1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Thách ai đánh HAG xuống 12???

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi manminh89, 19/11/2012.

618 người đang online, trong đó có 247 thành viên. 20:03 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 11641 lượt đọc và 137 bài trả lời
  1. HN139

    HN139 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/10/2005
    Đã được thích:
    720

    Bác theo dõi HAG từ đầu thì hiểu, ông Đức mua nhiều khu đất từ những năm 2002, giờ bán giá nào chả lãi.

    Quý III HAG bán dữ dội BĐS nên mới có lãi gộp lớn bác hiểu chưa, nhưng chỉ lớn về gtri tuyệt đối, còn tỷ lệ lãi gộp (%) thì giảm mạnh do phải hạ giá. (Doanh thu BDS quý III lên tới 2.100 tỷ, giá vốn hơn 1.700 tỷ)
  2. HN139

    HN139 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/10/2005
    Đã được thích:
    720
    Nói chung ngắn hạn thấy toàn các bác vào chê bai là em nó có cơ lên, vì anh em F319 bán cho nó bẹp dí rồi :D
  3. manminh89

    manminh89 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/05/2010
    Đã được thích:
    207
    Đến bao giờ mới vào hàng được đây.
  4. HN139

    HN139 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/10/2005
    Đã được thích:
    720
  5. meobeo1988

    meobeo1988 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/10/2011
    Đã được thích:
    45
    Bác cứ ngồi đếm cua trong lỗ đi. Xác suất HAG về 12-14 là trên 80% đấy. Cần trọng
  6. sgnvina

    sgnvina Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/11/2010
    Đã được thích:
    102
    Có khả năng HAG sẽ được đánh trên giá 23 để đảm bảo chuyển đổi TP thành CP thành công . Hôm nay bắt đầu có tín hiệu.
  7. nghela9

    nghela9 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/01/2012
    Đã được thích:
    665
    Trong cơ cấu cổ của HAG thì có khoảng 60 triệu cổ đang lang thang đâu đó. Tối đa HAG cần1300 tỏi để vét hết số này. Nhưng trên thực tế nếu vét độ 10 triêu cổ thì mọi ngưòi đã giữ rịt rồi. Vì các tổ lái ít nắm HAG do khó đảm bảo đánh lên theo lộ trình, do đó nguy cơ sọc HAG cũng nhỏ.

    Khi thị truờng đi xuống thì HAG cũng xuống theo, nhưng tốc độ nhỏ hơn VNI. Muốn HAG về 10 thì VNI xuống dưới 200, bác nào nghĩ tới kịch bản này? Muốn HAG về 12 thì VNI về 240, lạy chúa.

    Chủ top đánh đố à?
  8. manminh89

    manminh89 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/05/2010
    Đã được thích:
    207
    Em lúc đầu nghĩ đến giá 12 nhưng chưa hiểu cách nào để nó về 12. Tuy nhiên ngay sau đó là thông tin phát hành 5:1. Nó sẽ về tầm 15 rồi, nên khả năng về 12 như em dự báo là khá cao nếu quý IV, HAG thua lỗ độ 20 tỷ. Đó có khả năng là đáy dài hạn của nó. Sau quý IV năm nay tình hình của HAg sẽ rõ hơn bao giờ hết nếu cao su mía đường bắt đầu cho lợi nhuận.>:D:D:D<
  9. khongquen25

    khongquen25 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/05/2002
    Đã được thích:
    21.630
    Hoàng Anh Gia Lai đang cần tiền mặt. HAG sẽ xin ý kiến cổ đông chấp thuận:

    - chuyển đổi 75 triệu USD trái phiếu chuyển đổi phát hành ngày 20/05/2011 thành 68 triệu cổ phiếu. Giá chuyển đổi dự kiến là 23.000 đồng/cổ phiếu.
    - phát hành 107,5 triệu cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu với tỷ lệ 5:1. Số cổ phiếu mới này sẽ được phát hành theo mệnh giá để tăng tổng cộng 1.070 tỷ đồng.
    - cho phép công ty con là cao su HAGL phát hành 2.000 tỷ đồng trái phiếu chuyển đổi

    Những động thái này hoàn toàn phù hợp với quan điểm của chúng tôi rằng dòng tiền mặt chính của HAGL không đủ duy trì các hoạt động hiện tại và nhu cầu vốn đầu tư cơ bản. Do tỷ lệ nợ/tài sản cao đến 49% và tình hình thị trường tài chính hiện nay, việc tăng vốn bằng trái phiếu chuyển đổi, phát hành thêm cổ phiếu và bán cổ phần trong công ty con là không thể tránh khỏi.

    HAGL sẽ khả quan hơn nếu có thể tăng vốn bằng cách phát hành thêm cổ phiếu tại mức nắm giữ. Việc bán cổ phần trong công ty cao su sẽ giải quyết nhu cầu vốn trong ngắn hạn nhưng sẽ giảm giá trị công ty về dài hạn. Nếu thị trường bất động sản vẫn yếu như hiện tại và dòng tiền mặt từ các hoạt động kinh doanh khác vẫn thấp, chúng tôi dự báo công ty sẽ tiếp tục phát hành thêm trái phiếu, bán cổ phiếu và cổ phần trong các công ty con là cao su và thủy điện.
  10. manminh89

    manminh89 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/05/2010
    Đã được thích:
    207
    [r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)]

Chia sẻ trang này