Tất cả bị lừa hết....................!!!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi ssivietnam, 09/08/2017.

78 người đang online, trong đó có 31 thành viên. 04:32 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 4937 lượt đọc và 21 bài trả lời
  1. KhanhDH-F

    KhanhDH-F Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    19/05/2013
    Đã được thích:
    4.288
    Trước khi có dòng tiền lớn nhập cuộc TT thường có những "cú đạp" mạnh.
    ssivietnam thích bài này.
  2. vulam007

    vulam007 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/04/2017
    Đã được thích:
    409
    cứ vội vàng thế này bao ko chết...
  3. Waddell

    Waddell Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/05/2010
    Đã được thích:
    7.884
    mịa nhà chúng nó đạp sàn tung toé, rồi chiều lại đâu vào đó khi mọi sự xong rồi.
    ssivietnam thích bài này.
  4. ssivietnam

    ssivietnam Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/04/2014
    Đã được thích:
    4.082
    Cơ hội lớn để gia tăng tỷ trọng cp tốt
    --- Gộp bài viết, 09/08/2017, Bài cũ: 09/08/2017 ---
    nhìn thấy cơ hội lớn thì cứ chọn hàng chiến thôi bác
    --- Gộp bài viết, 09/08/2017 ---
    Chiều nay hồi lại mạnh mẽ @};-@};-@};-@};-@};-
    chúc các bác vui vẻ
    ai bán thì sẽ buồn vì mất hàng
    Waddell thích bài này.
  5. ssivietnam

    ssivietnam Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/04/2014
    Đã được thích:
    4.082
    Thị trường đang chịu ảnh hưởng bởi biến cố bất ngờ trong phiên sáng nay. Tuy nhiên, thị trường phần lớn đều không ảnh hưởng quá mạnh và kéo dài bởi các thông tin này kể từ sau các sự kiện trong các năm 2012-2014. Đồng thời, với xu hướng về dòng tiền của thị trường trong năm nay thì chúng tôi cho rằng các áp lực này sẽ không ảnh hưởng mạnh. Do đó, các nhà đầu tư hạn chế bán tháo trong các phiên này và đây cũng có thể xem là cơ hội cho các nhà đầu tư trung hạn gia tăng thêm tỷ trọng cổ phiếu với các ngành có tính dẫn dắt trong năm 2017 như ngân hàng, chứng khoán và bất động sản.
    --- Gộp bài viết, 09/08/2017, Bài cũ: 09/08/2017 ---
    Chiều nay thị trường lại đẹp
    --- Gộp bài viết, 09/08/2017 ---
    :D:D:Dmuc
  6. Hcm12345

    Hcm12345 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    27/06/2017
    Đã được thích:
    2.311
    tay to hôm nay vớ bẫm quá. mẹ cha chúng nó làm cho nhỏ lẻ phọt cả cơm và cả ***. nó vơ hàng trăm tỷ hàng giá rẻ
    --- Gộp bài viết, 09/08/2017, Bài cũ: 09/08/2017 ---
    cả cơm và cả c ưt
  7. ssivietnam

    ssivietnam Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/04/2014
    Đã được thích:
    4.082
    chúng nó tạo tin giả đánh vào sự nhạy cảm và hốt tiền :((:((:((:((:((:((
  8. ssivietnam

    ssivietnam Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/04/2014
    Đã được thích:
    4.082
    SGN
    Công ty cổ phần Phục vụ Mặt đất Sài Gòn (UpCOM)


    Giá hiện tại: SGN[​IMG]154.00(0)Hồ sơ công ty[​IMG] GDCĐ lớn & CĐ nội bộ
    Soi lợi nhuận đáng mơ ước của các doanh nghiệp đắt giá nhất thị trường chứng khoán
    [​IMG]

