Tập Hợp Nhửng NĐT Thua Lỗ.

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by handsomexcel, Dec 7, 2016.

801 người đang online, trong đó có 320 thành viên. 07:26 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Ngtrinh

    Ngtrinh Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 23, 2017
    Likes Received:
    660
    Merry Christmas!
    haint85 likes this.
  2. 8800N

    8800N Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Aug 6, 2010
    Likes Received:
    2,080
    Vậy là em lỗ với con Ndn rồi bác chủ ơi
    haint85 likes this.
  3. onetruelove

    onetruelove Thành viên quen thuộc

    Joined:
    May 17, 2010
    Likes Received:
    9
    Các bác xem giúp em NTP với
    nhpu1 likes this.
  4. KyLuatSo1

    KyLuatSo1 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Dec 13, 2017
    Likes Received:
    2,750
    STB vol đột biến bác ơi
    Phải chăng chân sóng lớn phía trước???
    nhpu1 likes this.
  5. handsomexcel

    handsomexcel Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 14, 2011
    Likes Received:
    20,711
    Hi Cả Nhà

    Tôi chia sẻ chút về thị truong chung theo chart daily nha, Hiện tại MACD đã chính thức cắt lên nên mô hình 2 đỉnh lo lắng như đa số ndt về downtrend sau đó sẽ không xảy ra. Chỉ số vnindex sẽ tiếp tục tục tăng giá và sẽ vượt mốc 1000 poin trong tháng 1 năm 2018. Coi như chỉ vượt đỉnh 970 khoảng 5% thôi nha ACE, vì MACD phân kỳ nên mức tăng vướt đỉnh cũ rất it. Và hiện tại có rất nhiều nhóm cp trụ và nhóm Bank và CK cũng đang cho trend tăng trong ngắn hạn tương tự để củng cố cho điều tôi vừa chia sẻ. TT sau đó thì tôi chia sẻ sau nha.

    [​IMG]
    nhpu1, meo63, chung2010 and 1 other person like this.
    bktdung đã loan bài này
  6. handsomexcel

    handsomexcel Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 14, 2011
    Likes Received:
    20,711
    Chart VCB có thể nói là leader nhóm bank và tt lúc này, tất cả tín hiệu đều rất mạnh, cp có nhiều động lực để tăng giá trong thơi gian tới. TA, rsi đang 7x quá mạnh. Sẽ leader nhóm Bank trong thời gian này và cũng củng cố trend tăng cho tt chung.

    [​IMG]

    ACB mới bắt đầu bụng lụa cho sàn HNX hôm nay, có thể sẽ là đầu tàu ủng hộ tâm lý cho nhóm cp bên sàn HNX. Phải chờ Rsi >70 để vào chart mạnh.

    [​IMG]

    SH..: Chart yếu hơn VCB 2 nhịp và ACB 1 nhịp, nhưng củng chờ phiên break để confirm. Việc vượt mệnh trong 2 phiên cuối tuần coi như hơi khó, vì không có tin support. ACE đừng đề các chủ để trên f hù dọa nói cp downtrend về lại 8.x gì đó. Sẽ không bao giờ xảy ra nha. Nếu nó xảy ra tôi thật sự không xứng đáng để training PP của tôi cho mọi người.

    [​IMG]

    Chart Tuần: không có gì để trê.

    [​IMG]
    --- Gộp bài viết, Dec 27, 2017, Bài cũ: Dec 27, 2017 ---
    ACE LƯU Ý:

    TẤT CẢ CP BANK ĐANG CÓ CHART GIỐNG NHAU ĐẾN 80% VỀ CHART WEEKLY, CHỈ LÀ ĐỘ MẠNH CỦA TỪNG CP BANK KHÁC NHAU NÊN CÓ ĐỘ TRÊN LỆCH TĂNG GIÁ KHÁC NHAU. NHƯNG CÓ CHUNG XU THẾ TĂNG GIÁ MẠNH TRONG 2018. ĐỪNG BỎ LỠ CON SÓNG CHÍNH CỦA NHÓM BANK NHA ACE.
    AdagioT, thuypb, Xuandoa and 8 others like this.
    TamDV2 đã loan bài này
  7. Xuandoa

    Xuandoa Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 25, 2014
    Likes Received:
    207,884
    Nên mời đôj tdck do lê văn thắng abcs vào tư vấn
    Đội này liên tục đưa vi déo khuyến nghị bán dòng p, và kết quả dòng p tăng thêm 30-40% từ lúc ra khuyến nghị
    Nhưng vẫn luôn mồm hô hào cóctrachs nhiệm với đám đông
    Mời ae vào đánh giá tư cách
  8. handsomexcel

    handsomexcel Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 14, 2011
    Likes Received:
    20,711
    Monthly chart của VCB hiện tại rsi mới có 79.5, do đó nến tháng trong tháng 1 sẽ tiếp tục tăng, có thế trong tuần đầu tiên của tháng 1 áp lực chốt lời của nhiều NĐT do lo lắng vụ tin VCB, nhưng tt này không ảnh hưởng đến VCB. Target cp này trong Tháng 1 tầm 60 tương tứng với RSI>85. Chúng ta cùng quan sát tiếp em leader Bank này coi sao nha.

    ACE cũng lưu ý, Chỉ số VNINDEX có thể đầu tuần sẽ tiếp tục tăng 1-2 ngày để kéo tiếp vnindex chinh phục mốc 1k, rồi sau đó xác suất cao là sẽ quay lại chỉnh test đáy cũ 970. ACE lưu ý Có hàng thì canh chốt lời chứ đừng có đua gì nha.

    [​IMG]

    CTG và BID bắt đầu có chart tháng RSI>70. Khuyến nghị ACE khi tt chung chỉnh tranh thủ mua ngay khi 2 cp này chỉnh liền nha.

    [​IMG]

    [​IMG]

    SHB yếu hơn 1 nhịp nên tôi sẽ không bàn thêm về cp này.
    minh168, nhpu1, AdagioT and 3 others like this.
    handsomexcel đã loan bài này
  9. nhungoc2711

    nhungoc2711 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 20, 2017
    Likes Received:
    418
    Anh xem giúp em chart PVS và VGC được ko anh
  10. trangdd

    trangdd Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 15, 2017
    Likes Received:
    406
    bác xem acb thế nào?

Share This Page