Target Price mua vào 1 số mã go long vni 555 hoặc lướt sóng:

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi targetprice, 08/08/2009.

1013 người đang online, trong đó có 405 thành viên. 22:46 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 5201 lượt đọc và 104 bài trả lời
  1. bossyk

    bossyk Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/05/2008
    Đã được thích:
    39
    thấy cu này toàn hô down suốt mà!
    mà sao vào toàn điện vậy???
    anh thấy nên xem lại đi!
    chú đang ảo mộng thật đấy!

  2. targetprice

    targetprice Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    14/06/2007
    Đã được thích:
    0
    Tập 1 đã kết thúc, giờ là tập 2, sắp hoàn thành 555 tới nơi rồi.
    =>giai ngan: đúng đó, hàng chiến lược là hàng siêu thanh khoản, kiểu như SSI VCB VCG luôn có 1 pần go long tới target mới ra, và 1 phần T+ quanh nó.
  3. baovu1985

    baovu1985 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/08/2008
    Đã được thích:
    1.590
    Em có HSG giá 34.1
    EBS 19.9
    KHA 22.5
    PET 23.5
    NKD 38.5
    sẵn sàng sell toàn bộ khi Vni chạm 510. Sẽ cover lại HSG KHA PET,NKD khi Vni vượt 510 chắc chắn



    Được baovu1985 sửa chữa / chuyển vào 02:11 ngày 09/08/2009
  4. chungung

    chungung Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    14/07/2009
    Đã được thích:
    7
    ----------------------------------------------------------------------------------------------------------------
    Của để dành đó cụ, sau cuộc chiến VNI 555 bới ra cái gì tăng ngoài điện và Xi măng. Em có cả 02 nhưng em thấy điện nó làm ăn tốt và ổn định vào một ít. Thỉnh thoảng PR cho vui.
    Cụ quan tâm xem mấy chú điện toàn làm ăn tốt. Nhiều chú sắt làm ăn có chỉ số bằng nó đâu tăng ác là khác.
    Em đoán thế sau 20/08 chắc phải kiểm chứng lại.....
  5. Huybto

    Huybto Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/06/2009
    Đã được thích:
    151
    Bác chủ topic mua được SSI ở đâu giá 58.5 lúc VNI 555 thế
  6. targetprice

    targetprice Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    14/06/2007
    Đã được thích:
    0
    toàn máu mới tham gia tt, đợt này F319 fresh blood nhiều thế.
    20.7.09 SSI trả 5x thì là cái gì.
    Tập 2: 41x - 55x sắp hoàn tất rồi, ngồi đó mà cakẩm thì hàng 4xx cũng ko còn mà xơi.
  7. targetprice

    targetprice Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    14/06/2007
    Đã được thích:
    0
    SSI mà có tin chia tách ra + vni khởi sắc lên >500 thì SSI sẽ lên lại giá 8x. Quý 3 và quý 4 áp lực chia cổ tức và thưởng = cổ phiếu ở hầu hết các BCs là rất lớn, vì sang 2010 chia sẽ bị thu thuế ctức và thưởng.
    Điểm mặt các mã: SSI VCB VCG REE HPG HAG KLS STB ACB BVS SJS VNM..............đều có thể chia tách trong thời gian tới. Một số đã ra tin, một số rục rịch.
  8. dh20c2

    dh20c2 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/05/2007
    Đã được thích:
    38
    Một số nghe giang hồ đồn..........
  9. targetprice

    targetprice Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    14/06/2007
    Đã được thích:
    0
    Một số nghe bà bán xôi, anh xe ôm, anh tài xế, mấy em osin ... rủ rỉ.
  10. khanh39

    khanh39 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/08/2003
    Đã được thích:
    77
    Lướt sóng cẩn thận mất hàng

    Một số CTCK như VNDirect, Bảo Việt đang khuyến nghị NĐT thực hiện chiến lược mua và nắm giữ cổ phiếu ở thời điểm hiện nay. Vì nếu bán cổ phiếu ở mức giá hiện nay thì NĐT có thể gặp rủi ro mất hàng

    Chiều thứ Năm (6/8), nhiều NĐT đã dự báo về khả năng đảo chiều của VN-Index trong ngày thứ Sáu. Trên thị trường OTC tự do, giá cổ phiếu MB đã điều chỉnh giảm trước.

    So với thời điểm VN-Index ở mức 420 điểm, giá nhiều cổ phiếu đã tăng lên nhưng vẫn trong ngưỡng hấp dẫn cho đầu tư dài hạn. Những cổ phiếu như LCG, NBB, HSG, PNJ, CII, KHA, VNS, SC5, SVC... khó có thể giảm về mức giá đáy đã thiết lập khi VN- Index ở mức điểm trên. Bởi tại những mức giá thấp này, hẳn chúng ta không quên rằng, thanh khoản của thị trường xuống rất thấp. Điều đó có nghĩa là số lượng cổ phiếu mua được ở mức giá đáy cũng rất ít.

    Dòng tiền đang đổ vào thị trường hướng đến mục tiêu thu lợi nhuận vào cuối năm. Mặc dù vậy, sự thận trọng của dòng tiền vẫn khá rõ ràng, thể hiện ở chỗ các cổ phiếu có chỉ số P/E dự kiến năm 2009 thấp ở mức 6 - 7 lần cũng chỉ tăng giá lên P/E 2009 là 8 lần, mà ở mức này thì vẫn hấp dẫn dòng vốn đầu tư trung và dài hạn. Đồng thời, các cổ phiếu được coi là thời thượng như cổ phiếu chứng khoán, ngân hàng cũng không tăng đột biến mà dập dình theo thị trường.

    Vì vậy, nếu bán cổ phiếu ở mức giá hiện nay thì NĐT có thể gặp rủi ro mất hàng, vì ở mức giá này nhiều NĐT khác vẫn sẽ mua và cổ phiếu ít có cơ hội giảm 5% để người bán mua lại, hưởng chênh lệch, theo chiến thuật bán cao, mua thấp.

    Bài học của nhiều NĐT bán mất hàng khi VN-Index ở mức 420 điểm vừa qua vẫn còn đó.

    NĐT nước ngoài vẫn đang mua ròng dù lượng bán ra cũng tăng lên, điều này chứng tỏ khối ngoại vẫn cơ cấu danh mục đầu tư một cách mạnh mẽ.

    Các CTCK sau khi bán ra cổ phiếu để ghi nhận doanh thu và lợi nhuận trong 6 tháng đầu năm, nắm giữ một lượng lớn tiền mặt trong tháng 7, cũng bắt đầu giải ngân vào thị trường từ thời điểm này để có thể thu lời trong các tháng tiếp theo.

    Dòng vốn FII vẫn vào thị trường Việt Nam qua hình thức ủy thác đầu tư, chứng tỏ dòng tiền không bao giờ là một hằng số mà là biến số. Việc thay đổi tăng lên hay giảm từ của dòng tiền, kể cả vẫn FII và vốn đầu tư trong nước chủ yếu phụ thuộc vào sự ổn định và tăng trưởng của kinh tế Việt Nam cũng như mức định giá hấp dẫn của các cổ phiếu. TTCK lại được hậu thuẫn bởi cả hai yếu tố này, vì vậy khả năng thu hút dòng tiền đầu tư là rất cao.

    Vì vậy, cho đến thời điểm này, khi thị trường không hề có tín hiệu tăng nóng và room cầm cố chứng khoán ở các CTCK vẫn còn rộng rãi thì nếu quyết định bán cổ phiếu ra, NĐT nên cân nhắc bài học mất hàng?

Chia sẻ trang này