    Hầu hết các doanh nghiệp có thị giá trên 150.000 đồng trên sàn chứng khoán đều có lãi tăng trưởng mạnh trong 6 tháng đầu năm. Nhiều doanh nghiệp cũng có EPS dẫn đầu thị trường.
    Trên sàn niêm yết và UpCOM tính đến hiện nay có tổng cộng 7 doanh nghiệp có cổ phiếu có thị giá trên 150.000 đồng/cổ phiếu. Các doanh nghiệp này đều đã công bố kết quả kinh doanh quý 2/2017 với kết quả ấn tượng: Hầu như doanh nghiệp nào cũng đạt EPS (thu nhập trên mỗi cổ phần) ít nhất từ 6.000 đồng/cổ phiếu trở lên! Tức, mười đồng vốn bỏ ra thu về ít nhất 6 đồng lãi. Có một số doanh nghiệp còn đạt tỷ lệ cao ngất ngưởng, 1 đồng vốn thu hơn 1 đồng lãi.

    Đầu tiên phải kể đến là VCF của VinaCafé Biên Hòa. Là một doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong ngành cà phê gần 50 năm, VinaCafé Biên Hòa là một cái tên khá quen thuộc với người tiêu dùng Việt. Trước đây, VinaCafé Biên Hòa có cổ đông lớn nắm quyền chi phối là Tổng công ty cà phê Việt Nam (Vinacafe). Sau này, Vinacafe bán cổ phần cho Masan và Masan liên tục tăng sở hữu tại VCF. Hiện, Masan nắm giữ gần 70% vốn của VinaCafé Biên Hòa.

    Hoạt động sản xuất kinh doanh của VinaCafé Biên Hòa khá tốt trong nhiều năm liền. 4 năm gần đây nhất, lợi nhuận trên vốn của công ty đều đạt trên dưới 1 lần tương đương EPS hàng năm đều ~10.000 đồng. Đến năm 2017, VinaCafé Biên Hòa đã quyết định chi đậm cho quảng cáo để nâng cao lợi thế cạnh tranh và dẫn đầu thị trường nên thua lỗ vào quý 1. Doanh thu quý 2 đạt 851 tỷ đồng, tăng 13% so với cùng kỳ. Lũy kế 6 tháng đầu năm đạt hơn 1.270 tỷ đồng, tăng 6% so với cùng kỳ. Lợi nhuận sau thuế quý 2 đạt 68,3 tỷ đồng, tăng mạnh 34% so với cùng kỳ năm 2016 nâng lợi nhuận lũy kế 6 tháng đầu năm lên 30,6 tỷ đồng, giảm 37% so với cùng kỳ 2016. Sự sụt giảm kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm so với cùng kỳ chủ yếu là do ảnh hưởng từ kết quả thua lỗ quý 1.

    EPS 6 tháng đầu năm 2017 đạt 1.200 đồng. Với kết quả đạt được 6 tháng đầu năm 2017, công ty mới hoàn thành phần nhỏ kế hoạch mà ĐHCĐ giao phó.

    [​IMG]



    Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons (CTD). 6 tháng đầu năm 2017, doanh thu thuần của Coteccons đạt 10.544 tỷ đồng tăng 29%, LNST đạt 713 tỷ đồng tăng 19% so với cùng kỳ tương đương EPS đạt 8.799 đồng.

    Tại thời điểm cuối quý 2, Coteccons có lượng tiền và các khoản tương đương tiền ở mức 1.786,8 tỷ đồng giảm 10% so với đầu kỳ. Công ty hoàn toàn không có vay nợ ngân hàng và có lượng tiền gửi tại các ngân hàng lên tới gần 3.886 tỷ đồng tăng 51% so với đầu kỳ. Các khoản phải thu và tồn kho lần lượt là 3.994 tỷ và 1.523 tỷ đồng, lần lượt tăng 14,6% và 23% so với thời điểm đầu năm.

    Coteccons hiện đang giao dịch trên thị trường chứng khoán với mức giá 211.000 đồng/cổ phiếu tương đương vốn hóa lên đến 16.243 tỷ đồng.

