1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tất cả các dòng sông đều chảy

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Ttkh19, Apr 29, 2024.

Thread Status:
Not open for further replies.
361 người đang online, trong đó có 144 thành viên. 19:41 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. zug

    zug Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 13, 2014
    Likes Received:
    79,499
    Ờm, tối nay Đôn Teen cứ là lạ thế nào ấy nhể?
    Như kiểu phê phê, chắc làm vài xị vì buần con hàng đầu toi tự lái à?
    Lỗ chục lọ thì cắt phứt đi là xong, trước em còn phải cúng anh Vinh nghiện 7-8 chục lọ gì đó cơ, mà ác ôn ở chỗ nó ra tin xấu lúc còn đang nghỉ tết, đi chơi mà không vui nổi.

    Rồi cuối 2023 cũng cúng anh Quang khắm con số tương tự, nhưng lần này cú quá lên cơn Chí Phèo méo cắt nữa, tử thủ về tận đáy rồi loạy nhoạy cưa chân bàn mấy tháng rồi cũng được về bờ.

    Có những niềm riêng một đời giấu kín
    Như rêu như rong đắm trong biển khơi
    Có những niềm riêng một đời câm nín
    Nên khi xuôi tay còn chút ngậm ngùi.


    Ttkh19, vnx2048, Tedd and 2 others like this.
  2. vinasdaq

    vinasdaq Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 5, 2015
    Likes Received:
    95,803
    Hàng đầu toi tự lái thì khó mà biết được, chắc bác ý khấn như chưa thành tâm lắm. :D

    Cái mà em thấy là cái hàng cờ bạc phái sinh phái tử kìa. Bọn nhà cái nhiều khi nó chờ cho Bluechip DJI short trước nó mới short sau, huống là mình, trong khi tiền lỳ xì tết của bà con đang đông nhu quân Nguyên mà hâu sọt qua đêm? Bác ý máu quá! =)).
    Ttkh19, vnx2048, Tedd and 2 others like this.
  3. zug

    zug Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 13, 2014
    Likes Received:
    79,499
    Em cờ bạc cơ sở thôi đã bơ phờ tơi tả, các cụ lại còn thêm món phái tử.
    Tại hạ xin bái phục ^:)^^:)^^:)^
    Ttkh19, vnx2048 and Engredfox like this.
  4. Ttkh19

    Ttkh19 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 8, 2021
    Likes Received:
    63,749
    Sáng dậy sớm, chở ô ngoại ở BM đi khám bệnh. Lại lướt F chém gió :))
    Tks mấy đồng môn (cb) chia bùn,
    Hehe trừ thèn đtdh lõm vì ngâu mà lì thui (lãi của quý cuối 2024) @};- coi như tán lộc bớt tẹo.
    Thường để Ps qua đêm là do cảm nhận riêng khó giải thích. Tỷ lệ đúng rất cao, thường thắng đậm! hôm th4 tại tham, 10p vẫn ko đóng :((...mà thôi cũng rút kn, cài đồng hồ 2h15 đóng hết =))
    DJ giảm khá mạnh
    Nhưng DXY cũng giảm mạnh
    Nếu xét theo tác động đến kt, ttck VN có lẽ cũng ko nặng nề. Dù sao thì vẫn nên để tâm như qua nay miền vẫn nói. Khi Vni quanh cản, hàng T+ về cứ cao xanh là nên chốt!
    Cũng thong thả xủ thử một quẻ hôm nay
    Sơn Phong Cổ - Sơn Thuỷ Mông
    Quẻ chính Sơn Phong Cổ: Có sự không yên trong lòng, làm ngờ vực, sửa lỗi trước đã làm...Tiên giáp tam nhật, Hậu giáp tam nhật. Quẻ có Dụng mộc khắc Thể thổ - không tốt, Hào động Cửu Tam "Cán phụ chi cổ, tiểu hữu hối, vô đại cữu" Đại ý sửa lại việc sai trước (cha) vậy là có hối nhưng không lỗi.
    Quẻ biến Sơn Thuỷ Mông: Bất minh, tăm tối, không minh bạch...đi cũng dở, ở cũng gần nguy. Quẻ biến được Thể khắc Dụng - đã tốt hơn. Hào biến Lục Tam khuyến răn đừng dụng người thấy lợi quên nghĩa trung chính.
    Tóm lược, Quẻ ngày nay không được tốt lắm, cũng có thể xem thời sau mông lung khó định hướng. Tuy vậy khi làm gì cố gắng tính tương lai (Tam nhật) mới đạt thành. Thời đầu đổ nát nhưng lại sinh ra công việc, tỷ như cơ cấu, xây dựng dm mới, cắt lỗ, chốt lãi...qua thời sau vẫn khó lường, cần xem triển vọng về sau đừng thấy lợi trước mắt mà đua chen. Kn cao nay nến Doji đỏ, PS chủ đạo canh cao S, thời sau có thể xem xét L nhưng đóng vị thế sớm vì hậu vận gần VNI là có điều kiện!
    Vài dòng thư giãn
    Chúc cả nhà tổng kết cuối tuần tăng khá NAV! @};-
    %%-%%-%%-
    Thường khi gần vùng nhạy cảm, các ku thảo thường kn ưu tiên tái cơ cấu mã an toàn.
    Mã an toàn thường là các mã có chỉ số biến động theo VNI (bêta) nhỏ. mã bảo hiểm, các mã có chỉ số FA cao
    VD nhà mình đang nhiều mã bđs nếu cần giảm bớt thì ưu tiên để lại mã có cấu trúc tốt, FA tốt...và khấn =))
    NTL - có thể xem là tốt, hoặc Agg, Vhm...
    [​IMG]
    Last edited: Feb 21, 2025
    Taptoetitoe, Bill3, LINHPLC and 17 others like this.
  5. Engredfox

