Táy máy TA ngày Chủ Nhật: tín hiệu đáng sợ Stochastic ClassicSell hay âm mưu của MMs ?

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi 4so9, 20/06/2010.

761 người đang online, trong đó có 304 thành viên. 20:58 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 8260 lượt đọc và 121 bài trả lời
  1. tit2009

    tit2009 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    25/12/2009
    Đã được thích:
    1
    Tinh thần tuần này thế nào các bác để AE còn theo với. Có lẽ mai em tất tay thôi...Sáng mai mua nhanh còn kip. Cứ hàng nóng mà chiến. Nó còn lên mạnh nữa. Em đặt lệnh trước rùi. Ko nhanh sợ ko đua đc. He he he
  2. vnindex678

    vnindex678 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/11/2009
    Đã được thích:
    0
    giờ này chẳng ai dám nói chính xác cài gì cả... chỉ biết xúc kiểu gì cũng có xiền ăn!!!
  3. vnindex678

    vnindex678 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/11/2009
    Đã được thích:
    0
    http://f319.com/home/1284778
    vào đấy để biết là có trend hay hok nhé;))
  4. indicators

    indicators Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/06/2009
    Đã được thích:
    4.250
    Hì hì, bác 4so9 đang bâng khuâng đứng giữa 2 dòng nước, tiếp tục nhặt hàng hay để nước cuốn trôi[:D]
  5. F320

    F320 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/01/2010
    Đã được thích:
    67
    khá khen vì bỏ công nghiên cứu
  6. nothao

    nothao Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    14/05/2004
    Đã được thích:
    7
    trend lên hay xuống à ...??? câu trả lời là hở room STB 10tr ....[r2)][r2)][r2)]
  7. yzubin

    yzubin Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/01/2010
    Đã được thích:
    1.623
    phải mất 2 ngày tranh cướp :)>-:)>-
  8. protradervn

    protradervn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/12/2009
    Đã được thích:
    1
    em theo 1)

    Lý do: Full Stocks [r23)]
  9. 4so9

    4so9 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/08/2005
    Đã được thích:
    442
    Hôm nay có nến trắng thì hay...[r2)][r2)][r2)] nếu không thì cũng ngại đấy [:p]
  10. Babetta

    Babetta Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    30/03/2010
    Đã được thích:
    11
    Tặng bác N, [r2)]

    Những doanh nhân có đam mê ‘trời đày’
    Trong khi nhiệt độ bên ngoài lên tới hơn 40 độ C, mọi người đều “trốn” vào phòng máy lạnh thì họ lại rủ nhau ra giữa trời nắng khủng khiếp để ngồi câu cá.
    [​IMG]
    Cái nắng chói chang của mùa hè không làm ảnh hưởng tới niềm đam mê câu cá của các đại gia Hà thành. Đối với những người bình thường, thú vui câu cá trông rất đơn giản, không tốn tiền và hơi mất thời gian. Thế nhưng, đối với nhiều doanh nhân đam mê chiếc cần và hồ câu thì mọi việc hoàn toàn khác.
    Một bộ đồ câu thông thường chỉ một đến hai triệu đồng nhưng với các cần thủ doanh nhân (những người đam mê câu cá) việc đầu tư cho bộ đồ câu là không có giới hạn và có thể lên tới cả tỷ đồng.
    Anh Hoàng Ngọc Minh, Chủ tịch Câu lạc bộ câu cá Tràng An cho biết, đầu tư cho câu tay tốn nhiều chi phí nhất vì nó thường đi theo bộ gồm 4 cần câu (loại 2,7 - 3,6 - 4, 5 và 5,4m) cùng rất nhiều đồ dùng kèm theo. Chi phí thường là 60 đến 100 triệu đồng một bộ và những người chịu chơi thì có nhiều bộ.
    [​IMG]
    Anh Ngọc Minh - Chủ tịch Câu lạc bộ câu cá Tràng An. Môn câu tay được du nhập từ nước ngoài và được nhiều cần thủ trên thế giới tại Thái Lan, Nhật Bản, Trung Quốc… ưa chuộng. Tuy nhiên, môn này cũng đòi hỏi người chơi phải đầu tư khá nhiều tiền để có những bộ đồ đẹp và cầu kỳ. Ngoài việc đầu tư cho đồ nghề, việc thể hiện của mỗi cần thủ trong buổi câu cũng quan trọng không kém trong niềm đam mê câu cá.
    “Hình thức sẽ góp phần thể hiện cá tính riêng của mỗi cần thủ. Có khi mình mất cả ngày quấn chỉ để chiếc phao của mình trở nên đặc biệt không giống ai”, anh Nguyễn Bá Diệp, Giám đốc công ty du lịch sinh thái Vĩnh Hưng chia sẻ.
    Những doanh nhân đam mê câu cá thường tự cho mình là “những người thích trời đày” bởi họ rất bận rộn với công việc kinh doanh, thường ngồi trong xe hơi, phòng máy lạnh nhưng lại thích phơi nắng trong cả những ngày nóng khủng khiếp. Đây là chưa kể đến việc không ít cần thủ sẵn sàng bỏ cả việc kinh doanh để được… phơi nắng.
    [​IMG]
    Anh Minh Khoa, ban ngoại giao Câu lạc bộ câu cá Tràng An câu được con cá trắm đen 22, 5 kg trong chuyến đi câu ở Ninh Bình Một cần thủ là giám đốc công ty chuyên xuất nhập khẩu xe máy kể, có lần người bạn ở Ninh Bình gọi điện bảo ở đó có cá trắm đen nhiều và to lắm, rủ vào chơi. “Mình sắp xếp công việc và lên đường ngay. Dự định đi khoảng ngày rưỡi đến hai ngày nhưng vào đấy dính nhiều cá quá nên ham không dứt ra được”, anh này cho biết. Trong khi người dân ở đây phải mặc áo dài tay, đội mũ khi đi ra ngoài thì chủ doanh nghiệp này cứ mặc quần đùi lên đập đá ngồi câu cả tuần liền.
    Ngoài những chuyến đi câu tại các tỉnh, các cần thủ còn tổ chức các buổi giao lưu câu cá giữa các miền hoặc tại nước ngoài. Anh Minh Khoa, một cần thủ là quản lý cửa hàng cho biết: “Mỗi lần vào Sài Gòn, hoặc ra các nước bạn Lào, Trung Quốc, Thái Lan giao lưu, được họ chỉ cách câu, đánh phao, nhìn tăm cá… mình không chỉ học về câu cá, mà còn có thêm những trải nghiệm thú vị về cuộc sống”.
    Với anh Nguyễn Bá Diệp, câu cá là môn thể thao giải trí. “Môn câu lục giúp rèn luyện tính kiên trì, câu tay lại giúp rèn phản xạ nhanh cho cần thủ. Sau khi câu được ngồi với anh em bạn bè, ăn nhậu con cá do chính mình câu được là món quà tặng vô giá của cuộc sống”, cần thủ này tâm sự

Chia sẻ trang này