TCH - Khai Cuộc

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi MercerdesGTM, 12/01/2022.

72 người đang online, trong đó có 29 thành viên. 03:27 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 376042 lượt đọc và 2097 bài trả lời
  1. Hnmuathudbt

    Hnmuathudbt Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/11/2021
    Đã được thích:
    911
    Lướt T0 của bác là đảo hàng đúng ko ạ. Canh cao bán, đợi thấp mua lại
  2. dautu_lathang

    dautu_lathang Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/06/2010
    Đã được thích:
    4.244
    Chưa bao giờ làm cách này, chỉ mua rồi mới bán. Vì tôi xác định cổ phiếu đó ngon tôi mới nắm lâu dài đến 1 mốc nào đó, do đó nếu bán đi chờ thấp mua chắc gì đã mua được, kể cả nó giảm xuống mức nào đó Bạn vẫn có thể tặc lưỡi nó có thể giảm tiếp rồi sân si không xuống tiền. Sau nó vọt lên thì lại không dám mua.
    Hnmuathudbt thích bài này.
  3. hainv76

    hainv76 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/07/2005
    Đã được thích:
    1.798
    Lướt T0 hạ giá vốn khi b xác định ôm dài hạn để đầu tư (trong tk lúc nào cũng có 1 lượng cổ), chứ đầu cơ thì cũng rủi ro cao lắm
  4. Hnmuathudbt

    Hnmuathudbt Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/11/2021
    Đã được thích:
    911
    Vâng,
    vâng,cám ơn 2 bác. e đã hiểu thêm cách T0 của 2 bác ạ.
  5. DHA

    DHA Super Moderator Thành viên ban quản trị

    Tham gia ngày:
    16/11/2001
    Đã được thích:
    14.348

    Tóm lại không tiếp tục dài dòng loanh quanh lí sự cùn nhé . Diễn đàn là nơi để trao đổi xu thế hoặc thông tin một cách thẳng thắn , sai có, đúng có, góp ý cho nhau có nhưng tuyệt đối phải xử sự có văn hoá, kiềm chế tránh sử dụng ngôn từ đả kích , xúc phạm, gây gổ .
    Nếu cố ý kéo dài là coi thường số đông, coi thường văn hoá diễn đàn sẽ bị xử lí treo - khoá nick .


    1. Lừa đảo không có ghi dấu trên mặt nên không dễ tìm ra ngay còn phải qua 1 quá trình theo dõi vì vậy đừng vội kết luận ai lừa đảo , ai ngay thẳng . Thỉnh thoảng thể hiện bản năng nói bừa + xơi xơi chửi nhau mấy câu còn cho qua được chứ trên một diễn đàn chính thống có văn hoá + có Nội qui qui định mà cố tình kéo dài ngôn từ bá đạo gây gổ là vi phạm nặng thì sẽ bị xử lí nặng .

    2. Ngôn ngữ là con người , nói rộng ra thì là nền văn hoá của cả một Xã hội loài người để đánh giá cấp độ tiến bộ-cao cấp hay ngu muội-hạ đẳng , cho nên ở môi trường có văn hoá dù đúng hay sai thì cứ sử dụng ngôn từ kém văn hoá nhiều lần gây cãi cọ là bị xử trước .

    @nguyenkiem915 : liên tục phỉ báng người khác sủa vậy mà nghe hiểu là người ta sủa thì có nghĩa mình chắc chắn cùng đồng loại ?

    3. Tư duy của con người có học và có hiểu biết về trading thị trường khác với tư duy trẻ trâu ít học kém hiểu biết : hễ thấy ai vào phản biện hay hô còn giảm là khẳng định họ chiim lợn để mua rẻ , do họ bán rồi nên đi hô giảm là CL để mua rẻ ?
    Biết thế nào mà cứ xơi xơi phán cho họ là đạp đổ chén cơm của người khác ?
    Mạng ảo diễn đàn gọi một số mems có tư duy trên là Ngáo . Họ hô mấy câu mà mã đó hoặc TT giảm theo ý họ được thì nên bái lạy họ quá tài năng .

