Tất cả cùng rình lấy ai làm mồi-thị trường lên vào mắt

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi aitc, 14/10/2010.

1337 người đang online, trong đó có 534 thành viên. 22:19 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 570 lượt đọc và 14 bài trả lời
  1. aitc

    aitc Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/04/2010
    Đã được thích:
    0
    Thị trường chúng ta đây- tất cả cùng rình, lấy ai làm mồi.
    Quản lý nhà nước- ấn định phí,thuế còn lại sống chết mặc bay.
    Tổ chức công ty chứng khoán, quỹ, tìm mọi cách để thu phí ( t+, magin,v.v), phân tích nhận định, tung tin hỏa mù dùng mọi cách để thu lợi nhuận.
    Các doanh nghiệp, ban lãnh đạo ko tập trung phát triển doanh nghiệp cũng tham gia tìm mọi cách kiếm trên thị trường( phát hành cổ phiếu, bán đối tác chiến lược. v.v..)
    Các nhà gọi là đầu tư, buôn cổ phiếu. Cách làm nói chung kiểu buôn đầu chợ bán cuối chợ ( lướt sóng, theo đội lái, tư vấn v.v.) .cố kiếm một chút cháo để sống qua ngày mà ko kiếm nổi mất cả trì lẫn chài.tiếng ai oán vang cả góc f319.
    Tất cả cùng mục đích như vậy, em xin hỏi các bậc tiền bối, cao thủ , thấp thủ, các bác có tuổi đến những cháu 3,4 tuổi trên cộng đồng f319 nói riêng, thị trường chứng khoán Việt nam nói chung, thế thì lấy ai là mồi đây?
    Ai là mồi, lấy ai là mồi ,lấy ai là mồi ,??????????????????????????????. Thị trường sẽ lên kiểu gì đây hả các bác...????????
  2. Mywave

    Mywave Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/08/2010
    Đã được thích:
    0
    Ai cũng muốn lên nhưng không xuống tiền mua vì còn e dè . Ai cũng kêu thanh khoản kém nhưng chẳng ai muốn bán giá thấp -> Lình xình thôi
  3. tuachen

    tuachen Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    31/08/2010
    Đã được thích:
    4
    người mua hy vọng lên tý để bán kiếm lời. người bán hy vọng xuống cũng để mua lại kiếm lời. Ai cũng muốn kiếm lời. Lời ở đâu ra nhỉ? và muốn nhưng có được không?
  4. heyboy86

    heyboy86 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/08/2010
    Đã được thích:
    0
    Chưa có thông tin vĩ mô để thúc đẩy thôi. Bây giờ nhà nước giảm thuế, bớt tham nhũng. Dân có niềm tin thì tự nhiên sẽ có lượng tiền dồi dào thôi
  5. thiep_016565523

    thiep_016565523 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    09/09/2010
    Đã được thích:
    0
    Kệ nó tháng 12 tính tiếp các bác ợ
  6. sontraha

    sontraha Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    22/07/2002
    Đã được thích:
    2
    Hổ cáo càng ngày càng nhiều hix hix TTCK phát triển Lúc này Cừu tây đều đặn múc xúc mỗi ngày những e hàng busip
  7. muadinhbanday

    muadinhbanday Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/08/2010
    Đã được thích:
    0
    Không cần phải than khóc ai oán như thế này nữa đâu. Tự mình mua đừng và đừng bán, ai cũng làm như vậy thì thị trường sẽ lên thôi. Ngày mai em sẽ mua tiếp, dùng hết đòn bẩy luôn.
  8. Market

    Market Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/06/2010
    Đã được thích:
    0
    Thằng lớn rình thằng nhỏ, thằng nhỏ thì rình thằng nhỏ hơn, thằng ôm tiền thì rình thằng ôm hàng nhả, thằng ôm hàng thì rình thằng ôm tiên xúc.:)):)):)):)):)):))
  9. hauve_ck

    hauve_ck Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/06/2010
    Đã được thích:
    0
    Thằng nào ko chịu nỗi nhiệt thì thằng đó là mồi
  10. dautumydinh

    dautumydinh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/05/2010
    Đã được thích:
    131
    Mình ăn chưa xong, thì ôi thôi thắng khác lại đớp mình rồi ( t+...v.v......).=))=))=))

Chia sẻ trang này