1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tát ao, bắt Dxg Nkg Gvr.

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Win_2017, Sep 22, 2023.

768 người đang online, trong đó có 307 thành viên. 18:06 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. QuangCAD

    QuangCAD Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 11, 2018
    Likes Received:
    1,703
    Tập đoàn Cao su Việt Nam (GVR): Giá và nhu cầu cao su phục hồi thúc đẩy kết quả kinh doanh nửa cuối năm

    Dự kiến kết quả kinh doanh của Tập đoàn Cao su Việt Nam (mã cổ phiếu GVR) sẽ được cải thiện trong nửa cuối năm nay nhờ giá và nhu cầu cao su trên thế giới phục hồi.

    https://tapchicongthuong.vn/bai-vie...ay-ket-qua-kinh-doanh-nua-cuoi-nam-111762.htm

    Thêm key đang sở hữu 290.000 ha đất nhé các cụ, địa chủ đất mới của VN.
  2. cuongdailoi

    cuongdailoi Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 1, 2012
    Likes Received:
    14,072
    :-??
  3. chungtruong

    chungtruong Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 29, 2010
    Likes Received:
    4,037
    Vđ là 20% của nav bao nhiêu???
    Như em , 15% của nav cafe cho đỡ buồn đợi kẻng ăn cơm thì âm hay dương bao nhiêu chả được, vì nav giải trí , đốt vía ha ha
    Chết thằng gỗng lỗ toàn tập và lại tham ps
    Chứ vol này thiết nghĩ to còi thôi, chứ chế chiếc gì bác !
  4. kcuflove

    kcuflove Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 3, 2022
    Likes Received:
    2,551
    Mấy con của chủ pic đều YSL nhỉ, tưởng giảm nhiều phải tăng nhiều ai ngờ ;), mấy con Chứng vẫn là chân ái nhỉ
    Last edited: Oct 4, 2023
    soidem123 likes this.
  5. Bunbunkk

    Bunbunkk Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 26, 2016
    Likes Received:
    3,091
    Ngon
    QuangCAD likes this.
  6. kcuflove

    kcuflove Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 3, 2022
    Likes Received:
    2,551
    Dxg chấp nhận cắt lỗ trả lái nhìn diễn biến thì không thấy đỡ đang đánh kiểu cưa chân bàn lúc nào về 15-13 thì xem lại vậy. chúc các cụ may mắn ;)
  7. cuongdailoi

    cuongdailoi Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 1, 2012
    Likes Received:
    14,072
    Sao lại bị úp ?
  8. quangtrung898

    quangtrung898 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Sep 12, 2018
    Likes Received:
    68
    Khộ, ai đó quăng cái bình oxy cái :)) người ta sắp ngất rồi
  9. gaotimmauhoaca

    gaotimmauhoaca Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 21, 2011
    Likes Received:
    4,199
    DXG yếu nhất dòng BDS. Bị phe cổ đông chiến lược nó dìm về giá dưới 15 cho anh Thìn vỡ chợ cái đã, hạ hồi phân giải sau.

    Lấy tiền đó CDCL mua trên sàn chờ Q1/2024 chốt cũng được khối tiền
  10. cuongdailoi

    cuongdailoi Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 1, 2012
    Likes Received:
    14,072
    múc thui bác

Share This Page