1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tết rồi chả ai để ý đến…

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi ntbcantho, 24/01/2025.

451 người đang online, trong đó có 180 thành viên. 07:30 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 5789 lượt đọc và 20 bài trả lời
  1. ntbcantho

    ntbcantho Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/10/2024
    Đã được thích:
    4.425
    Dow và Dxy nhỉ. Nếu trum ép giảm lãi suất thì dxy về 105..106 ngay.
    andydo thích bài này.
  2. livermore888

    livermore888 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/03/2014
    Đã được thích:
    5.525
    Tầm này thì… KỆ
  3. ntbcantho

    ntbcantho Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/10/2024
    Đã được thích:
    4.425
    Sợ nhất dow nó tăng liên tục 5 phiên lên 50 k. Ra tết dow điều chỉnh là vni điều chỉnh theo ngay.
  4. khoacao96

    khoacao96 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/04/2021
    Đã được thích:
    7.007
    Cũng nhiều thứ có thể xảy ra đồng thời bác ạ. Mình có cả Tết để theo dõi DXY với DJ vận động, ngoài ra có thêm cả các chính sách mới của Trump được công bố hàng tuần nữa. Tích tụ sự vận động của tất cả các ngoại lực trên, cộng thêm việc đến phiên sau Tết thì BCTC các ngành đã ra hết thì phiên đầu khả năng thị trường VN sẽ vận động rất mạnh ạ :D
  5. ntbcantho

    ntbcantho Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/10/2024
    Đã được thích:
    4.425
    Nếu nga ucraina hoà đàm. Dxy giảm mạnh. Tin tích cực về nâng hạng vào tháng 3. Krx ra tin thì vni 1500..1600 ngay
    khoacao96 thích bài này.
  6. romero235

    romero235 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/01/2003
    Đã được thích:
    1.302
    Oánh theo tin muôn đời hẹo :))
    P_BBSthatha_chamchi thích bài này.
  7. khoacao96

    khoacao96 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/04/2021
    Đã được thích:
    7.007
    1500-1600 thì hơi quá bác :-o Vùng 1k3 là đã cực kỳ nhiều cung rồi ạ, khúc đấy hấp thụ cũng phải mất kha khá thời gian, chứ mạnh mấy thì tiền mới em cũng không nghĩ sẽ mặn mà lại ngay với CK, mà lại còn mạnh đến thế ạ (ý kiến riêng của em :D)
  8. flyupsky

    flyupsky Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/07/2010
    Đã được thích:
    71.757
    Trump mà ép giảm được ls :)) mơ đi, fed hoạt động độc lập và thuộc QH huê kỳ
  9. ntbcantho

    ntbcantho Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/10/2024
    Đã được thích:
    4.425
    Đúng . Nhưng…trừ chủ tịch fed Trum không có quyền cắt chức. Còn các thống đốc ở các bang thì tổng thống có quyền phế truất hoặc chỉ định. Và khi bỏ phiéu tăng hay giảm ls thì chủ tịch fed chỉ có 1 phiếu. Còn các thống đốc người của Trum bỏ phiếu chống thì… chủ tịch fed khóc bằng tiếng mán. Vấn đề ở chỗ đó. Chứ ai chả biết fed độc lập với các cơ quan nhà nước Mỹ
    Last edited: 24/01/2025
    ChangNo thích bài này.
  10. flyupsky

    flyupsky Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/07/2010
    Đã được thích:
    71.757
    Bậy, trump làm gì có quyền phế-bổ nhiệm thống đốc bang :))

Chia sẻ trang này