Tèng teng... cưỡng chế rồi. Này thì đầu cơ USD!

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by haiau0806, Jun 6, 2008.

2580 người đang online, trong đó có 1032 thành viên. 09:26 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. haiau0806

    haiau0806 Thành viên quen thuộc

    Joined:
    May 24, 2008
    Likes Received:
    0

    Ai còn gan thì chơi tiếp đi , he he. Đã có nhiều cảnh báo trên f319 rồi, ai gom USD giá quanh 18 giờ méo mõm. Cửa hàng, đại lý nó ngu gì thu lại, lên NH đổi nhé, giá 16.25
  2. haiau0806

    haiau0806 Thành viên quen thuộc

    Joined:
    May 24, 2008
    Likes Received:
    0
    Bắt thì sẽ có bắt đấy. Khà khà, em éo tin SH nhưng tin CA.
    Ở đất nước này chưa đủ lực thì đừng hòng làm loạn!
  3. ngaytho17

    ngaytho17 Thành viên quen thuộc

    Joined:
    May 29, 2008
    Likes Received:
    0
    giá đôla trên thị trường có giảm nhiệt hay không thì hồi sau sẽ rõ !!!
  4. haiau0806

    haiau0806 Thành viên quen thuộc

    Joined:
    May 24, 2008
    Likes Received:
    0
    Còn tăng giảm gì nữa. Éo bán ra được trên TT tự do con ạ.
  5. giaiphapnao

    giaiphapnao Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Feb 12, 2007
    Likes Received:
    0
    cứ từ từ pak ạh, biện pháp hành chính đôi khi cũng có tác dụng ngược mà
  6. thelastfirstkiss

    thelastfirstkiss Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Jan 30, 2007
    Likes Received:
    0
    Làm thêm một quả bắt bớ đình đám để dằn mặt, quản lý ngoại hối theo kiểu bế quan tỏa cảng. CP cần thể hiện quyền lực vào lúc này.
  7. haiau0806

    haiau0806 Thành viên quen thuộc

    Joined:
    May 24, 2008
    Likes Received:
    0
    Bác nghĩ xem thế này pà kon có đua nhau đi bán $ không nhé!
  8. today1982

    today1982 Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Sep 3, 2005
    Likes Received:
    1
    thế là các chú đầu cơ ôm hận rồi, khổ thân, cứ tát nước theo mưa thì đúng là ra đường gặp bãi *** trâu!!!
  9. haiau0806

    haiau0806 Thành viên quen thuộc

    Joined:
    May 24, 2008
    Likes Received:
    0
    Rất chính xác. Nguồn tin tin cậy cho biết có 5 ku đang xơi chè trên đồn. Bác nào rảnh ra các tiệm vàng dò la thử xem.

    Đã bảo đây là hành vi... nói chung là không nên...vậy mà không chịu nghe.



    Được haiau0806 sửa chữa / chuyển vào 11:55 ngày 06/06/2008
  10. Dylanman

    Dylanman Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Apr 22, 2006
    Likes Received:
    8
    Đại lý thu đổi ngoại tệ không được bán USD cho cá nhân


    (CafeF) - Theo quy định hiện hành, các đại lý đổi ngoại tệ chỉ được mua ngoại tệ tiền mặt của cá nhân, không được bán ngoại tệ tiền mặt cho cá nhân.

    Vừa qua, NHNN cho biết: "đã có hiện tượng một số đại lý đổi ngoại tệ của các Tổ chức tín dụng đầu cơ đẩy giá đô la mặt lên cao để trục lợi gây tổn thất cho người dân, đặc biệt là tại hai thành phố lớn là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là hoạt động pháp luật không cho phép."

    Theo quy định hiện hành, các đại lý đổi ngoại tệ của các Tổ chức tín dụng chỉ được mua ngoại tệ tiền mặt của cá nhân, không được bán ngoại tệ tiền mặt cho cá nhân. Các bàn đại lý phải bán toàn bộ số ngoại tệ tiền mặt đổi được cho tổ chức tín dụng đã ủy quyền làm đại lý thu đổi ngoại tệ.

    Theo NHNN tỷ giá hối đoái tiếp tục được điều hành theo hướng linh hoạt dựa trên cung cầu trên thị trường trong biên độ + 2% đã được Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo. NHNN đảm bảo đáp ứng đủ nhu cầu ngoại tệ cho nhập khẩu các mặt hàng thiết yếu của nền kinh tế.

    NHNN sẽ phối hợp với các cơ quan chức năng tiến hành kiểm tra, xử lý nghiêm những trường hợp vi phạm, chấn chỉnh hoạt động thu đổi ngoại tệ theo đúng quy định của pháp luật.

    Mấy ngày vừa qua, giá USD trên thị trường tự do có lúc đã lên đến 18.500 đồng. Trước đó, TS. Cao Sỹ Kiêm, nguyên Thống đốc NHNN cho biết: tỷ giá trên thị trường tự do tăng cao, phần nhiều là do yếu tố đầu cơ đẩy giá lên.

    Việc kiếm lời qua kênh đầu tư này là quyền của mỗi người dân nhưng chúng ta cũng không nên hốt hoảng bởi tỷ lệ ngoại tệ trên thị trường này chỉ chiếm rất nhỏ so với tổng phương tiện thanh toán hiện nay.

    Sáng nay, cửa hàng vàng Quốc Trinh cũng có thông báo, cửa hàng không bán ra mà chỉ mua vào theo giá niêm yết là 16.285 đồng.

    http://cafef.channelvn.net/News/dai-ly-thu-doi-ngoai-te-khong-duoc-ban-usd-cho-ca-nhan/2008669547960.chn

Share This Page