    Nếu không có chứng cớ chắc chắn việc họ đưa thông tin giả có hệ thống thì đấy cũng là 1 kiểu vu vạ -vu khống .
    Kẻ đạp đổ chén cơm ăn cướp thực sự thì mấy khi lộ rõ cho ai ai cũng thấy ?
    Thiếu hiểu biết mới khăng khăng tư duy trẻ trâu thế khác gì chính mình tự đề cao tâng bốc họ ?
    --- Gộp bài viết, 07/03/2022, Bài cũ: 07/03/2022 ---


    Điều cuối cùng cho topic TCH : chọn nhầm cp hay nhầm giai đoạn mà không nhạy bén nhìn theo trào lưu TT xử lí sớm từ trước để gà nhà luôn phải bức xúc + đá nhau thì không nên trách gì , đó cũng là thể hiện có " tài năng " có "may mắn " hay là kém cỏi đó .
    Last edited: 07/03/2022
    Duduconxanh, cavicovn, chaiens4 người khác thích bài này.
    vohiepbl123 đã loan bài này
  6. cavicovn

    cavicovn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/06/2006
    Đã được thích:
    16.314
    Bạn xem thường anh Hưng rồi. Muốn đổ bô thì phải x2, x3 rồi anh Hưng mới đổ nhé, giờ đã chạy đâu. Nếu có thì là cutloss à :D

    Mà hình như bạn Hai này thèm lắm hay sao mà suốt ngày chê nhỉ :))
    --- Gộp bài viết, 07/03/2022, Bài cũ: 07/03/2022 ---
    Nay vậy là khỏe đấy chứ bác nhỉ.
    tien_tran1181 thích bài này.
  7. dautu_lathang

    dautu_lathang Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/06/2010
    Đã được thích:
    4.244
    TT chung đỏ thế mà xanh 2 lines là khoẻ rồi, chứ TT mà xanh nay có khi vượt 23 rồi :)). Comment lại ông Hai làm gì cho mệt, kiểu muốn mua thì chê bất chấp, đưa ra đủ loại thuyết âm mưu chẳng cơ sở hay dẫn chứng nào, cầm hàng thì PR có thể nói trắng thành đen được, do đó tốt nhất là kệ họ tự lải nhải không ai comment nữa là xong.
    cavicovn, nguyenkiem915Quynhlan89 thích bài này.
  8. nguyenkiem915

    nguyenkiem915 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/06/2015
    Đã được thích:
    1.129
    Trả lời thẳng thắn vs mod luôn. Nếu @haivn76 đưa thông tin đúng hoặc trao đổi thông tin xấu theo cách đóng góp thì không phải bàn. Mod đánh giá sao việc đưa tin xấu về 1 cổ phiếu liên tục nhưng lúc nào cũng theo dõi và đã mua lại nó. ?? Mục đích là gì?? Phải chăng muốn giá giảm thêm để mua ? Đến khi có người phản bác thì ...... Chẳng phải tôi chủ đích chửi trước đâu. Chữ VĐV bắt đầu từ đâu ?? Họ không chửi tôi thì tôi đâu có chửi lại. Nói tóm lại nếu bác @haivn76 không gây chuyện thì tôi cũng chẳng nói. Diễn đàn như thế nào thì mọi người tự hiểu.
    Sau nhiều vấn đề từ mã SBT đến TCH tôi cũng hiểu được phần nào mod muốn gì. Tất cả cũng vì túi tiền của mình.
    Chẳng thằng nào rãnh hơi mà vào chê cổ phiếu liên tục nhưng cuối cùng lại mua cổ phiếu đó không ??
    Mục đích chính của việc chê là j ?? Phải chăng muốn giá rẻ hơn hay mục đích nào khác??
    Văn hóa là vậy chăng ?? Để như AQ vậy mới chửi. Chứ đăng vài tin này thì nhằm nhò j ??
    Last edited: 07/03/2022
    Duduconxanh thích bài này.
  9. nguyenkiem915

    nguyenkiem915 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/06/2015
    Đã được thích:
    1.129
    Đầu già 2 thứ tóc mà để đàn em chửi không ra gì. Cầm hàng thì PR. Muốn mua lại thì nói xấu. Lôi cả mod vào. Cuối cùng thì cũng đã mua lại rồi. Chắc chuẩn bị PR đó.
    ledinhmanh, dautu_lathangtien_tran1181 thích bài này.
  10. hainv76

    hainv76 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/07/2005
    Đã được thích:
    1.798
    Tôi gần như lúc nào cũng có TCH trong tài khoản từ 2019 đến giờ, nhưng thấy cái gì k ổn thì vẫn chê như thường, nhiều vấn đề k rõ ràng thì vẫn cứ phải đặt dẩu hỏi chứ ... Có chỗ nào mà nói trắng thành đen đâu nhể, sao lại vu vạ người khác thế b??? Còn chuyện bìm bịp hay chim lợn thì tôi chẳng làm để làm gì cả, vì có ảnh hưởng đc đến giá cp hay thị trường đâu, b đã từng lập pic hô hào TCH lên 4x gì gì đó đấy, thế là cũng có mục đích cá nhân à????. Lần cuối tôi cmt lại những công kích cá nhân kiểu này.

Chia sẻ trang này