    Biến động giá cổ phiếu CTD 1 năm qua



    Cổ phiếu VCS của Vicostone cũng là cổ phiếu giá cao thứ 3 trên sàn chứng khoán. Ngoài hoạt động kinh doanh chính tăng trưởng, việc được hoàn hơn trăm tỷ tiền thuế đã giúp Vicostone đạt 2.220 tỷ đồng doanh thu thuần tăng 53% so với cùng kỳ, LNST đạt 577,6 tỷ đồng tăng 95% cho kỳ 6 tháng đầu năm 2017 so với cùng kỳ năm ngoái tương đương EPS đạt 6.931 đồng.

    Bước ngoặt định hướng lại thị trường từ nội địa sang xuất khẩu đã giúp Vicostones có bước ngoặt lớn trong kinh doanh và năm 2015, 2016 đã trở thành một trong những doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả nhất thị trường chứng khoán. EPS năm 2015 lên đến hơn 8.600 đồng và 2016 lên đến hơn 10.800 đồng. VCS tiếp tục đạt lợi nhuận cao 6 tháng đầu năm 2017.

    Công ty Cổ phần Bến xe Miền Tây (WCS) cũng là một doanh nghiệp "thú vị" trên thị trường chứng khoán khi mà hoạt động kinh doanh nhiều năm liền giữ được ở mức cao. WCS luôn thuộc nhóm các doanh nghiệp có EPS cao nhất thị trường chứng khoán. Bí quyết của doanh nghiệp này Một mình trong mảng cung ứng dịch vụ Khai thác và kinh doanh bến xe cho xe khu vực từ thành phố Hồ Chí Minh đi toàn bộ các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long nên WCS không chịu áp lực cạnh tranh nào đáng kể. Cứ một mình kiếm tiền thì tiền chỉ chui vào 1 túi, khó ai cướp mất.

    Lũy kế 6 tháng đầu năm 2017, doanh thu thuần đạt 63,4 tỷ đồng tăng 6,8% so với cùng kỳ, LNST đạt gần 32 tỷ đồng tăng 12% so với cùng kỳ năm ngoái tương đương EPS đạt 10.538 đồng.



    [​IMG]

    Hoạt động kinh doanh của Công ty cổ phần Mía đường Sơn La (SLS) khá đặc biệt và dường như không chịu tác động nhiều của giá đường. Điều này được thể hiện qua việc giá đường đi xuống kể từ đầu năm 2011 và tạo đáy vào cuối tháng 8/2015, nhưng doanh thu và lợi nhuận của SLS vẫn giữ mức tăng trưởng hoặc ít biến động trong giai đoạn này ngoài năm 2014. Sau đó nhanh chóng tăng trưởng mạnh về lợi nhuận kể từ 2015 đến nay, thậm chí về con số tuyệt đối năm 2015, 2016 , SLS đã phá vỡ kỷ lục lợi nhuận đạt được năm 2012 với các con số lần lượt là xấp xỉ 78.8 và 137 tỷ đồng.

    Do giá mía thu mua thấp hơn hẳn so với mức phổ biến từ xấp xỉ hơn 7% cho tới hơn 40%, trong khi giá mía thu mua chiếm tới 80% giá thành sản xuất đường đã giúp mía đường Sơn La có kết quả kinh doanh khá đặc biệt như vậy trong nhiều năm qua. Ngoài ra với lợi thế vùng nguyên liệu ổn định, ít bị ảnh hưởng bởi thời tiết cũng như việc thuế thu nhập doanh nghiệp bằng 0% do Sơn La là tỉnh thuộc diện miễn thuế thu nhập doanh nghiệp là trợ lực giúp SLS đạt kết quả lợi nhuận cao.

