Tất cả chỉ là nguỵ biện - VNI vẫn đang trong down trend

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi mayhayrui, 19/02/2008.

1162 người đang online, trong đó có 465 thành viên. 08:12 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 1728 lượt đọc và 15 bài trả lời
  1. mayhayrui

    mayhayrui Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/04/2007
    Đã được thích:
    196
    Tất cả chỉ là nguỵ biện - VNI vẫn đang trong down trend

    Chưa có tín hiệu xác định đáy của TT
    TT diễn biến vẫn đang rất xấu , TT đang là chiến trường của các bác T+ , ngóc lên một chút là bị xả ngay . Lên một chút là dừng muâ ngay , các lệnh mua đều là câu đáy .
    Dự đoán TT sẽ có một vài phiên hồi phục yếu nhưng xu hướng cơ bản tuần này vẫn là mất điểm .
    Các cao thủ dò đáy đang ra sức hô hào bà con múc múc múc , ai có hứng thú xin mời dò đáy cùng các cao thủ .
    Tốt nhất trong tình huống hiện giờ là án binh bất động chờ xem diễn biến tiếp theo của TT
    Dự đoán cá nhân : TT sẽ về 700 trong tuần sau
  2. sontraha

    sontraha Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    22/07/2002
    Đã được thích:
    2
    Mai là có đáy mới nhưng không DOW về 700 được Hiện nay gần như giá bán sàn gần như là hiếm. Không còn thời điểm như năm ngoái bán bằng mọi giá khi rất nhìu tài khoản vay cầm cố. Mặt bằng giá đã quá giẻ để các nhà đầu tu xác định dài hạn.
  3. thuytrieudoc

    thuytrieudoc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/08/2004
    Đã được thích:
    453
    Bác chủ topic nhận định đúng roài . Kính bác một ly ruợu giải sầu
  4. luat101959

    luat101959 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/02/2008
    Đã được thích:
    0
    Anh Vietcurrency viết :
    Tôi không biết VN market works thế nào, nhưng nếu hiện tượng BOTTOM FISHING vẫn còn (mua sàn) thì bottom chưa có. Bottom fishing = hot $. Hot $ chỉ là tạm thời mà thôi. Đây không phải là solid money/real money. Loại người này chỉ muốn ăn rồi chạy, chứ không muốn đứng yên. Ngoài ra, khi người ta bottom fish có nghĩa là người ta chưa chắc được REAL VALUÊ của stocks. Vì chưa chắc cho nên mới mua sàn để kiếm chút hegding. Một mai người ta nhận thức được real valuê thì họ sẵn sàng mua TRẪN. Lúc đó mua sàn được thì tốt, nhưng trần cũng chẳng sao. Tại vì họ mua for the long-term, mua vì họ biết rằng vài ngày nữa sẽ không còn giá đó ( trần) để mà mua.

    Và điểm cuối cùng là cái này. Một mai khi tiếng than thở khắp thị trường, xả hội. Những newbies hết còn hô hào nhảy vào cứu market cái kiểu ôm bom tự sát (cho mình và gia đình) thì lúc đó mới là một bottom thật sự. Đây là một bear market trong VN. Tại sao gọi là bear? Tại vì nó xuống ầm ầm như thế. Rồi lên lại vài bửa nhẹ nhẹ, để lùa thêm fresh blood (new money) vào thị trường (hiện tượng của mấy hôm trước đó). Xong rồi, xuống tay mạnh thêm cái nữa. Hiện tượng này còn xảy ra hoài cho đến khi fresh money không còn nữa, hay người ta trở trên chán thì lúc đó bottoming process mới bắt đầu. Sau chuyến này, hy vọng các bác nào chưa học bài học cutloss thì nên nhớ nhé. Trong lúc này không gì cứu các bác nhiều bằng CUTTING LOSS. Còn bác nào đã cut loss rồi thì bây giờ cảm thấy rất nhẹ nhàng. Cảm giác này có thể tạm gọi là...It''''''''s better than ***....đó.
    http://vietcurrency.com/discussion/showthread.php?t=258&page=15



    Được luat101959 sửa chữa / chuyển vào 13:48 ngày 21/02/2008
  5. IMLEDUCTHUY

    IMLEDUCTHUY Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    20/09/2007
    Đã được thích:
    0
    Chẳng biết up hay down, chỉ thấy các mã chủ chốt có các lệnh khủng bán ra, còn các lệnh mua nhỏ hơn nhiều!
  6. mayhayrui

    mayhayrui Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/04/2007
    Đã được thích:
    196
    Cản ơn bác đã không chửi
    Bi giờ nà nhận định TT down dễ ăn chửi lắm
  7. hwanglan

    hwanglan Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    11/12/2007
    Đã được thích:
    0
    Cả Âu , Á , Mỹ , Phi đều xanh lét, mai làm gì còn cơ giảm...

    Ai cá mai giảm không? 1 triệu $ nhé !

    [​IMG]
  8. hondon

    hondon Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/02/2007
    Đã được thích:
    0
    Ko vấn đề gì, em toàn cash từ 01/02 đến giờ
  9. locphat6899

    locphat6899 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/12/2007
    Đã được thích:
    206
    Ông thử đặt ra 1 ngưỡng đáy như ông nghĩ đi để bà con theo ông.Lắm mồm
  10. mayhayrui

    mayhayrui Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/04/2007
    Đã được thích:
    196
    Ai đoán được đáy chắc giàu lắm nhỉ ?
    Tôi vốn lắm mồm mà

Chia sẻ trang này