1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

TDH - Thay đổi để bứt phá

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi u5x, 06/11/2021.

1283 người đang online, trong đó có 513 thành viên. 14:28 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 24225 lượt đọc và 102 bài trả lời
  1. u5x

    u5x Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/03/2010
    Đã được thích:
    1.015
    https://cafef.vn/thuduc-house-tdh-c...-phieu-tang-von-dieu-le-20211108162935968.chn
    Thuduc House (TDH) chốt danh sách cổ đông họp ĐHĐCĐ thường niên, dự kiến trình phương án phát hành cổ phiếu tăng vốn điều lệ
  2. stockchicken

    stockchicken Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/11/2011
    Đã được thích:
    1.135
    Nay cá mập chưa gom.hàng, tự nhỏ lẻ giao dịch mà cũng đủ trần rồi. Hàng cạn cung
    u5x thích bài này.
  3. Trendstocks

    Trendstocks Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    31/05/2021
    Đã được thích:
    1.339
    TDH VKC
    u5x thích bài này.
    Trendstocks đã loan bài này
  4. Trendstocks

    Trendstocks Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    31/05/2021
    Đã được thích:
    1.339
    u5x thích bài này.
  5. u5x

    u5x Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/03/2010
    Đã được thích:
    1.015
    Đáng chú ý, một nội dung dự kiến sẽ xin ý kiến cổ đông liên quan đến việc chuyển toàn bộ quỹ đầu tư phát triển sang bù đắp lỗ lũy kế tại BCTC công ty mẹ kiểm toán ngày 31/12/2020. Tính đến cuối năm 2020, phần lỗ lũy kế của công ty mẹ Thuduc House ghi nhận xấp xỉ 300 tỷ đồng, trong khi quỹ đầu tư phát triển có hơn 278 tỷ đồng

    Hoạt động này phần nào có nguyên nhân từ việc Thuduc House dự kiến sẽ trình phương án phát hành cổ phiếu tăng vốn điều lệ. Theo đó, điều kiện để chào bán cổ phiếu ra công chúng là báo cáo tài chính năm gần nhất phải đáp ứng quy định tại Luật Chứng khoán và bảo đảm lợi nhuận của công ty phải là số dương, kèm theo đó là không có lỗ lũy kế tính đến thời điểm đăng ký chào bán.
    --- Gộp bài viết, 09/11/2021, Bài cũ: 09/11/2021 ---
    với giá đất Cần Giờ 20tr m2, thì 30ha của TDH có giá trị khoảng 6k tỷ, mà vốn hóa giờ có 1500 tỷ
    Tiepvanhanoi thích bài này.
  6. Tiepvanhanoi

    Tiepvanhanoi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/10/2015
    Đã được thích:
    325
    Còn same same cỡ đất đó ở Long an nữa thì phải! nhưng vụ phát hành thêm tăng vốn này thì là cho cổ đông riêng lẻ thôi chứ cổ đông nhỏ lẻ trên sàn của TDH ko được vì vướng năm ngoái bị lỗ.
    u5x thích bài này.
  7. stockchicken

    stockchicken Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/11/2011
    Đã được thích:
    1.135
    năm nay lãi, ko lỗ luỹ kế. Phát hành hiện hữu. bác dám theo ko
  8. hailuavt

    hailuavt Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/10/2014
    Đã được thích:
    2.198
  9. stockchicken

    stockchicken Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/11/2011
    Đã được thích:
    1.135
    Những thông tin tích cực cho các bác nào còn yêu mến TDH nè:

    1. Tăng vốn để thực hiện 2 dự án quy mô lớn tại TPHCM
    2. Giải quyết 400 tỷ đang tạm phong toả
    3. Thay máu HDQT là các nhân sự liên quan đến tổ chức tài chính, bất động sản đang niêm yết Hose
    4. ..............................
    5. ..............................
    6. ............................
  10. u5x

    u5x Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/03/2010
    Đã được thích:
    1.015
    TDH: Ông Thái Bằng Âu - TV.BKS đăng ký mua 120.000 cp
    sắp có biến
    Tiepvanhanoi thích bài này.

Chia sẻ trang này