TDC - con hàng đỉnh nhất HOSE bây giờ (tập 2) !!!

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by ChimLonChua, Sep 9, 2010.

246 người đang online, trong đó có 98 thành viên. 05:36 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. hieunv2000

    hieunv2000 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Mar 20, 2010
    Likes Received:
    4

    đua đi nhé =D>
  2. cookies1

    cookies1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 22, 2010
    Likes Received:
    439
    Sợ wua cơ, bác làm như đang ném ra 1 cục ......... , mịa, trước khi ném bác kêu to 'Tao ném này' ............ [-X
  3. noname123

    noname123 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Jan 14, 2007
    Likes Received:
    0
    Kinh tế châu Âu năm 2010 có thể tăng trưởng vượt mọi dự báo


    Kinh tế Đức có thể tăng trưởng 3,4%; gấp 3 lần tốc độ dự báo được đưa ra vào tháng 5/2010. Kinh tế Pháp và Ý cũng được dự báo sẽ tăng trưởng nhanh hơn.



    Ủy ban châu Âu (EC) dự báo kinh tế châu Âu có thể tăng trưởng gấp đôi dự báo của các chuyên gia. Tốc độ tăng trưởng có thể chững lại ở thời điểm nửa sau năm 2010.
    Ủy ban châu Âu dự báo GDP của 16 nước thuộc khu vực đồng tiền chung châu Âu có thể tăng trưởng 1,7% trong năm nay thay cho con số 0,9% của dự báo trước đó.
    Tốc độ tăng trưởng của quý 3/2010 có thể là 0,5% và quý 4/2010 dự kiến là 0,3%.
    Quý 2/2010, kinh tế châu Âu tăng trưởng với tốc độ nhanh nhất trong 4 năm do xuất khẩu tăng trưởng mạnh và nhu cầu tiêu dùng của người dân hồi phục.
    Ủy ban cho rằng tăng trưởng kinh tế sẽ suy yếu trong nửa sau năm 2010 bởi ảnh hưởng từ các biện pháp giảm thâm hụt ngân sách của chính phủ.
    Giám đốc điều hành Quỹ tiền tệ quốc tế (IMF) mới đây cũng cho rằng châu Âu đương đầu với rủi ro kinh tế phục hồi chậm chạp.
    Ông Olli Rehn, thành viên thuộc Ủy ban châu Âu phụ trách các vấn đề kinh tế và tiền tệ, cho rằng kinh tế châu Âu đang trên con đường hồi phục và sự hồi phục của nhu cầu nội địa sẽ mang đến yếu tố thuận lợi cho thị trường việc làm. Tuy nhiên ông khẳng định bất ổn vẫn còn tồn tại và việc đảm bảo ổn định tài chính cũng như củng cố tài khóa vẫn được ưu tiên hàng đầu.
    Ủy ban châu Âu dự báo kinh tế của 27 nước thuộc Liên minh châu Âu có thể tăng trưởng 1,8% trong năm nay thay cho mức dự báo 1% trước đó.
    Kinh tế Đức có thể tăng trưởng 3,4%; gấp 3 lần tốc độ dự báo được đưa ra vào tháng 5/2010. Kinh tế Pháp và Ý cũng được dự báo sẽ tăng trưởng nhanh hơn. Kinh tế Tây Ban Nha có thể tăng trưởng âm 0,3% thay cho con số âm 0,4%.
    Khánh Ly
    Theo CNBC


    sắp tới sẽ có 1 cuộc tranh cướp ác liệt

    Tây đã bắt đầu gom mạnh

  4. noname123

    noname123 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Jan 14, 2007
    Likes Received:
    0
    Qúa sock

    HP chịu không đủ tiền tái ký hợp đồng B.BD mua đứt luôn

    Siêu sao Leandro khoác áo CLB Becamex Bình Dương
    (BDO) Chiều nay 13-9, Chủ tịch CLB Becamex Bình Dương (B.BD)- Nguyễn Minh Sơn cho biết: Trong buổi sáng nay, CLB B.BD đã đạt được hợp đồng với tiền vệ ngôi sao của V-League là cầu thủ người Brazil, Leandro.


    Leandro sẽ chính thức khoác áo B.BD kể từ ngày 15-9 tới và giải đấu đầu tiên mà anh tham gia trong màu áo đội bóng đất Thủ là BTV Cup 2010 sẽ diễn ra vào tháng 11. Tại giải đấu này, nhiều khả năng Leandro sẽ đối đầu với các đồng đội cũ ở CLB Xi măng Hải Phòng, nơi mà cầu thủ này từng có 3 mùa bóng thi đấu rất thành công.

    Ông Sơn cho biết, Leandro sẽ thi đấu cho CLB B.BD theo bản hợp đồng có thời hạn ít nhất là 2 năm. Mức giá chuyển nhượng, cũng như các khoản lương, thưởng không được 2 bên tiết lộ (theo một điều khoản thỏa thuận của hợp đồng).

    Báo Bình Dương


  5. nguyenhien9999

    nguyenhien9999 Thành viên quen thuộc

    Joined:
    May 6, 2009
    Likes Received:
    0
    Chúc mừng cổ đông TDC !!! Sẽ còn kịch hay phía trước....[r2)][r2)][r2)][r2)][r2)]
  6. ChimLonChua

    ChimLonChua Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 28, 2010
    Likes Received:
    74
    [r2)][r2)][r2)][r2)][r2)]
    [r2)][r2)][r2)][r2)][r2)]
    [r2)][r2)][r2)][r2)][r2)]
    [r2)][r2)][r2)][r2)][r2)]
    [r2)][r2)][r2)][r2)][r2)]
    [r2)][r2)][r2)][r2)][r2)]
    [r2)][r2)][r2)][r2)][r2)]
    [r2)][r2)][r2)][r2)][r2)]


    Uống beer trước giờ giao dịch cho máu
    đua lệnh roài :-bd
  7. ChimLonChua

    ChimLonChua Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 28, 2010
    Likes Received:
    74
    \:D/\:D/\:D/
    Đua lệnh khớp hết mịa nó roài, chắc anh em trên room đổ vào đầu mình đây !!!
  8. noname123

    noname123 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Jan 14, 2007
    Likes Received:
    0
    Nhân hàng muốn đè giá chứng khóan để gây áp lực lên Thống đốc Ngân

    nhưng việc tương tự như vậy thường xảy ra nhũng năm trước đây


    xong đâu lại đó. Múc[:p]
  9. PorscheGTS

    PorscheGTS Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 6, 2010
    Likes Received:
    147
    chào các bác, e đã leo lên tàu TDC

    TDC khủng nhất 2 sàn [:D][:D][:D]
  10. ChimLonChua

    ChimLonChua Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 28, 2010
    Likes Received:
    74
    nhìn quả cười đểu của bác chắc là xả hàng roài
    :((:((:((:((:((:((

Share This Page