1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tất cả mới chỉ bắt đầu !!!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi NguoiDoThai1, 28/07/2010.

1273 người đang online, trong đó có 509 thành viên. 09:25 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 15454 lượt đọc và 239 bài trả lời
  1. stockgamer

    stockgamer Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/01/2010
    Đã được thích:
    128
    Người Do Thái về Đức mà chơi chứng khoán, ở đây làm chim lợn làm gì.[r37)]
  2. Vo_Song

    Vo_Song Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    30/01/2010
    Đã được thích:
    0
    Tin hay không là tùy!!!
    Tiền cứ vơi dần là câu trả lời thôi!!!
    [r23)][r23)][r23)][r23)][r23)][r23)]
  3. kiemsongwangay

    kiemsongwangay Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    03/07/2010
    Đã được thích:
    0
    hoảng loạn thì cutloss đem xèng gửi tiết kiệm đi.
  4. NguoiDoThai1

    NguoiDoThai1 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    01/04/2009
    Đã được thích:
    0
    Để TT trả lời bạn ạ, bạn ko cần tin tôi, chỉ cần chú ý TT, nếu thấy đúng thì cân nhắc...
  5. gacvuon

    gacvuon Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    16/11/2009
    Đã được thích:
    6.543
    Bác có biết có rất nhiều người ngồi tiếc vì bỏ lỡ cơ hội khủng hoảng ko? Liệu rủi ro bây giờ có bằng lúc vni từ 900 xuống đến 235. Hoảng loạn là mất tỉnh táo đó bác.
  6. leminh.p015

    leminh.p015 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/06/2010
    Đã được thích:
    814


    Khi nhiều chim lợn quá thì đây là lúc mua. Dùng nghe ai, tin ai cả, hãy đọc và tự phân tích, thấy giá hợp lý là múc.Có 2 trường hợp tự cứu các Bác:
    1. Xả Blucchíp, Múc pennys. (cho tụi Big bóy chết hết, nhiều người theo penny dễ chơi hơi, cứ đu BC bị xả thúi đầu.Nó đang đánh xuống mà. Mọi người mua penny dễ chơi hơn, ít cp hơn, dể làm tăng giá hơn...thế là tụi BB nó phải kéo thị trường lên để cứu nó trước haha. Danh mục nó lỗ thì nó càng chết... trong khi penny lên)
    2. Bán hết, trả nợ, còn bao nhiêu múc tiếp Blucchip rồi đi chơi. 2 năm sau quay lại Tài sản sẽ nhân đôi và hơn thế nữa.
    [r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)]
  7. thuybinhlsn

    thuybinhlsn Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    17/07/2010
    Đã được thích:
    1.118
    Tôi cũng trải qua mấy kỳ dòng tiền yếu hơn thế này,người ta tự hỏi tiền đi đâu,tôi cũng đã oằn lưng chịu lỗ ảo,giảm nhiều rồi lại lên lắm ,đơn giản thế thôi,chỉ khổ cho tư duy T+4
  8. Hehehehe1234

    Hehehehe1234 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    25/03/2009
    Đã được thích:
    0
    Haizzzzzzzzzzzzzzzzzzzzz....bác chủ thớt này thực lòng và nhiều kinh nghiệm đây[r2)][r2)][r2)]
  9. leminh.p015

    leminh.p015 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/06/2010
    Đã được thích:
    814
    Mua S96 NHÉ, Có nhiều cơ hội lắm.1:4
  10. imctrader

    imctrader Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    10/05/2010
    Đã được thích:
    0
    ;)) Thực lòng hay ko thì quan trọng giề.. quan trọng là đúng hay sai.. :))

Chia sẻ trang này