1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

TDC - KQKD 2020 + Game đấu giá quý I/2021 giảm tỷ lệ sở hữu nhà nước cần phải được định giá lại.

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi nguoiphanxu, 18/01/2021.

66 người đang online, trong đó có 26 thành viên. 04:09 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 108387 lượt đọc và 448 bài trả lời
  1. NOICAMXUCTHANGHOA

    NOICAMXUCTHANGHOA Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/08/2018
    Đã được thích:
    153
    Hổ ko tranh cãi với chó, chờ mà xem, ngươi loanh quanh DCM thì sao hiểu được
  2. LyMacSau2008

    LyMacSau2008 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    30/10/2015
    Đã được thích:
    4.580
    Thằng điên
  3. Mizin

    Mizin Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/12/2020
    Đã được thích:
    62
    Ôi e mới bán mịa 21.45-22.45-23 giơ e moi mua lai 23.15.
    Gio bác nói đỉnh ngắn hạn 23.3 la e tiêu rồi
    --- Gộp bài viết, 03/03/2021, Bài cũ: 03/03/2021 ---
    Ôi sao laik đưa DCM vào nhỉ? hôm nay DCM tím ngắt 2 phiên ma
  4. nguoiphanxu

    nguoiphanxu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/04/2017
    Đã được thích:
    10.115
    Trên F này có 1 đội tấu hài suốt ngày kêu là: "Chúng tôi" sẽ mua vào mấy chục triệu cổ này kia, giải ngân mấy ngàn tỷ đồng mấy tỷ đô la đấy.
    Nghe có thấy quen không hả anh em?

    Mục tiêu thì rõ rồi. Trong hành trình phá đỉnh thì kiểu gì cũng có điều chỉnh, có rung, có rũ rồi sẽ có kéo.
    Một khi niềm tin đã đặt đúng chỗ thì phải có thêm độ kiên trì độ lỳ lợm mới có thành quả vượt trội.
  5. phamhair

    phamhair Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/12/2015
    Đã được thích:
    440
    Mình mới thấy có tin đồn này, các bác theo deal này lâu rồi thấy sao:

    Theo 1 nguồn tin đáng tin cậy, 1 công ty của Malaisya sau gần 1 năm tìm hiểu đã QĐ mua nguyên lô 35tr CP phát hành thẻm của TDC. Việc phát hành này nhằm mục đích giảm tỉ lệ vốn Nhà nước tại TDC về dưới 50%_giai đoạn 1. Giai đoạn 2 giảm về 35%.
    Giá cty Malaysia mua là trên 30k/CP. Việc này thành công TDC sẽ có vốn thặng dư khủng và cũng thêm NĐT chiến lược mới. TDC sẽ lớn mạnh và tăng tính tự chủ trong KD.
    No1_2020, cophieu88, Cam6562 người khác thích bài này.
  6. LyMacSau2008

    LyMacSau2008 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    30/10/2015
    Đã được thích:
    4.580
    Vào tranh dành với bọn lãnh đạo thôi, đợt rồi bọn lãnh đạo TDC định chơi trò bán bớt cổ trên sàn để 2 mục đích là thu tiền về mua lô đấu giá và dìm giá tb 30 phiên xuống quanh 17, nhưng cận kề chốt giá đấu thì bị đội gom hàng cho đối tác ngoại nó múc thẳng trên sàn, múc được hơn chục triệu rồi, thế là các cụ trong ban lđ tdc sợ mất hàng không vác ra bán nữa, lại còn đăng ký mua vào.. Đúng là tham thì thâm, TDC sau đấu giá không bao giờ còn dưới 30 nhé
    A_Tunnguoiphanxu thích bài này.
  7. nguoiphanxu

    nguoiphanxu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/04/2017
    Đã được thích:
    10.115
    Chúng nó đã áp dụng thành công bán trên sàn BCE giá quanh mốc 14k để lấy tiền múc 5 triệu cổ BCE phát hành thêm giá 10k nên định giở tiếp bài cũ. Tuy nhiên TDC thì nó đủ dung lượng và đủ mức hấp dẫn đối với các tay to để ra quyết định cướp trên giàn mướp.

    Có 1 khả năng rất lớn là đội mượn hàng trong kho để đạp TDC từ 19k về 14k đã bị mất hàng và đang điên cuồng nhập hàng trả lại kho vì sắp tới ngày chốt họp ĐHCĐ. Không trả kịp thì chết cả lũ.
    A_Tun, liuliu88LyMacSau2008 thích bài này.
  8. LyMacSau2008

    LyMacSau2008 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    30/10/2015
    Đã được thích:
    4.580
    Kèo BCE ăn ngon quá nên chúng nó tham, định làm trò với TDC ăn 35tr cổ cho phê nhưng không lường được là có đội khác nó vào đánh lên giết đám bán đè giá xuống, bây giờ thằng bán lo cover hàng trả, thằng đánh lên đang chờ giá đấu xong đánh tiếp về 30, cái này trong giới deal nắm rõ mà
    --- Gộp bài viết, 03/03/2021, Bài cũ: 03/03/2021 ---
    Tôi đặc biệt ghét cái lòng tham của đám blđ tdc, ngay khi thông qua chủ trương thoái 35% là chúng nó đã giao cho đội đè xuống và thi nhau bán ra giá 17 để tính đường mua đấu giá 12, nhưng không ngờ đánh về tới 14 thì bị 1 đội khác bay vào hốt ngược lên, lên tới 17 thì chúng nó tái mặt lại hủy đăng ký bán hết cả lũ,
    herewego1506A_Tun thích bài này.
  9. nguoiphanxu

    nguoiphanxu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/04/2017
    Đã được thích:
    10.115
    Thưa với chị Sầu là năm ấy chính mình dẫn dắt anh em ăn BCE từ giá 8k trước chi cổ tức 1.200 và ăn đến gần ngày đấu giá thì phải cay đắng bảo nhau xuống tầu khi giá đang chinh phục lại mốc 14k lần 2 vì nhận ra trò này của chúng nó.
    http://f319.com/threads/bce-game-phat-hanh-quy-iv-2020-diem-khoi-dau-con-song-vuot-menh.1509013/
    Cùng 1 bài là khi chúng nó bán được giá tốt là ra tin nội bộ bán ra liên tục. BCE cũng là vợ của Chủ tịch HĐQT đăng ký bán. Còn TDC là đồng loạt vợ con và cả lãnh đạo đăng ký bán.
    Vỏ quýt dầy có móng tay nhọn. Phát này chúng nó đang phải trả giá.
    herewego1506, A_TunLyMacSau2008 thích bài này.
  10. NOICAMXUCTHANGHOA

    NOICAMXUCTHANGHOA Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/08/2018
    Đã được thích:
    153
    Dùng từ DCM ý nói là Phân đó bác

Chia sẻ trang này