    Kết quả kinh doanh năm 2017 (niên độ từ 1/7/2016 đến 30/6/2017) của SLS tiếp tục ở mức cao với lợi nhuận sau thuế cả niên độ 2017 lên 163 tỷ đồng. Với vốn điều lệ hiện tại chưa đầy 82 tỷ đồng, Mía đường Sơn La là một trong số rất ít doanh nghiệp niêm yết có hoạt động kinh doanh “một vốn, hai lãi” khi EPS (lợi nhuận trên cổ phần) lên đến gần 20.000 đồng/cổ phiếu.

    Cùng với kết quả kinh doanh ấn tượng, giá cổ phiếu SLS cũng tăng mạnh năm qua

    Cổ phiếu SGN của Công ty cổ phần Phục vụ Mặt đất Sài Gòn (SAGS) là một ngôi sao mới nổi trên thị trường chứng khoán hơn 1 năm trở lại đây. Chính thức giao dịch trên UpCOM từ cuối năm 2015, cổ phiếu SGN đã nhanh chóng tăng hơn một gấp đôi chỉ trong vòng hơn 1 năm. Sự tăng trưởng giá cổ phiếu SGN một phần lớn là nhờ công ty này có hoạt động kinh doanh rất đặc thù gần như độc quyền khai thác kết cấu hạ tầng, trang thiết bị của Cảng hàng không, sân bay; cung ứng dịch vụ bảo dưỡng tàu bay, phụ tùng, thiết bị hàng không; cung ứng các dịch vụ phục vụ kỹ thuật thương mại mặt đất...ở khu vực kinh doanh của mình.

    6 tháng đầu năm 2017, SAGS đạt gần 130 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế tương đương mức EPS khá cao trên thị trường: 5.669 đồng.

    Cuối cùng phải kể đến cổ phiếu VNM của Vinamilk. Là doanh nghiệp đầu ngành sữa, Vinamilk có nhiều câu chuyện để nhà đầu tư tìm hiểu. Sự tăng trưởng đều đặn của doanh nghiệp này qua các năm đã giúp những nhà đầu tư ưa thích doanh nghiệp phát triển bền vững dễ dàng trong quyết định sở hữu cổ phiếu doanh nghiệp này.

    Khác với các doanh nghiệp như VinaCafé Biên Hòa, Coteccons hay Vicostone là những doanh nghiệp mới tăng trưởng mấy năm trở lại đây, "vẻ đẹp" của Vinamilk nằm ở chỗ tăng trưởng ổn định cao hơn bình quân chung của ngành. Vinamilk cũng có nhiều động thái mới trong việc khai thác thị trường xuất khẩu cũng như mở rộng tệp khách hàng sang nhóm khách hàng cao cấp, sẵn sàng chi tiền cho những sản phẩm đắt giá.

    6 tháng đầu năm 2017, Vinamilk đạt 25.400 tỷ đồng doanh thu, tăng 2.600 tỷ, tương ứng tăng 11,5% so với nửa đầu năm 2016. Lợi nhuận gộp đạt 12.360 tỷ đồng, tăng 11,6% - tương ứng với tỷ suất lợi nhuận gộp đạt 48,6%. Trừ đi các chi phí, Vinamilk đạt 6.920 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế, LNST thuộc về cổ đông công ty mẹ đạt 5.857 tỷ đồng, tăng 17,8%.

    [​IMG]

    Nhìn vào kết quả kinh doanh của các doanh nghiệp có thị giá trên 150.000 có thể thấy, có vẻ như các doanh nghiệp có thị giá cao đều là những doanh nghiệp kinh doanh tốt, thuộc top đầu của thị trường chứng khoán.

