TCH - Ngọc Trong cát, mãnh Hổ đất cảng 4x không thể khác

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi tim_chua_yeu, 28/08/2021.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
786 người đang online, trong đó có 314 thành viên. 15:45 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 1411159 lượt đọc và 9857 bài trả lời
  1. dautu_lathang

    dautu_lathang Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/06/2010
    Đã được thích:
    4.244
    Trên sòng này chỉ có nhỏ lẻ là mua bán thật thôi, còn trên F này thì mua/bán đa số ngược lời hô. Chuyện cty CK hay những khách VIP họ mượn hàng bán là hết sức dễ dàng và bình thường. Thằng cho mượn chẳng mất gì tự nhiên lại có lãi ngày chẳng ngon à :D
  2. 1166

    1166 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/05/2014
    Đã được thích:
    1.552
    Đúng rồi bác, cái bọn cứ bảo giá vốn 12,8 là những bọn: 1 là chim lợn, 2 là chẳng có kiến thức ếch gì cả
    lastbet thích bài này.
  3. Spots

    Spots Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/08/2014
    Đã được thích:
    13.599
    Tất nhiên, chẳng ai (ngoài a Hạ) mua được giá 12.8 mà không cần giá vốn cp lăn chốt (mua lượng cổ phiếu lẻ không tròn chục) => a Hạ sẽ hốt hoặc cho ai đó hốt.
    Tôi không tranh luận giá 12.8 là giá vốn, tôi chỉ đang nói không nên tư duy giá cố định, vì giá là biến số thị trường. Sợ giá 2 tháng nữa, thì 8 tháng nữa hay 10 năm nữa vẫn cứ sợ thôi.
    Cái cần sợ là tư duy của lờ đờ DN: Họ chỉ nhằm bán giấy thu tiền, xong kệ.
    Mai ngày Doanh nhân VN, chẳng có gì vinh dự bằng nhận được đánh giá tốt của cộng đồng:
    1. Đặng Lê Nguyên Vũ "tiền nhiều để làm gì" => quảng bá các sách phát triển cá nhân
    2. Nguyễn Phương Hằng "tiền nhiều để làm từ thiện"
    3. ...
    Tôi không thấy trên F này ai đó chia sẻ đường link (IR và/hoặc @hoanhai) về livestream Mở bán hàng HH commerce thì mới thấy a Hạ/Hậu né nhà đầu tư trên F này biết bao =((=((
    Rõ ràng sự kiện hút được trên 8k người theo dõi trực tiếp, với đầy đủ các sàn GĐ BĐS nổi tiếng đều tham dự. Quảng bá rộng rãi 1 sản phẩm tốt, cơ hội đầu tư sinh lợi cho cộng đồng F này (ai chơi chứng chẳng quan tâm BĐS), sao lại bỏ qua các Fers nhỉ?
    https://www.facebook.com/watch/live/?ref=watch_permalink&v=1009392413226553
    MercerdesGTM thích bài này.
    Spots đã loan bài này
  4. Spots

    Spots Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/08/2014
    Đã được thích:
    13.599
    Người đẹp thì còn chém CDMA = "Cạp đất mà ăn", ae còn tạm chấp nhận nó xinh nên được; chứ giá này còn thấp hơn cả mức 17.4 thần thánh thì Lão có gì để bà con ghi nhận câu này vậy "ngậm miệng ăn xiền" :)):)):))
    Maskmen thích bài này.
  5. Spots

    Spots Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/08/2014
    Đã được thích:
    13.599
    đánh giá ý thức dân tộc, nhưng cách làm vậy không phù hợp trong thời hội nhập; tư duy cắt t.rim nhau thì khác gì du lịch chặt chém đâu => 1 đi không trở lại và mang tiếng suốt. A Hạ ở HP chẳng cần phải học theo ai cả, cứ học theo mấy em ở Đồ Sơn đi, giá đảm bảo 1 mức, không kỳ kèo (chứ đừng nói chuyện chặt chém).
    cái quan trọng nếu cty có triển vọng, thì cần hợp tác với nước ngoài, tạo vùng trũng để hút thêm các luồng tư bản khác vào. P/E của TCH quá thấp so với các cty khác, quỹ đất và vị trí địa chính trị cũng chưa được tính hết nữa.
  6. MercerdesGTM

    MercerdesGTM Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/09/2019
    Đã được thích:
    1.776
    Cảm ơn bác đã PR cho cp của bản thân và ae đồng râm
  7. Pass_surfers

    Pass_surfers Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    987
    Tư bản là phù hợp với thời đại mở cửa kinh tế và phát triển. Nhưng nếu nó có đủ đk để làm ra 1 cái bánh ngon thì nó sẽ ko chia cho thằng khác. ^^.
    Hualuan thích bài này.
  8. Boboth

    Boboth Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/10/2019
    Đã được thích:
    506
    Con này MMS để dành cho đến khi thị trường downtren mới đánh lên hay sao chứ, cả một chu kỳ lớn toàn tích lũy không hiểu nổi.
  9. tim_chua_yeu

    tim_chua_yeu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/10/2006
    Đã được thích:
    1.303
    Tình hình sao chưa thấy thống kê danh sách nộp tiền ae nhể
  10. MercerdesGTM

    MercerdesGTM Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/09/2019
    Đã được thích:
    1.776
    Chắc vậy bác ạ
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này