1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

TCX ngày đầu tiên chào sàn đã lọt vào danh mục đầu tư của 6 quỹ đầu tư

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi VuNhut_SM, 21/10/2025.

488 người đang online, trong đó có 195 thành viên. 12:02 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 3246 lượt đọc và 13 bài trả lời
  1. VuNhut_SM

    VuNhut_SM Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    27/05/2023
    Đã được thích:
    42
    Theo dữ liệu tổng hợp từ 67 Quỹ đầu tư trên Smoney cho thấy hiện tại đang có 6 quỹ đầu tư nắm giữ 1,708,003 cổ phiếu TCX.

    Trong đó quỹ nắm giữ nhiều nhất ko ai khác chính là DCDS - quỹ mở thuộc Dragon Capital được đông đảo anh em đầu tư chứng chỉ quỹ biết đến.

    DCDS: nắm giữ 602,825 cổ phiếu
    MAGEF: nắm giữ 482,260 cổ phiếu
    SSISCA: nắm giữ 289,356 cổ phiếu
    UVEFF: nắm giữ 200,941 cổ phiếu
    DCDE: nắm giữ 120,565 cổ phiếu
    UVDIF: nắm giữ 12,056 cổ phiếu

    [​IMG]
    NiemTinBatDietditruocmotbuoc thích bài này.
  2. ditruocmotbuoc

    ditruocmotbuoc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/01/2010
    Đã được thích:
    22.719
    Tcx đầu ngành nên quỹ ngoại luôn ưu tiên, 1 blu tiềm năng

    Ngồi xem tcx, ssi đua tranh nhau cũng thú vị
  3. NiemTinBatDiet

    NiemTinBatDiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/05/2022
    Đã được thích:
    12.310
    Vốn hóa số 1 ngành chứng rồi.
  4. VuNhut_SM

    VuNhut_SM Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    27/05/2023
    Đã được thích:
    42
    Đúng rồi bạn. Khối ngoại hôm nay mua ròng 3,742,400 cổ phiếu TCX trị giá 186.29 tỷ đồng với giá mua bình quân 49,757 - cao hơn giá đóng cửa hôm nay.

    [​IMG]
  5. VuNhut_SM

    VuNhut_SM Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    27/05/2023
    Đã được thích:
    42
    Dư nợ cho vay margin của TCX trong quý 3-2025 tăng khá mạnh 23.14% nhưng tỷ lệ cho vay margin/VCSH lại giảm về dưới 100% do TCX vừa tăng vốn.

    [​IMG]
    Songbeng thích bài này.
  6. VuNhut_SM

    VuNhut_SM Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    27/05/2023
    Đã được thích:
    42
    Dư địa cho vay margin còn lại của TCX cũng tăng mạnh lên hơn 24.000 tỷ đồng nhờ kết quả từ đợt IPO vừa qua.

    [​IMG]
  7. Xinduocvebo

    Xinduocvebo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/11/2023
    Đã được thích:
    149
    Sắp giảm về giá ipo
  8. VuNhut_SM

    VuNhut_SM Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    27/05/2023
    Đã được thích:
    42
    Đã chạm giá IPO
    Songbeng thích bài này.
  9. VuNhut_SM

    VuNhut_SM Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    27/05/2023
    Đã được thích:
    42
    TCX vượt mặt SSI một cách dễ dàng để trở thành CTCK có vốn hoá cao nhất trên TTCK VN. Đồng thời định giá P/E và hiệu suất sinh lời cũng đang tốt hơn hẳn SSI.

    [​IMG]
    banhgao thích bài này.
  10. Dragon_1988

    Dragon_1988 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    27/11/2021
    Đã được thích:
    13
    TCX giảm dữ vậy các Bro

Chia sẻ trang này