chốt". Khi ai cũng vậy cả thì giá chốt PHT có mà quanh mệnh => GIỐNG chậu cua thôi, đố con nào ra được khỏi chậu. TCH sẽ quanh mệnh. Trong khi P/E của TCH giờ đang là thấp nhất trong các mã BĐS và tỉ lệ vay/vốn cũng thấp nhất luôn.
    Satoshi86, SabonMaskmen thích bài này.
  5. Sabon

    Sabon Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/04/2019
    Đã được thích:
    4.589
    Mọi thứ đều sáng tỏ hết rồi. Bác nắm thông tin còn cụ thể hơn E. Truớc đây E có tham gia một ít TCH, sau đó lại thoát ra. Bây giờ E mới quay lại nên với TCH thì E cũng chỉ là gà gô thôi. Có ít tiền lãi từ các cổ phiếu khác thì dùng tiền lãi đó mua TCH thôi.
    Spots thích bài này.
  6. Spots

    Spots Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/08/2014
    Đã được thích:
    13.599
    5-CW: đây cũng là cái làm phân tâm nhiều người không tham gia CW. Thằng KIS chưa lần nào phát hành mà bán được 1 CW nào => nó tự niêm yết và tự quay tay - chứ có thằng kẹc nào mua. Giá chuyển đổi cao
    Maskmen thích bài này.
  7. Maskmen

    Maskmen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/05/2006
    Đã được thích:
    4.524
    Không phải bác @moccong nói vậy bác ơi
    Bác í nói đợi chốt xong một số bà con phải bán để lấy xiền mua PHT thì mới xem xét vào lại mà!
  8. MercerdesGTM

    MercerdesGTM Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/09/2019
    Đã được thích:
    1.776
    Khà khà pic mình h toàn cao thủ tụ họp rồi, dự sẽ có đại hội võ lâm hay để xem
  9. Spots

    Spots Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/08/2014
    Đã được thích:
    13.599
  10. Maskmen

    Maskmen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/05/2006
    Đã được thích:
    4.524
    :)):)):))

Chia sẻ trang này