1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

TDH: Trả lại tên cho em!!!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi HuyenNhim, 19/06/2021.

656 người đang online, trong đó có 262 thành viên. 20:46 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 96585 lượt đọc và 688 bài trả lời
  1. MRushMore

    MRushMore Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    09/12/2020
    Đã được thích:
    1.795
    Chiện=))
  2. Thichbatday

    Thichbatday Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/03/2019
    Đã được thích:
    525
    Hiếu già sắp mất cty chăng. Cty có 100tr cổ mà 2 phiên gần đây vác 20% công ty ra bán.
    GAACGbLuck thích bài này.
  3. GbLuck

    GbLuck Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/04/2012
    Đã được thích:
    4.449
    Có thể lắm chứ, cứ nhìn Louis thâu tóm thì Hiếu chủ tịch quá lỗi thời... Nhớ lại cụ ý chém: Bán chợ đầu mối để đối thủ M&A khỏi thâu tóm.., một cách đắc thắng ... nghĩ mà hài.
    Nghi lắm
    ThichbatdayDtgt1 thích bài này.
  4. Thichbatday

    Thichbatday Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/03/2019
    Đã được thích:
    525
    bác nhắc đến vụ đó mà em lại cười rớt hàm. Nhưng cái xấu thì xấu hết rồi. TDH đã bỏ lỡ cả cả trend bất động sản vừa rồi còn gì. Đến hàng của anh Còi còn về mệnh nữa là.
    GbLuck thích bài này.
  5. GbLuck

    GbLuck Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/04/2012
    Đã được thích:
    4.449
    Lực mua rất quyết liệt + lý do tăng còn chưa hé lộ = Cứ hy vọng thoai
    6 còn chịu đc cơ mà ka ka
    ThichbatdayMRushMore thích bài này.
  6. tonyphan_covid2020

    tonyphan_covid2020 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/12/2020
    Đã được thích:
    3.275
  7. Tiepvanhanoi

    Tiepvanhanoi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/10/2015
    Đã được thích:
    325
    Mai TDH lại trần không các Bác nhi? Dư mua trần 2 hôm lúc nào cũng vài trẹo cổ chắc các Bác lái đùa với TDHer chứ ai lại chất mua nhiều thế?
  8. MRushMore

    MRushMore Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    09/12/2020
    Đã được thích:
    1.795
  9. GAAC

    GAAC Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/12/2014
    Đã được thích:
    1.635
    Hệ sinh thái SAM thâu tóm rồi chăng?
    Có pic đang điên cuồng chim lợn TDH
    Hiểu được đúng âm mưu liên quan con này chắc bạc mất dăm chục sợi tóc mất!
  10. GbLuck

    GbLuck Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/04/2012
    Đã được thích:
    4.449
    Sợ nhất Hiếu chủ tịch phát biểu, "Kỳ thật, nạc mình xơi hết rồi thế mà bọn này lại oánh lên/thâu tóm. Chẳng nhẽ có mỏ vàng ở dưới ghế ngồi của mình. khà khà. Thôi hạ cánh an toàn, sugar baby thôi"
    Last edited: 16/09/2021

Chia sẻ trang này