1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

TDH đi về đâu?

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Investor_70, 08/01/2021.

258 người đang online, trong đó có 103 thành viên. 00:27 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 18104 lượt đọc và 94 bài trả lời
  1. khoang75

    khoang75 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/03/2006
    Đã được thích:
    784
    Hèn gì LD thi nhau bán !
  2. Phuongnamkt4

    Phuongnamkt4 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/03/2017
    Đã được thích:
    12.550
    Nay múc đáy FL lần 2 rồi ... chờ qua tuần lần 3. Hold to die :)):)):))
    Giangdolagallant10 thích bài này.
  3. Andjku

    Andjku Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    09/07/2019
    Đã được thích:
    21.273
    Ơ... em ...đùa đấy! :-s
    Đừng tjn :( Em hổng chịu trách nhiệm nổi đâu :((
    gallant10Phuongnamkt4 thích bài này.
  4. hainv76

    hainv76 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/07/2005
    Đã được thích:
    1.808
    Thiếu gì mã ngon trên sàn mà lại lao đầu vào con dính chàm này
    Giangdola thích bài này.
  5. Phuongnamkt4

    Phuongnamkt4 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/03/2017
    Đã được thích:
    12.550
    =))
    Andjku thích bài này.
  6. joevnpro

    joevnpro Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    18/04/2020
    Đã được thích:
    1.117
    Đấy gọi là đầu cơ. Vẫn giữ lại 25% đây.
  7. Investor_70

    Investor_70 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/01/2013
    Đã được thích:
    16.009
    Anh Post lên để cho nhà đầu tư biết mà tránh xa.và đây là lần đầu tiên anh posst bài về TDH nhá
    Con chú, loại vô VH có tiền tấn cũng vậy thôi.
  8. bambo08

    bambo08 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/06/2015
    Đã được thích:
    20.621
    Bản thân tôi rất kinh ngạc khi TDH được mua hết như vậy. Tôi không bao giờ mua cổ phiếu như TDH hiện tại cả, nếu nó có tốt trong tương lai thì tôi không tiếc vì quá nguy hiểm.
  9. Nambuxelam

    Nambuxelam Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    08/05/2017
    Đã được thích:
    5.372
    Chết thật, rõ ràng chiếm đoạt tiền thuế thì toi
    Investor_70 thích bài này.
  10. handsomexcel

    handsomexcel Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/02/2011
    Đã được thích:
    20.686
    Mình quen A bạn làm trong cty này, và đã biết tt này cách đây 2 năm, A ấy nói sớm muộn rồi cũng lòi ra, và giờ thì đã đến lúc.
    Investor_70Giangdola thích bài này.

Chia sẻ trang này