    Engredfox Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 30, 2024
    Likes Received:
    45,113
    Cảm ơn bác!
    Mời bác cf sáng ~o):-bd
    Choi268, vinasdaq, Pomelooo and 3 others like this.
  6. Boden

    Boden Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 22, 2023
    Likes Received:
    2,504
    Em để ý từ trước Tết đến giờ, phiên ATC, 3 dòng bđs, ck, thép luôn có lệnh mua trần 10k (đúng 10k :p) cho các mã tiêu biểu dxg, pdr, dig, sai, vci, HCM, hsg... Để giữ giá. Giữ để bán hãy để kéo thì mọi người tự nhận định, em thì nghĩ tạo lập không muốn giảm :D
    Engredfox, Cong8688, vinasdaq and 3 others like this.
  7. Pomelooo

    Pomelooo Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 21, 2021
    Likes Received:
    95,559
    Cafe sáng 1 phiên xanh đỏ đan xen ạ ~o) :-?
    Engredfox, Cong8688, Ttkh19 and 2 others like this.
  8. vnx2048

    vnx2048 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 13, 2023
    Likes Received:
    10,351
    Nó chất vào thì có 2 ý mình thấy:
    1) Thấy có lệnh đặt giá trần
    2) Lấy mất 1 bước giá thể hiện trên bảng

    10k mà KL bên bán lớn trội hơn thì khó khớp lắm.
    ATC rất tù mù.
  9. vinasdaq

    vinasdaq Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 5, 2015
    Likes Received:
    95,803
    Hôm qua thì em chém 16 hàng, 16 hướng rằng chỉ báo bung xung MUA MUA ....

    Nghiêm túc thì hôm nay em chém lại nghiêm túc: Các chỉ báo đã báo hiệu chỉ số vào vùng nóng (tăng nóng). Một số cp có chỉ số nóng rất cao.

    Hành xử như nào là căn vào vị thế cá nhân, tìn bịp hay tin lợn? Sợ hay lạc quan?
    (Em ko chịu trách nhiệm vụ này - em chỉ mô tả trạng thái TT mà thôi).

    Đầu tiên thăm hỏi gđ bác, chúc cả gđ bác đều khỏe mạnh!

    Bác cho em tò mò tí.

    Thông thường, khi ra quẻ, người ta phải mang theo những đồng xu linh thiêng (xu bằng gỗ hay chất liệu gì đó? hay xu kim loại - tiền cổ). Vậy ra BV thì bác có mang theo đồ nghề không? Hay xin đài bằng điện tử (trên đt hay PC) ?
    Engredfox, vnx2048, Cong8688 and 5 others like this.
  10. Ttkh19

    Ttkh19 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 8, 2021
    Likes Received:
    63,749
    Ko cần qtam mấy lệnh đó đâu bác.
    Nó chứng tỏ rằng:
    - Mấy anh lái Lợn vẫn đang còn sống, và mấy anh cần dấu các lệnh giới hạn dưới.
    Có 1 lần mấy anh quên che trước khi ra lệnh miền vô tình soi được. Liền nhanh tay mua Ato. Đợt đó hình như Psh, hàng về bán Atc quên nói con em mua theo nó giận cả tháng =))
    %%-%%-%%-
    Những mã có che luôn là điều tốt vs cộng đồng cb=))
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page