1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tẩy chay cty chứng khoán Tân Việt TVSI đi các bác ơi!!!!!!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi benny5556, 01/06/2010.

86 người đang online, trong đó có 34 thành viên. 02:28 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 11743 lượt đọc và 141 bài trả lời
  1. thanh08

    thanh08 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/12/2009
    Đã được thích:
    0
    Trước mắt chạm 30 là ok rồi bác ah ,lúc đó tùy tình hình em sẽ xử lí , nếu em POT còn phi khỏe thì giữ . Em mua hôm giá 20,2 cơ , hàng đã về :-bd:-bd
  2. conbacVNI

    conbacVNI Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    12/05/2010
    Đã được thích:
    1
    Bác này đáng thương nhỉ, em chi chơi với thằng nào có yếu tố nước ngoài thôi cho nó mạnh
    Giới thiệu bác qua Kimeng phí 0.15% rẻ nhất CTCK không tư doanh
  3. toichoick

    toichoick Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    14/05/2010
    Đã được thích:
    0
    Nhà em cũng đang rất bực mình cái thàng Tân Việt này
  4. vicaren

    vicaren Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/05/2009
    Đã được thích:
    3.829
    Sao biết ?
    về dao diện và dịch vụ nó tốt, có cái mình chưa chơi magin nhưng có thời điểm cũng muốn oánh [r2)]
  5. quangtuyen007vn

    quangtuyen007vn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/03/2010
    Đã được thích:
    0
    oh, thế có bia miễn phí ko, mỗi sang tôi cũng chi uống 3,4 chai gì đó thôi.
  6. jinzhong

    jinzhong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/01/2010
    Đã được thích:
    0

    Đến HNX nó còn lỗi nữa cơ mà bác, làm éo có công ty nào là ko có lỗi, như bọn wss đấy... [:D][:D]Biết đâu ko bán được ngày hôm nay lại lộc bác ợ [r2)]
  7. thuybui_neu

    thuybui_neu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/05/2010
    Đã được thích:
    0
    Em đính chính thông tin 31/5 TVSI bị cảnh cáo của bác vì 31-5 toàn sàn HNX bị lỗi đến 9h mới giao dịch được bình thường, thông tin của bác sai lệch ghê.
    Đúng là hôm nay giao dịch qua internet bị lỗi, nhưng gọi lên tổng đài vẫn OK mà.
  8. nth_home

    nth_home Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    16/04/2010
    Đã được thích:
    0
    Mịa, nhưng tìm mãi cũng không tìm ra được thằng nào hơn thằng TVSI này, nên vẫn cứ dùng, nó so với các thằng khác là ít lỗi nhất, lệnh vào cũng nhanh.
  9. beboonice

    beboonice Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/05/2010
    Đã được thích:
    2.112
    Qua bên Công ty chứng khoán Vindret mở đi bác, Repo rat cao, truy cập rất nhanh, Phí cực thấp !!!!!!!!
  10. jinzhong

    jinzhong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/01/2010
    Đã được thích:
    0
    Ờ, hôm nay em cũng bị y chang bác, đặt lệnh bán mãi éo đc j cả, toàn "Lệnh của quý khác đã vào trung tâm ..." mà ko thấy lệnh chờ đâu. Điên mình, gọi cho bọn contact center của nó định chửi cho 1 trận, cơ mà nghe thấy mấy giọng ngòn ngọt đâm ra mất hết cả nóng (chả bik người ngợm ra làm sao [:D]), định chửi lại thành "Em ơi, đặt anh cái lệnh ...." thế là lại ngon.[:D][:D]

    Đúng là anh hùng ko qua ải mỹ nhân, hê [:D]

Chia sẻ trang này