1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Thả mồi bắt cá hồi 1150-1170

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi khigiacodoc, 19/04/2024.

36 người đang online, trong đó có 14 thành viên. 03:58 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 57352 lượt đọc và 279 bài trả lời
  1. pvcoal

    pvcoal Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/05/2009
    Đã được thích:
    4.621
    E nghĩ nó nhúng xuống tý sẽ mua … vni xanh mạnh nên lái mới kéo thôi … chứ lúc đầu ko thấy kéo
    E nghĩ nó sẽ nhúng về 20 …e sẽ chờ #:-s#:-s
    Dạ vgs thì mạnh hơn nhưng thấy đạp dữ quá nên rén
    CaptAdam thích bài này.
  2. khigiacodoc

    khigiacodoc Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/09/2005
    Đã được thích:
    42.775
    Cụ động vào nỗi đau của tôi.

    Qua tôi long 90 trước atc đóng long trong phiên atc bằng short, nhưng nhìn nó kéo lên 1201 đúng kháng cự mạnh nên short nhồi một ít khớp được 1201 ăn 11 điểm và mở short mới ở 1201, nhưng không ngờ nay ATC nó gab up cho âm 10 điểm luôn mất luôn cả chì lẫn chài

    Nói chung đoạn này cầm hợp đồng qua đêm khá rủi ro, nên kinh nghiệm là đóng trước atc là tốt nhất.
    --- Gộp bài viết, 24/04/2024, Bài cũ: 24/04/2024 ---
    Qua tôi bảo cụ rồi mà, không bắt ngay phiên sàn, phiên sau xanh nhẹ, hoặc đỏ nhẹ là đu được
    Cong8688, Hoatdab, bapcai_xanh6 người khác thích bài này.
  3. khigiacodoc

    khigiacodoc Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/09/2005
    Đã được thích:
    42.775
    Khung D và khung 4h của NKG, cụ tìm hiểu về bộ nến harami hay còn gọi là mẹ bồng con
    khung D
    [​IMG]
    Khung 4h
    [​IMG]

    Thiếu vol xác nhận, nếu mai khung D hình thành mô hình tương tự khung 4h thì khá ổn cho NKG , còn không thi xem xét tiếp.
    Cong8688, Hugo1868, LINHPLC6 người khác thích bài này.
  4. CaptAdam

    CaptAdam Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/03/2021
    Đã được thích:
    54.746
    Nếu có e nghĩ là giữa tháng 5. Dòng tiền thông minh chốt lời rút ra nhiều rồi thì vùng này bọn kia sẽ ko quay lại sớm đâu nên lực cầu fomo lần này chủ yếu là nhỏ lẻ và trung bình giá lên với ai đang kẹp. Còn nếu mà ko có đáy 2 thì tt cứ đi ngang cho đến khi MA10 đâm ngược MA20 đi rồi lúc đó vào thân cá cũng chưa muộn như ý a @Susu86 còn ko thì đầu tháng 5 dò đáy như a Alex:)):)):))
    Cong8688, Fanliver, Choi2683 người khác thích bài này.
  5. SendMe

    SendMe Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/12/2007
    Đã được thích:
    58.552
    Để xem 2 phiên cuối tuần này thị trường vận động ntn
    Hugo1868, Choi268, pvcoal1 người khác thích bài này.
  6. TrienChieu90

    TrienChieu90 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/01/2024
    Đã được thích:
    6.098
    Bác cho em hỏi vol D1 phải lớn hơn nữa ở nến xanh thì mới ổn phải ko bác? Lí tưởng nhất chắc phải >= vol tb20 ạ?
    Hugo1868, Choi268pvcoal thích bài này.
  7. HTQ2501

    HTQ2501 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/07/2020
    Đã được thích:
    173
    Tuy e k rõ về nến lắm, nhưng cảm nhận bộ nến của V.CG cũng thấy khá ok.
    Cụ xem giúp em v.cg nhịp này liệu hồi được lên bn vậy?
    E cảm ơn cụ!
  8. pvcoal

    pvcoal Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/05/2009
    Đã được thích:
    4.621
    Sẵn lệnh buy sáng nay đấy cụ
    Chần chừ vì thấy lái kê lệnh mà ko kéo
    Vol nhỏ
    Nên thôi đành chờ ạ
    Fanliver, CaptAdam, Choi2681 người khác thích bài này.
  9. khigiacodoc

    khigiacodoc Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/09/2005
    Đã được thích:
    42.775
    Tùy trường hợp vol nhỏ vượt 23 thì cẩn trọng , vol to thì cần đi kèm với giá thi ổn , to quá thì cũng nên cẩn thận với lái nkg , nhìn vĩ mô ngành thép, kèm kế hoạch phát hành cổ của nkg thì đoạn này nkg cũng khá an toàn t+

    VCG bộ nến khác NKG mà cụ, vcg 23 - 23.5 là cản cứng, nay nến rụt đầu hơi sâu nên cũng nên cẩn trọng. nay đóng nến vượt 22 thi đẹp hơn.
  10. buituybk

    buituybk Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/07/2021
    Đã được thích:
    427
    Em cầm kbc và Dxg hàng bắt đáy, nhờ cụ tư vấn giúp em. Em cảm ơn cụ
    Fanliver thích bài này.

Chia sẻ trang này