Tầu cao tốc HQC đã chính thức khởi hành! Mời các bác vào điểm danh!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Maskmen, 16/03/2020.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
2861 người đang online, trong đó có 1144 thành viên. 09:24 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 1420111 lượt đọc và 8840 bài trả lời
  1. nolovetoday

    nolovetoday Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/03/2018
    Đã được thích:
    1.305
    Hàng Quỷ Cái
    Nofanota thích bài này.
  2. Nofanota

    Nofanota Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/11/2015
    Đã được thích:
    2.659
    em tưởng Hỏng Quần Chị thôi ạ.:D
    bubbub thích bài này.
  3. tim_chua_yeu

    tim_chua_yeu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/10/2006
    Đã được thích:
    1.303
    Chờ giảm sâu để múc mà sốt ruột ghê
  4. Maskmen

    Maskmen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/05/2006
    Đã được thích:
    4.526
    Hàng Quốc Cấm
    Một - Llên Thiên đường
    Hai - Xuống Địa ngục
    Nhể
    Hế hế!!!
    :)):)):))
    --- Gộp bài viết, 15/04/2020, Bài cũ: 15/04/2020 ---
    Iêm đi chợ mát tay phêt
    CSV trần
    AAV Xanh
    CMX Vàng
    Hàng mai về
    Đảm bảo có cháo húp
    Khà khà!!!
    :drm1:drm1:drm1
    Smile70 thích bài này.
  5. bdsanhnghiem

    bdsanhnghiem Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/02/2013
    Đã được thích:
    16.791
    Đẩy nhanh công tác nghiệm thu dự án Nhà ở xã hội HQC Nha Trang

    Đăng ngày 14/04/2020 16:35:49

    UBND tỉnh Khánh Hòa vừa có văn bản đề nghị Công ty Hoàng Quân hoàn thành 2 khối nhà A1, B1 dự án Nhà ở xã hội Khu dân cư Bắc Vĩnh Hải, TP. Nha Trang theo đúng thời hạn đã cam kết.

    [​IMG]

    Dự án Nhà ở xã hội Khu dân cư Bắc Vĩnh Hải, TP. Nha Trang

    Trong báo cáo gửi UBND tỉnh Khánh Hòa, ông Trần Tiến Danh - Phó Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Tư vấn - Thương mại - Dịch vụ Địa ốc Hoàng Quân (Công ty Hoàng Quân) cho biết: Hiện nay, Khối Block B2 đã bàn giao 237/286 căn và hiện có khoảng 101 hộ chuyển đến sinh sống trong tòa nhà. Khối Block A2 đã được Sở xây dựng nghiệm thu hoàn thành đưa vào sử dụng. Hiện nay chủ đầu tư đang bàn giao nhà cho cư dân, đến thời điểm hiện tại đã bàn giao được 38/217 căn.

    Riêng khối Block A1, đơn vị thi công đã hoàn thành lắp đặt cửa đi vào căn hộ, ốp lát gạch nền trong căn hộ, trần thạch cao… và vệ sinh công nghiệp. Dự kiến, ngày 15/4 sẽ nghiệm thu hoàn thành công trình đưa vào sử dụng.

    Khối Block B1, đơn vị thi công đã hoàn thành lắp đặt cửa đi vào căn hộ, cửa sổ, ốp lát gạch nền trong căn hộ... nhưng chưa lắp đặt thiết bị vệ sinh, chưa đóng trần thạch cao, chưa lắp đặt các đầu báo cháy. Dự kiến, ngày 30/4 sẽ nghiệm thu hoàn thành công trình đưa vào sử dụng.

    Theo ông Trần Tiến Danh, tình hình thực tế từ tháng 1/2020 đến nay dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp đã ảnh hưởng đến tâm lý người lao động và số lượng công nhân lao động trên công trình giảm hơn 30%, đồng thời việc nhập các vật tư thiết bị phục vụ thi công cũng bị đình trệ. Do đó, chủ đầu tư đã gặp nhiều khó khăn trong việc huy động nhân công vào làm việc tại dự án, ảnh hưởng đến việc luân chuyển nhân sự làm việc tại dự án. Tuy nhiên, chủ đầu tư đã rất cố gắng, nỗ lực để thi công và đã hoàn thành và bàn giao được cho Cư dân 2 Block B2 và A2.

