1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tèo thảm roài, hết thuốc chữa dzùi...

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Epsilon333, 26/11/2010.

83 người đang online, trong đó có 33 thành viên. 04:05 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 5532 lượt đọc và 102 bài trả lời
  1. AGirlNextDoor

    AGirlNextDoor Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    31/08/2010
    Đã được thích:
    0
    Giờ thấy mình NG ... chưa ? Ca cẩm hoài có ăn được cục gì ngon ko?

    Cứ tưởng tạo ra nguy hiểm là khôn ah hihi
  2. FM2007

    FM2007 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/10/2007
    Đã được thích:
    43

    Ớ , ép sĩ lợn thì làm éo j có danh mà bán ... [:D][:D][:D]
  3. ruacontinhnghich

    ruacontinhnghich Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/03/2010
    Đã được thích:
    191
    Vote, chắc nó đi nhảy cầu vì củ nhục rồi
  4. Epsilon333

    Epsilon333 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    14/11/2009
    Đã được thích:
    923
    Qua tuần, thứ 3 này các chú nào thoát hàng ra phiên hôm qua và hôm nay cám ơn Epsilon333 rối rít.

    Éo mịa, phân phối 2 piên mà éo hiểu giề
  5. notpr

    notpr Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/12/2009
    Đã được thích:
    0
    con ngưòi phán bừa, chắc éo có xiền với cổ trong tài khoản, đi phán vớ vẩn
  6. hostchastc

    hostchastc Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    08/03/2007
    Đã được thích:
    0
    Mới ra gần hết tài khoản. Mong như lời bác chủ tob
  7. NgheobuonCK

    NgheobuonCK Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/07/2009
    Đã được thích:
    21
    Thế lúc cả thế giới lên như phá mã thì vịt ngan nhà các bác xuống không phanh, lý do tại sao?
    Nếu vậy đừng mang tin xấu ra gọi bà con là khát nước.
    Nó chỉ trở về điểm cân bằng giá trị thôi.
    Vịt ngan sợ hãi lâu, mà sợ hãi là dấu hiệu của thiếu thông tin và ngu dốt, tuy nhiên ta không thể làm gì được.
    Các bác thấy cái vụ đạp nhau đến chết ở đảo Kim cương ở Campuchia là hiểu.
    Chạy sống đâu không thấy chỉ thấy chết.
    Việt nam cũng thế thôi, giẫm đạp lên nhau, cuối cùng chết chùm cả đám, có ai được lợi bao nhiêu đâu?
    Cuối cùng tự hỏi ta chết vì cái gì? Chạy vì cái gì?
    Nói tóm lại trong đám đông ấy, kẻ khôn người ngu đều chết, nhưng nguyên nhân là do kẻ ngu, người khôn chết do bị ảnh hưởng.
    Kẻ khôn ngoan nhất là kẻ đứng ngoài cuộc chơi, tuy nhiên như thế thì không còn gì để bàn, đã vào đây thì hầu hết các bác cũng như em thôi, đều đã bước chân lên cây cầu ấy rồi.
    Thị trường cần những người điều hành có năng lực, cũng như sẽ không ai phải chết nếu công tác tổ chức lễ hội té nước ở Campuchia tốt hơn.
    Bây giờ nói cũng chẳng ý nghĩa gì vì người chết không sống lại được, cũng như số nhà đầu tư cháy tài khỏan không còn cơ hội tham gia thị trường chắc không phải nhỏ.
    Tại sao bây giờ chứng khóan VN lại thê thảm như thế? Chắc không phải do vi mô hay vĩ mô xấu, nếu xấu thì cả thế giới xấu riêng gì ta?
    Chừng nào còn bán sàn mua trần không lý do thì thị trường CK VN khó mà trưởng thành nổi, NDT Việt nam mãi chỉ là gà cho tổ chức lùa thịt thôi!
  8. n3wbi3

    n3wbi3 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/04/2008
    Đã được thích:
    0
    chán ông này, bị bà con ... thế mà cứ mở mồm dc, hay ăn chủi quen rồi
  9. stockgamer

    stockgamer Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/01/2010
    Đã được thích:
    128
    Thoát hàng xong hô dữ quá, nhưng tèo 8 point đâu phải chỉ có nói suông thôi.
  10. fan_fan

    fan_fan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/07/2010
    Đã được thích:
    0
    ông này đúng là điên thật !
    Tk sắp cháy hết chưa ?

Chia sẻ trang này