1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tất cả các dòng sông đều chảy

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Ttkh19, Apr 29, 2024.

Thread Status:
Not open for further replies.
301 người đang online, trong đó có 120 thành viên. 08:39 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. ngankim

    ngankim Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 20, 2017
    Likes Received:
    44,544
    Em vẫn còn anh ạ. Chăn nuôi dài ngày anh ạ. :(( X_X
    Hu_Truc_Vn, AlexDo and Ttkh19 like this.
  2. Pomelooo

    Pomelooo Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 21, 2021
    Likes Received:
    95,562
    Mời anh Nụ hồng và cả nhà cà phê sáng đầu tuần ạ ~o)~o)
    Ttkh19 and Tedd like this.
  3. OngRauDai01

    OngRauDai01 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 24, 2020
    Likes Received:
    549
    con TS chắc lả cú rũ, nay thấy vẫn còn mạnh lắm, cung yếu;)
    Ttkh19 likes this.
  4. PorscheGTS

    PorscheGTS Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 6, 2010
    Likes Received:
    147
    Cụ nhòm giúp ẻm cơm gà với :drm
    Ttkh19 likes this.
  5. Ttkh19

    Ttkh19 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 8, 2021
    Likes Received:
    63,752
    Mình ko ngồi mt nhưng có vài điều như này.
    1, Thật sự trong nền ktVN hầu hết Bank luôn tẳng trưởng nếu ko có phốt, làm bậy. Big4 lại càng ổn, nhìn Chạt các em luôn có góc nghiêng đi lên :-bd
    2, Và hệ quả là các mô hình TL hay pp đều cần đc xét trên qđ trading range tăng dần. Với các mã khác thì Chạt như Ctg là hết vị! :((
    - Cũng vì 1, Ctg vẫn có thể kéo thêm 1 nhịp ngắn nhưng rr bắt đầu cao hơn.
    * Qđcn: CTG là 1 trong những mã nên luôn có hàng kiểu như thầy Vietin nhà Gió hay nói.
    - Khi nào chạt xấu rr cao -> giảm tồn kho
    - Khi nào chạt đẹp giá nền -> tăng tồn kho
    Hiện ko phải là lúc mua vào
    %%-%%-%%-
    --- Gộp bài viết, Dec 16, 2024, Bài cũ: Dec 16, 2024 ---
    Hehe
    F1 Có lại 32. Rồi đấy, @uocmo8899
    Nhưng đừng vội.
    Nay lõm mất xíu xiu cũng khá zui, do có đơn hàng kha khá. "Vui xuân ko quên cb"
    Last edited: Dec 16, 2024
  6. Hu_Truc_Vn

    Hu_Truc_Vn Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 26, 2018
    Likes Received:
    128,489
    [​IMG]
    mai hàng lót ổ Bọ về, liệu có ce cho Bọ lãi tc ko cụ :((

    @Choi268 nay lót ổ A Thòn 17.65 :((
    Cong8688, Ttkh19 and Pomelooo like this.
  7. Ttkh19

    Ttkh19 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 8, 2021
    Likes Received:
    63,752
    Chợt xem lại Tranh dự tháng trước.
    * Vậy là VNI đi theo kb tích cực, sau khi ngập ngừng ở 5x đã có cây Ftd để đi lên.
    - Hiện VNI có xu hướng test lại 5x hôm 02/12 :)) sau đó kn cao kéo lên lại @};-
    Nếu thực như vậy thật tốt cho ace full cổ hoặc tỷ lệ cao.
    Và tất nhiên dân T+, full Cạt cũng có cơ hội trong vài phiên tới...
    Thôi thì ...từ từ tính, vì cũng ko loại trừ test 5x xong hứng chí mấy anh lại test luôn 1k2 (cũng như biên TR) >:):((
    Mấy nay cũng ít soi Sòng, thì thoảng vẫn cb PS bữa đực, bữa cái...
    Sòng VNI bao giờ cũng vậy "ko bỏ ai lại phía sau" nếu kiên nhẫn chờ. Chỉ sợ nhốt luôn thôi :((=))
    %%-%%-%%-
    --- Gộp bài viết, Dec 16, 2024 ---
    CMG nay khá cửng
    - Theo trường phái Pullback hqua mua khi nó gần chạm Ma50 hợp lưu coi như test TR trên.
    - Trường phái dùng Vsa, nến đảo chiều thì chờ 1.2p nữa =))
    Cụ thì sao?
  8. Cong8688

    Cong8688 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 16, 2021
    Likes Received:
    24,248
    Em chuyển kèo ngắm bắn lăn chốt cổ tức ồi bác Nụ hồng nha @Ttkh19
    hell_angel0910 and Ttkh19 like this.
  9. Ttkh19

    Ttkh19 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 8, 2021
    Likes Received:
    63,752
    Hồi ấy SG...
    Nhớ lối Hàn Thuyên hàng sao cao vời vợi
    Trải mát đầu em về đến phố Đức Bà.
    Nhớ hàng me Nguyễn Du một thời chờ đợi.
    Qua Huyền Trân Công Chúa tựa gốc sao đen.
    Nhớ một thuở lang thang bên bến Bạch Đằng.
    Nhớ Những cây già nghiêng đầu che nắng
    Mang dịu mát cùng nụ cười môi mắt em.
    Giữa SG chói chang những ngày xưa tinh trắng...

