TDH co phieu BDS tot gia con re

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Eagle6, Jul 8, 2016.

1288 người đang online, trong đó có 515 thành viên. 20:26 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. hpkt85

    hpkt85 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Dec 26, 2009
    Likes Received:
    22,867
    10%thì BB khg bán đâu bác ơi..
    BB đang gom và chất lệnh thử cầu TDH ...hihi
    Camry2.5 likes this.
  2. windy139

    windy139 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 1, 2015
    Likes Received:
    13,480
    Nhân viên TDH được mua giá 12.5 hồi trước (1 danh sách mua mỗi người khoảng 30K-48K khá dài) đang bán ra.

    Nói chung với thanh khoản thấp, cầu Tây thỉnh thoảng vào chụp 1 phát còn cầu nội cũng không dại gì mua mạnh thì chỉ cần vài chục K đè xếp hàng là sẽ có hàng giá thấp thôi.
  3. windy139

    windy139 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 1, 2015
    Likes Received:
    13,480
    Khu Đông TP.HCM (gồm Q.2, Q.9) là khu vực có nhiều tiến triển tích cực nhất về hạ tầng giao thông của thành phố. R


    ất nhiều dự án trọng điểm hình thành như tuyến metro 1,2,3 và 4; cao tốc Long Thành – Dầu Giây; đường Võ Văn Kiệt; hầm Thủ Thiêm; đường vành đai trong; cầu Sài Gòn 2;… kéo giá bất động sản khu Đông gia tăng mạnh mẽ.


    Một khảo sát cho thấy, không ít dự án căn hộ ở khu vực này đã tăng giá khoảng 5 – 15%. Sự phát triển bất động sản tại khu Đông đánh dấu sự trở lại chung của thị trường địa ốc.


    Tiêu biểu ở khu Đông là dự án Nassim ở phường Thảo Điền, quận 2. Khu này dành riêng cho người nước ngoài. Mới ra mắt cuối năm 2015 và dự kiến hoàn thành vào tháng 2/2018 nhưng 80% trong tổng số 238 căn hộ đã được bán. Giá mỗi căn dao động từ 3.145 đến 3.308 USD/m2.


    Sự phát triển của cơ sở hạ tầng, đặc biệt là tuyến Metro 1, khiến giá bất động sản lân cận tăng mạnh. Theo ghi nhận của CBRE, các khu vực như quận Bình Thạnh, quận 2, quận 9 và Thủ Đức đang chào bán với mức giá nhỉnh hơn từ 2 đến 5% so với các căn hộ có mức độ hoàn thiện và tiện ích tương tự nhưng không nằm gần tuyến đường sắt.


    Trong tương lai, khi tuyến tàu này đi vào hoạt động, giá đất của khu vực cách ga tàu trong vòng 10 phút đi bộ có thể tăng từ 10-20% so với giá đất ở khu vực khác.


    Bên cạnh đó, CBRE ghi nhận sự đầu tư mạnh mẽ của các công ty nước ngoài như Nhật, Singapore, Hongkong…

    http://vfpress.vn/nha-dat/nhieu-dai...ai-gon-lieu-bong-bong-co-tai-xuat-246030.html
    Camry2.5 likes this.

Share This Page