    Kết quả kinh doanh quý 2/2017
  9. ssivietnam

    ssivietnam Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/04/2014
    Đã được thích:
    4.082
    600 nghìn tỷ tín dụng được cung ra nền kinh tế 6 tháng cuối năm
    PNNews 09/08/2017 08:09 GMT+7 1 liên quan

    Gốc
    [paste:font size="4"]SSIĐáo HạnChính Sách Tiền TệNgân Hàng Nhà Nước Việt NamTăng TrưởngGDPTính Thanh KhoảnNgân Hàng Thương MạiƯớc TínhPhụ Thuộc


    Mục tiêu tăng trưởng tín dụng tối thiểu 20% mà Thủ tướng giao NHNN nhằm thúc đẩy tăng trưởng, đạt mục tiêu 6,7% Quốc hội giao. SSI nhận định, ước tính có 600 nghìn tỷ tín dụng được cung ra trong 6 tháng cuối năm.
    Tại phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 7/2017, Thủ tướng yêu cầu Ngân hàng Nhà nước (NHNN) tiếp tục điều hành chính sách tiền tệ tín dụng theo hướng giảm lãi suất cho vay, đưa dư nợ tín dụng lên cao hơn hoặc bằng 20% trên cơ sở chất lượng tín dụng và ổn định vĩ mô.

    [​IMG]

    600 nghìn tỷ tín dụng được cung ra nền kinh tế trong 6 tháng cuối năm

    Theo phân tích mới đây của Công ty cổ phần Chứng khoán Sài Gòn (SSI) lãi suất liên ngân hàng tuần 31/7 - 4/8 vẫn tiếp tục giảm, chốt tuần kỳ hạn qua đêm giảm -5bps xuống 0.45%, mức thấp nhất 194 ngày (từ 31/10/2016).

    Trên thị trường mở, NHNN phát hành 29 nghìn tỷ tín phiếu mới và có 506 tỷ đáo hạn, đồng thời 40 nghìn tỷ phát hành tuần trước đó đáo hạn nên tính chung đã có 10,5 nghìn tỷ bơm ngược trở lại hệ thống ngân hàng. Đây là tuần đầu tiên NHNN bơm ròng sau 2 tuần hút ròng liên tiếp nhưng không có tín hiệu căng thanh khoản. Lãi suất tín phiếu tiếp tục giảm với 24/29 nghìn tỷ tín phiếu được phát hành ở mức 0.28%, thấp hơn cả mức đáy năm 2016.

    Nếu hoàn thành chỉ tiêu tăng trưởng tín dụng lên mức tối thiểu 20% như Thủ tướng giao, năm nay sẽ là năm đầu tiên kể từ 2010 tăng trưởng tín dụng trên 20%. Với 5,5 triệu tỷ dư nợ tín dụng tính đến cuối năm 2016 và tín dụng toàn hệ thống tính tới hết tháng 6 đã tăng 9.06%, ước tính có tới 600 nghìn tỷ tín dụng được cung ra nền kinh tế trong 6 tháng cuối năm.

    Theo đánh giá của Công ty CP Chứng khoán TP.Hồ Chí Minh (HSC), đây có thể là động thái giúp Chính phủ đạt được mục tiêu tăng trưởng GDP 6,7% trong năm nay. GDP 6 tháng đầu năm chỉ tăng trưởng 5,73% nên để đạt mục tiêu đề ra, GDP 6 tháng cuối năm phải tăng trưởng 7,4%; là mức cao kể từ năm 2007.

    Ngoài ra, theo HSC, nếu NHNN cho phép NHTM đẩy mạnh tăng trưởng tín dụng trong 6 tháng cuối năm để đạt mục tiêu 20%, thì đây sẽ là thông tin tích cực cho cổ phiếu ngân hàng. Thu nhập lãi thuần đóng góp 80% vào tổng thu nhập hoạt động của ngân hàng và thu nhập này phụ thuộc vào tăng trưởng tín dụng và tỷ lệ NIM. Tỷ lệ NIM ở nhiều ngân hàng chỉ tăng nhẹ nhờ tỷ trọng cho vay khách hàng cá nhân với lãi suất cao tăng lên đã bù đắp vào sự sụt giảm ở lợi suất trái phiếu.

    Các chuyên gia giả định nếu tăng trưởng tín dụng nới lên 20% trong khi những biến số khác giữ nguyên, thì lợi nhuận của 7 ngân hàng niêm yết có thể cao hơn 12% so với ước tính trước đó.