    Quẻ cho VNI ngày 17.11
    Thiên Phong Cấu - Thiên Thủy Tụng.
    Quẻ chính, Thiên Phong Cấu: Gặp gỡ, cấu kết, bất ngờ tương ngộ...Quẻ có Thể khắc Dụng khá tốt. Hào động Cửu Tam, "Đồn vô phu, kì hành tư thư, lệ, vô đại cữu". Ngồi ko yên, đứng ko vững dễ nguy nhưng ko lỗi.
    Quẻ biến Thiên Thủy Tụng: tranh cãi, bất hòa, lớn nhỏ ko hòa...Quẻ có Thể sinh Dụng-> hao mòn, hào biến Lục Tam răn rằng: ăn ở chính trung, biết lo sợ thì tốt, nghe theo người trên cũng đừng mong thành quả.
    Tóm lược diễn giải: VNI được xem như Tiền cát hậu hung. Đầu thời giao hòa gặp gỡ. Ta có thể liên tưởng cấu kết các tay to, lên xuống để lần lượt đóng vị thế, CS có thể có những duyên bất ngờ ở cp tài chính. Tuy vậy vẫn là sự chông chênh ko ổn định của Vni. Thời sau Vni xấu dần, hao hụt dần, Nav có cơ suy giảm. Nếu biết cẩn trọng, ko nghe xúi bẩy thiệt hại giảm thiểu.
    PS có thể xem là xu hướng S nhẹ. L trước S sau.
    (Đhps kỳ này như hqua có nhận định trên 3N hạn chế SL, ăn ít ko kỳ vọng cao. Có lẽ hnay cũng vậy.
    Vài dòng thư giãn chúc cả nhà 1 ngày gd may mắn!
    %%-%%-%%-
  10. Ttkh19

    Ttkh19 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 8, 2021
    Likes Received:
    63,752
    Đang đến thời VT biển em nhỉ?
    Lúc tin cước tăng ra thì bán là vừa, chắc tuần sau =))

    Quẻ cho VNI ngày 18.11
    Trạch Thủy Khốn - Thuần Khảm.
    Quẻ chính Trạch Thủy Khốn: Lo lắng mệt mỏi, nguy cấp, có tượng giữ mình chờ thời. Quẻ có Dụng sinh Thể ->tốt. Hào động Cửu Tứ, "Lai từ từ, Khốn vu kim xa, lận, hữu chung". Đại ý cố đạt mục tiêu nhưng bị cản cứng, qua gian nan rồi cũng hợp lưu.
    Quẻ biến Thuần Khảm: Nguy nan, gập ghềnh, sụp xuống...quẻ có Thể Dụng tỷ hòa, hào biến khuyến răn, làm gì cũng cần chuẩn bị ko cần phức tạp cứ chí tâm thì dù khó khăn cũng thuận.
    Tóm lược: Bốc quẻ này xong cũng giật mình - rất hung. Nhưng khi xét Hào Từ Thoán Tượng, vẫn có những điểm sáng. Thời đầu gian nan khó khăn thời sau vẫn 2 lần suy sụp nhưng rồi phần nào bớt hung. Vào thời Khốn chỉ có sức mạnh cường quyền (tạo lập) nên ngộ biến tòng quyền, tất nhiên kao thủ (quân tử) vẫn ứng biến đạt lợi! Kn cao VNI sẽ có dạng như downthrust, spring có hồi phục. PS kn cao xu hướng vẫn là S cuối thời có thể xem xét L!
    Bán tống bán thái ko phải là giải pháp tốt, thậm chí trong lúc chỉnh vẫn có thể xx các mã có cấu trúc tốt.
    Chúc cả nhà 1 ngày gd may mắn!
    %%-%%-%%-
    --- Gộp bài viết, Dec 18, 2024, Bài cũ: Dec 18, 2024 ---
    Hqua xem sơ 1 số mã lớn, thấy khá nhiều mã có cấu trúc rất sáng.
    Nhà mình nên lưu ý kn sắp có đợt tăng ngắn (dư T+) @};-
    Bill3, F0F0F0, zug and 8 others like this.
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page