tất cả chim lợn vầo đây đê ,vì mai ko cần phải phải vào doạ nạt nữa rồi

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi giacatduvn, 10/11/2009.

156 người đang online, trong đó có 62 thành viên. 05:12 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 950 lượt đọc và 9 bài trả lời
  1. giacatduvn

    giacatduvn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/07/2009
    Đã được thích:
    0
    tất cả chim lợn vầo đây đê ,vì mai ko cần phải phải vào doạ nạt nữa rồi

    Vni đã downtren sâu , thị trường đã loạn ,bà con nhỏ lẻ đã bị chó lợn doạ phòi phân ,mấy chú đầu cơ đã bị cụt chim vỡ bi .mấy chú định đầu tư thì đợi chó lợn sủa thêm nốt ngày mai để VNI về 130 điểm thì giải ngân .Từ mai sẽ giảm sàn 30 phiên để thoả ước mong của chó lợn.Chó lợn cùng đồngthanh sủa đi
  2. Hehehehe1234

    Hehehehe1234 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    25/03/2009
    Đã được thích:
    0
    Khổ thân bác, lúc này cần tỉnh táo, bình tĩnh học hỏi lũ chim lợn chứ ko phải chửi rủa chúng.... tầm này mà hô TT up thì có mà làm tan cửa nát nhà ai trót nghe và tin. Chim lợn là loài thông minh đấy bác ạ, điển hình như anh huhu siêu nhân đới
  3. ngabangabay

    ngabangabay Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/06/2009
    Đã được thích:
    0
    Bác lại hài ước rồi. em thấy bà con vẫn bình thường như cân đường hộp sữa mà. Thấy mỗi bác hoảng loạn thôi.
  4. giacatduvn

    giacatduvn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/07/2009
    Đã được thích:
    0
    ==================================================
    sao phải học tiếng chó lợn ???là người ko vì mục đích mua rẻ hơn mà phải vào doạ nạt bà con :"Mua cao bán cao hơn ".
    Phải chỉ ra lý do down ,cp tốt cp xấu .ai làm được đó đúng là nói tiếng người.nếu xấu cứ để thị trường tự quyết định hoặc phân tích nhẹ nhàng .Vào hô hào xuống 520 ,430 ,230 ,100.
    bán hết đi thì đúng là chó lợn còn gì>Mẹ hô xuống vì mục đích muốn mua rẻ hơn ,chứ có con lợn nào ko vì mục đích đấy ,chứ ko vào đây sủa cái gì .sủa và doạ nạt để mua rẻ hơn thì nhục .Sao ko ngồi ngắm xem mã nào ngon ,giá nào đầu tư dài hạn tốt ,ngắn hạn tốt???
  5. hotgirl1989

    hotgirl1989 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/04/2009
    Đã được thích:
    0
    chó sủa lợn kêu âu cũng là vì miếng cơm manh áo, bác chấp làm gì
    Làm cái headphone mà đeo
  6. audio_visual

    audio_visual Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    29/12/2004
    Đã được thích:
    0
    Chết cười với bác này, chắc kẹt cứng. Còn có người nói ai kêu TT lên tầm này mới là chim lợn đó bác. Bình tĩnh đi, làm gì mà cay cú vậy Gia Cát Đụ? .
  7. kan710

    kan710 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    25/06/2009
    Đã được thích:
    0
    Chim lợn hay bìm bịp trên này, hô lên, hô xuống cũng chẳng ảnh hưởng được tới Vni đâu, các bác cay cú với nhau làm gì.
  8. saomai09

    saomai09 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    19/08/2009
    Đã được thích:
    0
  9. lovemedo2911

    lovemedo2911 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/06/2009
    Đã được thích:
    136
    Tầm này không cần quan tâm tới TT lên hay xuống nữa, mặc dù vẫn 65% CP, Nhưng tiền của mình, ko vay mượn, đòn bẩy, không sợ cái gì nữa.
    1 tháng sau vào check tài khoản xen lãi nhiêu.
  10. hung20306

    hung20306 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/11/2007
    Đã được thích:
    35
    bác này nói chính xác...Tiền của mình thì sợ chó gì..Vấn đề là lâu hay nhanh thôi.Nói thật tớ từ lúc buôn chứng đến giờ trong TK không bao giờ hết cổ.Từ đáy trước giờ vẫn 90% cổ.
    Cứ để đấy nửa năm xem có lỗ đc k?????????
    Chỉ bọn ham giàu nhanh ,dùng đòn bẩy nhiều mới nhanh chết trong TT này...!!!!
    Chúc anh em vui vẻ,đừng cãi nhau ,chửi nhau làm gi!!

Chia sẻ trang này