TCB và hành trình chinh phục mức giá 90

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Minhtrivm, Nov 6, 2021.

Thread Status:
Not open for further replies.
108 người đang online, trong đó có 43 thành viên. 02:56 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. NhadautuF00

    NhadautuF00 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Apr 22, 2021
    Likes Received:
    6,198
    Chẳng ai tự tin 100% sẽ tăng hay giảm được. Chỉ biết tin tốt ra rồi, mai giá tăng thì ok. Nếu giảm thì sao? Giảm đến mức nào thì ta làm gì? Vậy thôi bác.
    fansipian, Aidtd and dophi91 like this.
  2. dophi91

    dophi91 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 22, 2020
    Likes Received:
    8,117
    Thường tin kqkd thì tay to ng ta đã biết từ rất lâu rồi, nay là tất cả mọi người đều biết. Nên nếu đánh theo tin của báo chí thì chắc không ăn thua rồi. Cái chính là phải đánh giá được quý 1 và 2022 nó còn tăng trưởng được không
    fansipian likes this.
  3. NhadautuF00

    NhadautuF00 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Apr 22, 2021
    Likes Received:
    6,198
    Ai cũng hiểu mà bác. Tại sao đợt này bid lại mạnh vậy. Thường là đánh lên xong mới ra tin tốt. Tcb này khó hiểu. K đoán được. Chỉ biết nếu tăng mạnh 1 2 phiên thì còn có cái cơ sở mua và hold.
    fansipian and dophi91 like this.
  4. NhadautuF00

    NhadautuF00 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Apr 22, 2021
    Likes Received:
    6,198
    Trông đợi vào dòng tiền khác thì k đúng bài mấy. Đáng nhẽ phải đánh mạnh trước khi ra tin. Thôi tôi cũng chịu. Tăng mạnh đi mới dám mua.
    dophi91 likes this.
  5. tcpk16

    tcpk16 Thành viên mới

    Joined:
    Nov 4, 2021
    Likes Received:
    11
    Thường là vậy nhưng ko phải tất cả ;)
  6. Mybinh79

    Mybinh79 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Mar 2, 2021
    Likes Received:
    2,031
    nhỡ leo đọt nữa thì sao :D
  7. TKent

    TKent Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 6, 2018
    Likes Received:
    3,749
    Nếu cp tăng liên tục thì mình nói đây là đỉnh. Nhưng cp đi nganh từ q3 q4 đến giờ thậm chí còn giảm nhẹ. Thì mình nghĩ TCB sẽ bật lên thôi.
    cakiem060512, Minhtrivm and fansipian like this.
  8. dophi91

    dophi91 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 22, 2020
    Likes Received:
    8,117
    Kiểu này là xu hướng sendway up nhỉ. Chắc năm 2022 sẽ như vậy chứ khó mà tăng mạnh. Cứ mua full khi TT giảm sâu và bán giảm lượng hàng khi TT hồi là ngon
    fansipian and TKent like this.
  9. Minhtrivm

    Minhtrivm Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 27, 2018
    Likes Received:
    620
    Thế nào là đỉnh của lợi nhuận? TCB lợi nhuận quý sau cao hơn quý trước, năm sau cao hơn năm trước, 6 năm qua tăng trưởng lợi nhuận bình quân hơn 45%/năm. Và còn tiếp tục tăng trưởng nhiều năm tiếp theo. Năm 2022 lợi nhuận tăng trưởng 25-30% là trong lòng bàn tay. Còn muốn nhìn đỉnh lợi nhuận của TCB thì hơn 5 năm nữa.

    Vào topic này thảo luận, trao đổi, học hỏi, phản biện thì OK. Ông phản biện nói mai TCB phá sản, lợi nhuận đi xuống làm ăn không ra gì, OK đưa ra lý lẽ, dẫn chứng cụ thể anh em trong topic sẽ phản biện lại. Còn học được vài từ đâu đó, nói năng chém gió vớ vẩn, không lý lẽ thì sang F2.7 mà chém nhé.
  10. khimua75

    khimua75 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 9, 2018
    Likes Received:
    2,115
    Ae cầm TCB thì ngại cái gì, TCB của 2 đại gia Hùng Anh và Đăng Quang liên thủ cơ mà. EPS đang tạm 5k3 , LN mấy năm chưa chia.... Kệ mịa thiên hạ muốn chê gì thì chê, Bank luôn là CP vàng tại mọi quốc gia. Tất nhiên chúng ta ko kỳ vọng ngành nó bay như bọn bơm thổi nhưng chí ít nó luôn an toàn. Năm 2022 sẽ cực kỳ khó chơi, khó thì chơi bọn an toàn thôi nhỉ. Ăn ít nhưng đỡ buốt ruột :)):)):))
    fansipian and Minhtrivm like this.
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page