    Theo Nhadautu
    --- Gộp bài viết, 09/08/2017, Bài cũ: 09/08/2017 ---
    ~o)~o)~o)~o)~o) Ngẫm
  10. ssivietnam

    ssivietnam Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/04/2014
    Đã được thích:
    4.082
    Tổng cục Cảnh sát: Không có việc đã bắt ông Trần Bắc Hà
    09-08-2017 - 12:16 PM | Tài chính - ngân hàng


    [​IMG]
    Một lãnh đạo Tổng cục Cảnh sát, Bộ ******* cho biết không có việc bắt giữ ông Trần Bắc Hà, cựu chủ tịch HĐQT ngân hàng BIDV.

    Trưa ngày 9-8, trao đổi qua điện thoại với Pháp luật TP.HCM, một lãnh đạo Tổng cục Cảnh sát (Bộ *******) đã bác thông tin bắt ông Trần Bắc Hà, nguyên chủ tịch HĐQT ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV).

    Khi chúng tôi đặt câu hỏi về thông tin bắt giữ trên, vị này khẳng định "Làm gì có, không có. Đây là tin đồn thôi”.

    [​IMG]
    Ông Trần Bắc Hà, nguyên chủ tịch HĐQT BIDV

    Trong khi đó, trả lời trên Zing.vn vào sáng ngày 9-8, cựu Chủ tịch HĐQT BIDV, cho biết ông vẫn bình thường. Ông Trần Bắc Hà chia sẻ ngắn gọn và cho biết không muốn nói nhiều chuyện hơn vào lúc này.

    Ông Trần Bắc Hà, sinh năm 1956, quê quán Bình Định, cư trú ở 20 Hàng Tre, Hoàn Kiếm, Hà Nội; Trình độ Cử nhân Tài chính - Kế toán.

    Ông Hà bắt đầu làm việc ở BIDV từ năm 1981 và đến năm 1991 ông được bổ nhiệm làm Giám đốc BIDV – Chi nhánh Bình Định trong 8 năm.

    Đến năm 2003, ông Hà được bổ nhiệm làm phó tổng giám đốc BIDV và đến năm 2007 là Tổng giám đốc BIDV.

    Từ năm 2008 đến tháng 9-2016 là Chủ tịch HĐQT BIDV. Như vậy ông Trần Bắc Hà đã có 35 năm công tác tại BIDV và hơn 8 năm giữ chức Chủ tịch HĐQT BIDV. Ông Hà nghỉ hưu theo chế độ từ ngày 1-9-2016.

    Ông Hà được xem là người tạo ra những bước chuyển mình của BIDV trong thời điểm thị trường ngân hàng ăn nên làm ra. Theo đó, tài sản của BIDV đã tăng lên gần 4 lần, từ mốc 248.000 tỉ đồng năm 2008 lên 930.000 tỉ vào tháng 6-2016. Lợi nhuận trước thuế cũng tăng mạnh từ 2.350 tỉ đồng năm 2008 lên 7.948 tỉ đồng năm 2015. Vốn điều lệ của BIDV đã tăng lên 28.112 tỉ đồng và là ngân hàng có quy mô vốn điều lệ lớn thứ ba trong toàn hệ thống.

    Trước đó tin đồn ông Hà bị bắt cũng đã từng xuất hiện vào tháng 2-2013. Các cơ quan chức năng cũng đã vào cuộc xử lý các cá nhân tung tin đồn này.



    Ông Trần Bắc Hà thôi đại diện 40 vốn Nhà nước tại BIDV
    Theo Tuyến Phan - Nam Giang
    --- Gộp bài viết, 09/08/2017, Bài cũ: 09/08/2017 ---
    ai mất hàng hôm nay???
    --- Gộp bài viết, 09/08/2017 ---
    Cơ hội nào cho chúng ta:))

Chia sẻ trang này