    Chủ đầu tư kiến nghị UBND tỉnh Khánh Hòa và Sở Xây dựng ưu tiên đẩy nhanh công tác kiểm tra nghiệm thu hoàn thành 2 Block còn lại (Block A1 và Block B1) của dự án thời gian sắp tới để Công ty có thể vượt qua được giai đoạn khó khăn này và hoàn thành dự án bàn giao như kế hoạch đề ra.

    Sau khi xem xét báo cáo của Công ty Hoàng Quân về tình hình thực hiện Dự án Nhà ở xã hội Khu dân cư Bắc Vĩnh Hải, UBND tỉnh Khánh Hòa giao Sở Xây dựng tiếp tục kiểm tra, theo dõi tình hình triển khai thực hiện của Công ty Hoàng Quân và xem xét hỗ trợ Công ty hoàn thành các thủ tục nghiệm thu công trình 02 khối nhà còn lại (Al, Bl) theo đúng quy định của pháp luật để sớm đưa toàn bộ công trình vào khai thác sử dụng, bàn giao nhà cho người dân; quá trình thực hiện, nếu có khó khăn vướng mắc, kịp thời báo cáo tham mưu UBND tỉnh xem xét, quyết định.

    UBND tỉnh Khánh Hòa đề nghị Công ty Hoàng Quân tiếp tục thực hiện các nội dung đã được UBND tỉnh có ý kiến; trong đó, cố gắng vượt qua những khó khăn, thách thức, ưu tiên tập trung vào việc triển khai thi công hoàn thành 02 khối nhà còn lại (A1,B1) theo đúng thời hạn đã cam kết để sớm bàn giao nhà cho người dân và song song với đó, cần lưu ý nghiêm túc chấp hành đầy đủ các hướng dẫn của ngành y tế về các biện pháp phòng ngừa lây lan dịch COVID-19.

    THỤC UYÊN
    theboy68 thích bài này.
    bdsanhnghiem đã loan bài này
  6. Maskmen

    Maskmen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/05/2006
    Đã được thích:
    4.526
    Buồn quá!
    Iêm nhắm mắt đưa chưn làm tí FLC của Q còi giá 3
    Giải đen các bác ạ
    Khà khà!!!
    :)):)):))
  7. Ca Com

    Ca Com Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/06/2014
    Đã được thích:
    7.116
    Đã gác một chân lên tàu, kệ các anh lái ngồi trông giúp.
    Muốn lấy cái chân xuống thì phải ủn về 1.5x nhé
  8. bdsanhnghiem

    bdsanhnghiem Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/02/2013
    Đã được thích:
    16.791
    hàng móc cống mà ăn 50% đánh làm giề
    quên nó đi 1 đến 2 năm nữa rồi mở bảng ra rồi tính ăn éo gì vài chục % thế
    mục tiêu đầu tư là 20%/1 năm là giàu ngang buffet
    ngắn hạn chạy GRAP kiếm cơm
    dài hạn mua hqc để làm của hồi môn cho con
    quan tâm đếch gì vài giá con con thế ha ha :D
    oánh sàn hqc đê anh em :D
    Ca Com thích bài này.
    bdsanhnghiem đã loan bài này
  9. Maskmen

    Maskmen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/05/2006
    Đã được thích:
    4.526
    Trong lúc chờ tàu HQC lăn bánh
    Làm thêm tí ROS của Q còi cho đủ hệ sinh thái
    Lấy tí cảm giác mạnh nhể
    Hế hế!!!
    HQC cầu có vẻ tốt lên rùi nha!
    Khà khà!!!
    phong_van_vo_tinhSmile70 thích bài này.
  10. Smile70

    Smile70 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/12/2019
    Đã được thích:
    8.540
    lão @Maskmen đảo hàng chuẩn phết
    Tôi nghía em CSV này từ cuối tuần rồi,
    Đang tổng hợp thông tin viết bài,
    Mà cũng bị bác soi ra
    ghê thiệc
    >:D<
    ;;)
    Maskmen thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này